โทร 16 สายไม่รับ หนุ่มขี้หึง บุกรัวยิงรถแฟนใหม่กิ๊กสาว 3 นัด เคยเตือนห้ามมายุ่ง แต่ไม่ฟัง

ลูกชายเจ้าของห้องเช่า ฉุน โทรหากิ๊กสาวที่เช่าห้อง 16 สายไม่รับ รัวยิงรถแฟนใหม่กิ๊ก 3 นัด เผย เคยเตือนห้ามมายุ่ง แต่ไม่ฟัง สาว

โทร 16 สายไม่รับ หนุ่มขี้หึง บุกรัวยิงรถแฟนใหม่กิ๊กสาว 3 นัด เคยเตือนห้ามมายุ่ง แต่ไม่ฟัง – Top News รายงาน

 

หนุ่มขี้หึง

เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2567 ร.ต.อ.หญิง ปวิชญา ทองกระสัน รองสารวัตร สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งถูกยิงได้รับความเสียหาย เหตุเกิดที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ในซอยแสงทอง1 ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่สายตรวจ รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว มีทั้งหมด 10 ห้อง บริเวณลานจอดรถพบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีบรอนซ์เงิน ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. เข้าที่กระจกด้านหน้า 1 นัด บังโคลนซ้าย 1 นัด และที่กระจกประตูหน้าซ้าย 1 นัด ภายในรถพบเศษกระจกแตกเต็มพื้น ส่วนที่เบาะหลังพบหัวกระสุนปืนขนาด 9 มม. ตกอยู่ 1 นัด ทราบชื่อเจ้าของรถ คือ นายสุรเดช อายุ 40 ปี เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุไว้ตรวจสอบ ส่วนผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ นายประสงค์ อายุ 43 ปี เป็นลูกชายเจ้าของห้องเช่า

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากการสอบถาม น.ส.บี (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี แฟนสาวเจ้าของรถ เปิดเผยว่า เวลาประมาณ 15.00 น. นายประสงค์ที่คุยกับตนมาประมาณ 7 ปี ได้ขับรถมาจอดที่หน้าห้องเช่า จากนั้นได้เดินมาหาที่ห้องเช่าด้วยอารมณ์ฉุนเฉียว เพราะไม่พอใจที่เขาโทรมาหาตน 16 ครั้ง แต่ตนไม่ได้รับสาย ซึ่งตนก็อธิบายให้ฟังว่า ลูกชายเอาโทรศัพท์ไปเล่นเกมส์ แต่เขาไม่ฟัง เนื่องจากเห็นรถเก๋งของนายสุรเดช จอดอยู่ที่หน้าห้องเช่า สักพักเขาก็เดินกลับไปที่รถของเขาแล้วหยิบปืนยิงใส่รถนายสุรเดช จำนวน 3 นัด แล้วขับรถออกไปเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

น.ส.บี กล่าวอีกว่า นายประสงค์ รู้จักกับตนมานานแล้ว เพราะเขาเป็นลูกชายเจ้าของห้องเช่า เขาพยายามจะคบหากับตน แต่ตนไม่เล่นด้วยเพราะเห็นว่าเขามีครอบครัวแล้ว ต่อมาตนได้รู้จักกับนายสุรเดช และคบหาเป็นแฟนกันมาได้เกือบปี จึงสร้างความไม่พอใจให้กับนายประสงค์ เป็นอย่างมาก เขาจึงไม่ชอบหน้าแฟนใหม่ของตน และเขาได้ประกาศไม่ให้แฟนใหม่ของตนเข้ามาในพื้นที่บ้านเช่าของพ่อเขา โดยอ้างว่านายสุรเดช ไม่ได้เป็นคนเช่าอยู่ที่นี่ ก่อนหน้านี้นายประสงค์ เคยถีบกระจกมองข้างรถของแฟนใหม่จนหักมาแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งวันนี้ตนเองเห็นว่า นานๆ แฟนจะมาหาสักทีคิดว่าไม่มีอะไร ก่อนเกิดเหตุตนก็บอกกับนายประสงค์ไปว่า วันนี้นายสุรเดช แฟนใหม่จะมาหาที่ห้องพัก นายประสงค์จึงโทรศัพท์มาหาตนถึง 16 สาย แต่ตนไม่ได้รับสายเพราะลูกเอาโทรศัพท์ไปเล่น จึงเกิดความหึงหวงตามมาก่อเหตุใช้ปืนยิงใส่รถจนได้รับความเสียหาย

ด้านนายสุรเดช เจ้าของรถ กล่าวว่า คนก่อเหตุไม่ชอบหน้าตน เพราะเขาอ้างว่า น.ส.บี เป็นแฟนของเขา และสั่งห้ามไม่ให้ตนไปยุ่ง แต่ น.ส.บี ไม่เล่นด้วย เพราะ เขามีครอบครัวแล้ว แต่ตนไม่มีครอบครัว จึงคบหากับ น.ส.บี และเป็นแฟนกันมาเกือบปีแล้ว ที่ผ่านมานอกจากจะถูกขู่ไม่ให้เข้ามาบริเวณห้องเช่าแล้ว รถเก๋งของตนยังเคยถูกถีบกระจกมองข้างจนหักมาแล้ว แต่ครั้งนี้รุนแรงมาก เพราะตอนที่เขายิงใส่รถ ตนก็นั่งอยู่ในห้อง เขาก็เรียกน.ส.บีออกไปคุย แล้วก็ยิงใส่รถเลย

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำหัวกระสุนปืนส่งตรวจสอบ พร้อมกับตรวจสอบประวัติการครอบครองปืนว่าถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่ จากนั้นจะดำเนินคดีในข้อหายิงปืนในที่สาธารณะ และทำให้เสียทรัพย์ โดยจะออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมารับทราบข้อกล่าวหาต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จนท.รวบทั้งรถทั้งคน หลังพบขนน้ำมันเต็มท้ายกระบะ จ่อส่งข้ามแดนพบพระ ขายฝั่งเมียวดีกลางดึก
"ศศิกานต์" เตือนภัย มิจฉาชีพระบาด แนะลูกค้าออมสิน ใช้แอป “MyMo Secure Plus” ป้องกันถูกดูดเงินจากบัญชี
"ธรรมนัส"ฮึ่ม ก๊วนเกรียนทำเพจปลอม หลอกล่อเหยื่อ เตือนระวังอย่าหลงเชื่อ ลุยแจ้งเอาผิด ฝาก DE ปราบให้สิ้น
"คาเมเนอี" ฮึ่ม กร้าวแรง "ทรัมป์"อย่าคิดข่มขู่"อิหร่าน"ลั่นไม่ใช่ทางออกที่ฉลาด
“มาริษ"เผย 5 ตัวประกัน สภาพร่างกาย-จิตใจ พร้อมกลับไทย
"ทัพเรือภาคที่ 3" จับกุมเรือประมงเมียนมา รุกล้ำน่านน้ำไทย
กระทบสุขภาพ เช็กค่าฝุ่นพิษเช้านี้ "กทม." ส่วนใหญ่สีส้ม "ลาดกระบัง" หนักสุด อีก 33 จังหวัด ทั่วไทยยังอ่วม
ยิ้มสดใส “อนุทิน” ควง นายกฯ เดินเล่นหิมะเมืองฮาร์บิน
"ปวีณา" พา "4 หญิงไทย" เหยื่อแก๊งจีนเทา ลวงอุ้มบุญบังคับรีดไข่ขายที่จอร์เจีย เข้าให้ข้อมูลจเรตำรวจ
รวบแล้ว! โจรชิงทอง 113 บาท มูลค่า 5.4 ล้าน กลางห้างดังปทุมฯ หลังไล่ล่ามา 4 วัน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น