“พิชัย” ย้ำนายกฯกำชับดูแลสินค้าภาคใต้ สิ่งของอุปโภคบริโภคห้ามขาดตลาด

“พิชัย” ย้ำนายกฯกำชับดูแลสินค้าภาคใต้ สิ่งของอุปโภคบริโภคห้ามขาดตลาด

“พิชัย” ย้ำนายกฯกำชับดูแลสินค้าภาคใต้ สิ่งของอุปโภคบริโภคห้ามขาดตลาด

ข่าวที่น่าสนใจ

วันที่ 3 ธ.ค.67 ก่อนประชุมครม. นายพิชัย นริพทะพันธุ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ได้กำชับมาตั้งแต่แรก สถานการณ์อุทกภัยในพื้นที่ชายแดน ให้กระทรวงพาณิชย์ ย้ำไปในพื้นที่ภาคใต้ที่ประสบอุทกภัย ว่า สินค้าอุปโภคบริโภคของห้ามขาด ห้ามขึ้นราคาแพง ซึ่งได้มีการตรวจสอบตลอดไปยังพาณิชย์จังหวัดให้ดูแลในทุกจังหวัด

 

 

พร้อมขอความร่วมมือจากห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ให้ตรวจสอบสินค้าโดยตลอดว่ามีปริมาณเพียงพอหรือไม่ และมีการทำถุงยังชีพเพื่อที่จะส่งลงไปช่วยเหลือพี่น้องประชาชนผู้ประสบภัยภาคใต้ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ศปถ. สรุปสถิติอุบัติเหตุสงกรานต์ 7 วันอันตราย วันที่ 3 เสียชีวิตเพิ่ม 39 ราย กทม. มากสุด
สมเด็จพระมหาธีราจารย์ เปิดงานสงกรานต์ "วัดโพธิ์" ทูตอินเดีย-ศรีลังกา เข้าร่วมครั้งแรกในประวัติศาสตร์
ตร.เร่งล่าตัว "โจ๋" ควักปืนเล็ง "คู่อริ" กลางงานสงกรานต์ ไม่สนคนเล่นน้ำเต็มถนน
"ทักษิณ" แจง "อันวาร์" บินไทย คุยปัญหาอาเซียน พร้อมหารือ ผนึกชาติในภูมิภาคเจรจาต่อรองภาษีการค้า "ทรัมป์"
แผ่นดินไหวเมียนมาล่าสุด 14 เม.ย. สั่นสะเทือนแล้ว 7 ครั้ง ศูนย์กลางเชียงใหม่ 1 จุด
รบ.เชื่อมั่นคณะเจรจาสหรัฐฯ ยึด 5 หลักการ “ไทยเป็นพันธมิตรที่สร้างสรรค์” ทางออกดีสุดในการค้า
ดีอี เผยสถิติศูนย์ AOC 1441 ระงับบัญชีม้า 3 เดือนแรกปี 68 กว่า 135,000 บัญชี จับกุมแล้วกว่า 800 ราย ย้ำผู้เกี่ยวข้องเจอโทษหนักคุก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ไม้ไผ่ลอยฟ้า! เกษตรกรจีนใช้ 'โดรน'ลำเลียงไม้ไผ่ลงจากภูเขา
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) อุทยานธรณีจีนขึ้นแท่น'อุทยานธรณีโลก'แห่งยูเนสโก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนยกระดับบริการรถไฟท่องเที่ยวปักกิ่งรองรับฤดูชมดอกไม้

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น