‘มิสแกรนด์กานา’ โพสต์ขอบคุณคนไทย ชื่นชมหลังสวมชุดไทย เป็นไวรัล คล้าย ‘ย่าโม’ ทิ้งท้าย บอก “รักประเทศไทย”

เคลื่อนไหวแล้วหลังจากตกเป็นไวรัลหลายวัน! "มิสแกรนด์กานา" โพสต์ขอบคุณคนไทยที่ชื่นชม หลังใส่ชุดไทยสวยงามจนหลายคนทักคล้าย "ย่าโม"

‘มิสแกรนด์กานา’ โพสต์ขอบคุณคนไทย ชื่นชมหลังสวมชุดไทย เป็นไวรัล คล้าย ‘ย่าโม’ ทิ้งท้าย บอก “รักประเทศไทย” – Top News รายงาน

 

มิสแกรนด์กานา

เรียกได้ว่าจะจัดกี่ปีกี่ครั้ง ก็สวยงามเสมอ กับการประกวด Miss Grand International 2024 ที่ปีนี้มีสาวงามกว่า 70 ประเทศทั่วโลก เดินทางมาร่วมกิจกรรมที่กำลังจัดขึ้นในประเทศไทย ปรากฏว่าบนโลกออนไลน์กลับฮือฮาสุด ๆ ภายหลังจากเมื่อวันที่ 8 ต.ค. เหล่าสาวงามทุกประเทศ ได้แปลงโฉมสวมชุดไทยในวัดอรุณราชวราราม

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยทางเพจ Miss Grand International ก็ได้เผยแพร่ภาพบรรยากาศขณะเหล่านางงามทำกิจกรรม ซึ่งหลายคนต่างเข้าไปคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นกับภาพถ่ายของมิสแกรนด์กานา ที่สวมชุดไทยแต่งออกมาได้อย่างงดงามราวกับหลุดมาจากเทพนิยาย นอกจากนี้กลุ่มแฟนคลับบางส่วน ก็มองว่าเธอแต่งชุดไทยแล้วคล้ายกับ ท้าวสุรนารี หรือ คุณหญิงโม บุคคลในประวัติศาสตร์ไทย ในฐานะวีรสตรีมีส่วนกอบกู้เมืองนครราชสีมา จากกองทัพเจ้าอนุวงศ์ พระมหากษัตริย์เวียงจันทน์

 

ขณะที่บนเพจเฟซบุ๊กของ officialmissgrandghana ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงความรู้สึกที่ได้มีโอกาสมาทำกิจกรรมในประเทศไทย โดยเขียนข้อความระบุว่า “สวัสดีค่ะ ประเทศไทย ขอบคุณที่ให้การต้อนรับและมอบความรักให้กับพวกเรา ฉันดีใจเหลือเกินที่ได้สวมใส่ชุดไทย และได้รับรู้ถึงบุคคลสำคัญในประเทศไทย ท้าวสุรนารี คือต้นแบบของความกล้าหาญ สง่างาม เสียสละ ฉันในฐานะมิสแกรนด์กานา ขอยกท้าวสุรนารี เป็นบุคคลที่น่าเคารพเป็นอย่างยิ่ง ฉันรักคุณ ประเทศไทย”

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ : @officialmissgrandghana

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“อี้ แทนคุณ“ เปิดเส้นเงิน 3 ล้าน โยง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” พร้อมเผยปมใหม่เอี่ยวหลอกขายเหรียญคริปโต
"กรวีร์" ส่งหนังสือเชิญ "ธนดล" พร้อมหน่วยงานเกี่ยวข้อง ชี้แจง กมธ.ปกครอง ปมที่ดิน สปก.เขาใหญ่
"ทรัมป์" บี้หนัก ฮุบ แหล่งแร่หายาก "ยูเครน" ขู่ปิดเน็ต Starlink
เอาจริง "ตร.ปอท." บุกจับ 2 แอดมินเพจ ลักลอบจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ยึดของกลาง เกือบ 2 พันชิ้น
“ภูมิธรรม" เดินหน้าปราบแก๊งคอลฯ ผนึกกำลังเพื่อนบ้าน ปิดช่องโหว่ อาชญากรข้ามชาติทุกช่องทาง
ย้อนเกล็ดแสบ "จีน" ส่งเรือรบติดขีปนาวุธ3ลำประชิดออสซี่ อ้างซ้อมรบใช้กระสุนจริง
ไม่รอดสายตา บุกทลายรังเขมร ดอดปลูกหมู่บ้านซุกปลายไร่ฝั่งไทย
"รัฐบาล" ย้ำดูแลปศุสัตว์ไทยต่อเนื่อง เร่งจ่าย "วัคซีนลัมปี สกิน" อีก 7.85 ล้านโดส
"รองปธ.วุฒิฯ" ไม่ทน สั่งฝ่ายกม.รวมหลักฐานผิดโดนกล่าวหา อั้งยี่ ซ่องโจร ยื่นถอดถอนรมต.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น