“พีพี กฤษฏ์” เปิดใจเคลียร์ หลังมีชื่อเอี่ยว “ดิ ไอคอน กรุ๊ป” ยัน เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าตัวเดียว หมดสัญญาแล้วจบงาน

“พีพี กฤษฏ์” เปิดใจเคลียร์ หลังมีชื่อเอี่ยว "ดิ ไอคอน กรุ๊ป" ยัน เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าตัวเดียว หมดสัญญาแล้วจบงาน

วันนี้ ( 11 ต.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ณ ห้อง 101 ชั้น1 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ศิลปินชื่อดัง พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ออกมาแถลงข่าวชี้แจง หลังเป็นอีกหนึ่งบุคคลวงการบันเทิงที่มีชื่อเกี่ยวข้องกับธุรกิจ ชื่อดังอย่าง “ดิ ไอคอน” ภายใต้การนำของ “บอสพอล วรัตน์พล” ที่มีดารานักแสดงชื่อดัง เป็นทั้งพรีเซนเตอร์ รวมทั้งมีชื่อเป็นผู้บริหารในบริษัท

 

โดยก่อนหน้านี้ ทางบริษัทพีพีกฤษฏ์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้โพสต์หนังสือชี้แจงให้ทราบว่า ‘พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร’ ได้เข้าทำสัญญาผ่านบริษัทพีดีพีเอ็ม จำกัด เพื่อเป็นผู้แสดงแบบโฆษณาสำหรับสินค้า ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ‘บูม ไอซี’ หรือ ‘Boom iZ’ ให้กับบริษัทดิไอคอนกรุ๊ป จำกัด โดยระยะเวลาในการนำออกแสดงและเผยแพร่ผลงานที่ว่าจ้างเริ่มเมื่อเดือนมิถุนายน 2565 ถึงเดือนพฤษภาคม 2566

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยมีขอบข่ายในการทำงานที่ได้ดำเนินการ ได้แก่ 1. ถ่ายภาพนิ่งเพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์ในสื่อต่าง ๆ จำนวน 1 เซ็ต , 2. ถ่ายทำรายการออนไลน์ พีพี x กันต์ จำนวน 1 ครั้ง เพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์ , 3. เข้าร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ จำนวน 1 ครั้ง เป็นงานเปิด ณ ลานกลางแจ้งศูนย์การค้า โดยทางบริษัทฯ และพีพี กฤษฏ์ ศิลปินในนามบริษัทฯ พร้อมชี้แจงและสนับสนุนร่วมมือในการให้ข้อมูลทุกประการเพื่อประโยชน์ต่อการทำงานของเจ้าหน้าที่และเพื่อประโยชน์ต่อประชาชนต่อไป

 

 

 

 

 

 

พีพี กฤษฏ์ เผยว่า รู้สึกไม่สบายใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ที่มีกระแสข่าวต่างๆออกมา ส่วนตัวยอมรับว่าเป็นพรีเซนเตอร์ให้บริษัทนี้จริง เป็นการโปรโมทสินค้า ‘บูม ไอซี’ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมบำรุงสายตา ของบริษัทดิไอคอน เป็นสัญญา 1 ปี โดยในเงื่อนไขสัญญา มีการถ่ายภาพ 3 วัน มีการถ่ายภาพนิ่ง , ไปออกรายการ และ มีอีเว้นท์เปิดตัวโปรดักส์ ส่วนตัวก็ทำหน้าที่โปรโมทผลิตภัณฑ์อย่างเดียว

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อครั้งรับงาน พีพี บอกว่า เพราะตอนนั้นได้ออกจากบริษัทเก่าแล้วมาทำบริษัทของตัวเอง ซึ่งก็มีสินค้าตัวนี้ติดต่อมา ทั้งตัวเองและทีมงานก็ได้เช็กทั้งหมดแล้วว่าผลิตภัณฑ์นี้ได้ผ่าน การรับรองจากหน่วยงานรัฐ และได้เช็กถึงตัวประวัติบริษัทว่ามีทุนจดทะเบียนเท่าไหร่ ข้อมูลบริษัทถูกต้องตามกฎหมายไหมยอมรับว่า ตกใจกับกระแสข่าวที่ออกมา ส่วนตัวรู้สึกไม่สบายใจ จึงต้องการออกมาพูดวันนี้ด้วยตัวเอง ส่วนเบื้องหลังของบริษัท เบื้องหลังการทำงานรวมถึงการตลาด เราไม่ทราบเลย เพราะมุ่งเน้นที่ตัวโปรดักส์อย่างเดียว

 

 

ย้อนกลับไปเมื่อที่ต้องออกงานอีเว้นท์ เราต้องพูดตามสคริปว่า จะต้องทำอะไรบ้าง ขายอะไรบ้าง ส่วนตัวพีพี ก็จะเน้นขายสินค้าของที่ตัวเองเป็นพรีเซนเตอร์ หรืออะไรที่มันมีการอวดอ้างสรรพคุณเกินจริง ทางทีมงานก็จะช่วยปรับแก้ตรงนี้.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"อาจารย์โต้ง" มองปม "หนุ่มจีน" ฆ่าโหดสาวสอง มีภาวะทางจิต ไม่เกี่ยวค้าอวัยวะมนุษย์-ความเชื่อไสยศาสตร์
"ทักษิณ" ย้ำไม่ห่วงคดีชั้น 14 แขวะ "เสรีพิศุทธ์" ทำตัวดี ๆ เผื่อได้เป็นรองนายกฯ
"เพชร กรุณพล" กร่างหนัก ป้อง "ดร.พอล" โดนร้องคดีผิด 112 วิจารณ์กลับ พวกรัก เทิดทูน สถาบันฯ
"ดนุพร" ขิงใส่ "บิ๊กป้อม ไม่ง้อพปชร. ลั่น 314 เสียง รัฐบาลมีเสถียรภาพแล้ว ชี้สส.ย้ายพรรคเป็นเอกสิทธิ์
ฝนดาวตก 'ไลริดส์' เจิดจรัสกลางฟ้าเสฉวน
ทรัมป์เรียกร้องปานามา-อิยิปต์เลิกเก็บค่าผ่านทางเรือสหรัฐ
คนร้ายขับรถพุ่งชนผู้คนที่นครแวนคูเวอร์ของแคนาดา
สุดใจบุญ “ลุงป้า” ขอส่งต่อเงินบริจาคบางส่วน มอบผู้เสียหาย เหยื่อลูกนักการเมือง อีกราย
"บิ๊กป้อม" อารมณ์ขึ้น ลั่นดังไม่ร่วมรัฐบาล มั่นใจไม่มีสส.พลังประชารัฐย้ายพรรค
ป่วนนราธิวาส! คนร้ายปาบึ้มฐานทหารพราน 2 ลูกซ้อน ชาวบ้านถูกสะเก็ดระเบิดเจ็บ 1 ราย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น