ชัดเลย เพจดังชี้เป้าสาเหตุ ทำไมไม่มีใครกล้าเอาผิด “ดิ ไอคอน กรุ๊ป”

ชัดเลย เพจดังชี้เป้าสาเหตุ ทำไมไม่มีใครกล้าเอาผิด "ดิ ไอคอน กรุ๊ป"

ชัดเลย เพจดังชี้เป้าสาเหตุ ทำไมไม่มีใครกล้าเอาผิด “ดิ ไอคอน กรุ๊ป”

 

 

ดิ ไอคอน

ข่าวที่น่าสนใจ

กลายเป็นประเด็นฉาวโฉ่ระดับประเทศไปแล้ว สำหรับดราม่า The iCon Group ที่ตอนนี้บรรดาผู้เสียหายต่างออกมาเปิดหน้า รวมกลุ่มร้องเรียนมากกว่า 300 หลายแล้วนั้น ต่อมาทางเจ้าหน้าที่สอบสวนกลาง ได้เปิดเผยด้วยว่า ขณะนี้ได้สั่งการให้โรงพักทั่วประเทศ รับแจ้งความคดีนี้ จากผู้เสียหายที่เข้ามาติดต่อ หากไม่ทำจะมีความผิด ฐานขัดคำสั่งผู้บังคับบัญชาด้วยนั้น

 

ล่าสุดวันที่ 13 ต.ค. 2567 เพจเฟซบุ๊ก “บิ๊กเกรียน” ได้โพสต์ข้อความถึงปมดิไอคอนกรุ๊ป ระบุว่า หลังไม่มีใครเอาผิด ดิไอคอน กรุ๊ป (The iCon Thailand) โดยระบุข้อความว่า

 

“บิ๊กเกรียน ถึงบางอ้อ ไม่มีใครกล้าเอาผิด ดิ ไอคอน มีเทวดาตำรวจโรงพักปกป้องอุ้มบังพฤติกรรมเอาไว้นี่เอง”

นอกจากนี้ ยังได้ระบุข้อความเพิ่มเติมอีกว่า สถานีตำรวจ โรงพักดัง เมืองกรุงเอื้อ ดิไอคอน ฟ้องปิดปากผู้เสียหาย ไม่ให้ปูดพฤติกรรมบริษัท ใช้อิทธิพลบีบพนักงานสอบสวนออกหมายจับแบบรวบรัด ข่มขู่ ผู้เสียหาย โดยไม่ให้ความเป็นธรรม

ไม่ตรวจสอบข้อความว่าเป็นการติชมโดยชอบธรรมหรือไม่ ถึงเป็นเหตุให้ตลอดหลายปีไม่มีผู้เสียหายกล้าปริปาก ร้องเรียนต่อหน่วยงานหรือสื่อใด ๆ เหตุกลัวติดคุก โชคดีฟ้ามีตา พนักงานอัยการสั่งไม่ฟ้อง เหตุ ไม่เป็นความผิดตามกฎหมาย เป็นการติชมโดยชอบธรรม

คำถาม เหตุใดพนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาหนัก ออกหมายจับ แจ้งข้อกล่าวหา โดยไม่พิจารณาข้อความเสียก่อน มีเอี่ยวเอื้อดิไอคอนหรือไม่ กลุ่มทนายใจดี ได้รับมอบหมายให้ฟ้องกลับพนักงานสอบสวนและดำเนินคดีกับดิไอคอน ทั้งแพ่งและอาญา

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น