“บิ๊กเต่า” เผยกองปราบเร่งสอบปม “ทนายตั้ม” รีดเงินบอสพอล 7.5 ล้าน

"บิ๊กเต่า" เผยกองปราบเร่งสอบปม "ทนายตั้ม" รีดเงินบอสพอล 7.5 ล้าน

Top news รายงาน วันนี้ ( 2 พ.ย.) เมื่อเวลา 13.30 น. พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานเเก้ว รอง ผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง ให้สัมภาษณ์ผ่านทางโทรศัพท์ เปิดเผยว่า หลังจากเมื่อวานนี้ (1 พ.ย. ) ที่นายวิฑูรย์ เก่งงาน ทนายความของนายวรัตน์พล วรัทย์วรกุล หรือ บอสพอล ได้เข้าร้องเรียนให้พนักงงานสอบสวนกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) สืบสวนกรณี นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เรียกรับเงิน 7.5 ล้านบาท ก่อนที่จะมีการจับกุมบอสพอล โดยระบุว่า มีผู้ที่ประสานงานทางโทรศัพท์ จากสำนักงานษิทรา ลอว์เฟิร์ม เพื่อพูดคุยต่อรองในประเด็นดังกล่าวกับนายวรัทย์พล หรือบอสพอล

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดย พล.ต.ต.จรูญเกียรติ กล่าวว่า หลังจากที่ทางบก.ป. ได้รับเรื่องดังกล่าวไว้แล้ว ทางเจ้าหน้าที่ก็จะต้องรอ นายวิฑูรย์นำพยานหลักฐานที่ กล่าวอ้างในกรณีดังกล่าวมามอบให้ เพราะขณะนี้มีแค่ข้อมูลเบื้องต้นจากคำให้การของนายวิฑูรย์เพียงเท่านั้น และหลังจากนี้จะต้องมีการตรวจสอบข้อมูลการใช้โทรศัพท์ของสำนักงานดังกล่าว เพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริง เเต่ยังไม่ทราบว่า ผู้ที่ติดต่อเข้ามา เป็นเลขาของสำนักงานหรือผู้ใด ก่อนที่บอสพอลจะติดต่อกลับไปหาทนายตั้มในเวลาต่อมา

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ก็จะมีการเข้าไปสอบปากคำบอสพอลในเรือนจำพิเศษกรุงเทพ เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า มีข้อเท็จจริงหรือไม่ คาดว่าคงจะมีการเรียกสอบปากคำทนายตั้ม และผู้ที่เกี่ยวข้องด้วยเช่นกัน แต่เนื่องจากตนรับผิดชอบดู ในส่วนของกองบังคับการปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ (บก.ปปป.) และกองบังคับการตำรวจทางหลวง (บก.ทล.) เท่านั้น สำหรับเรื่องนี้ทาง บก.ป. จะเป็นผู้รับผิดชอบโดยตรง.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

มาแน่ เช็กรายชื่อ 39 จังหวัด รับมือพายุฝนถล่ม ลมแรง กทม.โดนด้วย ร้อนสุด 37 องศา
"ตม." งัดข้อมูลซัด "โรม" หน้าหงาย ระบบ Biometrics บันทึกข้อมูลทุกคน ระบบ PIBICS คุมคนต่างด้าว
สธ.แจงไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ใน "ค้างคาว" ยังไม่แพร่ระบาดสู่คน
“อี้ แทนคุณ“ เปิดเส้นเงิน 3 ล้าน โยง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” พร้อมเผยปมใหม่เอี่ยวหลอกขายเหรียญคริปโต
"กรวีร์" ส่งหนังสือเชิญ "ธนดล" พร้อมหน่วยงานเกี่ยวข้อง ชี้แจง กมธ.ปกครอง ปมที่ดิน สปก.เขาใหญ่
"ทรัมป์" บี้หนัก ฮุบ แหล่งแร่หายาก "ยูเครน" ขู่ปิดเน็ต Starlink
เอาจริง "ตร.ปอท." บุกจับ 2 แอดมินเพจ ลักลอบจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ยึดของกลาง เกือบ 2 พันชิ้น
“ภูมิธรรม" เดินหน้าปราบแก๊งคอลฯ ผนึกกำลังเพื่อนบ้าน ปิดช่องโหว่ อาชญากรข้ามชาติทุกช่องทาง
ย้อนเกล็ดแสบ "จีน" ส่งเรือรบติดขีปนาวุธ3ลำประชิดออสซี่ อ้างซ้อมรบใช้กระสุนจริง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น