“ร้านเนื้อย่างดัง” โพสต์ตามหา “ลูกค้า” โอนเงินค่าอาหารเกิน 2 แสนบาท

ร้านอาหาร “เนื้อ ล้วนล้วน” ประกาศตามหาลูกค้าที่มารับประทานอาหาร โดยโอนเงินเกินถึง 200,000 บาท เผยให้ติดต่อเพื่อรับเงินคืน

“ร้านเนื้อย่างดัง” โพสต์ตามหา “ลูกค้า” โอนเงินค่าอาหารเกิน 2 แสนบาท – Top News รายงาน

 

ร้านเนื้อย่างดัง

เมือวันที่ 4 พฤศจิกายน เพจเฟซบุ๊กเนื้อ ล้วนล้วน ได้โพสต์ประกาศตามหาลูกค้าที่มารับประทานอาหาร โดยโอนเงินเกินถึง 200,000 บาท โดยรายละเอียดระบุว่า “* แก้ไขโพสต์ ตามหาลูกค้าทั้ง 2 ท่านตามรูปด้านล่างนะคะ ** ขออนุญาตตามหาลูกค้าที่มาทานอาหารเมื่อวานค่ะ (3/11/67) ที่เนื้อล้วนล้วน สาขาราชพฤกษ์ เวลาเช็คบิล 19.50 น. เนื่องจากลูกค้าได้โอนเงินค่าอาหารเกิน เป็นจำนวนเงิน 2xx,xxx .- หากพบเห็นโพสต์นี้แล้วสามารถติดต่อเข้ามาทางข้อความหรือเบอร์ติดต่อทางร้านได้เลยนะคะ 095-527-8298 ขอบพระคุณค่า”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมา “เพจเนื้อ ล้วนล้วน” ได้คอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าว ว่า  กลัวจะดราม่ากันไปมากกว่านี้  แอดมินนำยอดโอนเข้าให้ดูน้าาาาา ~ ถึงตอนนี้ ลูกค้าก็ยังไม่ติดต่อกลับนะคะ แต่ทางร้านเปิดกล้องดูและทราบตัวลูกค้าเรียบร้อยค่ะ

ขอบพระคุณพี่ๆน้องๆ ทุกคนนะคะ ที่ห่วงใยทั้งทางร้านและลูกค้า

“เพจเนื้อ ล้วนล้วน” ได้คอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวอีกว่า “ลูกค้าทั้ง 2 ท่านนี้ เป็นผู้เข้ามาทานที่ร้าน แล้วเกิดการโอนชำระเงินเกิน ถ้าลูกค้าทั้งคู่ได้เห็นโพสต์นี้แล้ว รีบติดต่อกลับทางร้านได้เลยนะคะ ทางร้านได้ประสานงานกับทาง ธนาคารแล้ว แต่ไม่สามารถให้ข้อมูลของผู้โอนชำระได้

ติดต่อได้ที่เบอร์ โทรศัพท์ของสาขา Grand Yakiniku ราชพฤกษ์ ข้างต้นโพสต์ได้เลยค่ะ  ขอบพระคุณอย่างสูงเลยค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“อี้ แทนคุณ“ เปิดเส้นเงิน 3 ล้าน โยง “ฟิล์ม รัฐภูมิ” พร้อมเผยปมใหม่เอี่ยวหลอกขายเหรียญคริปโต
"กรวีร์" ส่งหนังสือเชิญ "ธนดล" พร้อมหน่วยงานเกี่ยวข้อง ชี้แจง กมธ.ปกครอง ปมที่ดิน สปก.เขาใหญ่
"ทรัมป์" บี้หนัก ฮุบ แหล่งแร่หายาก "ยูเครน" ขู่ปิดเน็ต Starlink
เอาจริง "ตร.ปอท." บุกจับ 2 แอดมินเพจ ลักลอบจำหน่ายบุหรี่ไฟฟ้า ยึดของกลาง เกือบ 2 พันชิ้น
“ภูมิธรรม" เดินหน้าปราบแก๊งคอลฯ ผนึกกำลังเพื่อนบ้าน ปิดช่องโหว่ อาชญากรข้ามชาติทุกช่องทาง
ย้อนเกล็ดแสบ "จีน" ส่งเรือรบติดขีปนาวุธ3ลำประชิดออสซี่ อ้างซ้อมรบใช้กระสุนจริง
ไม่รอดสายตา บุกทลายรังเขมร ดอดปลูกหมู่บ้านซุกปลายไร่ฝั่งไทย
"รัฐบาล" ย้ำดูแลปศุสัตว์ไทยต่อเนื่อง เร่งจ่าย "วัคซีนลัมปี สกิน" อีก 7.85 ล้านโดส
"รองปธ.วุฒิฯ" ไม่ทน สั่งฝ่ายกม.รวมหลักฐานผิดโดนกล่าวหา อั้งยี่ ซ่องโจร ยื่นถอดถอนรมต.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น