“ภรรยา สจ.โต้ง” พูดครั้งแรกถึงปมเสียชีวิตของสามี พร้อมรับศพกลับไปประกอบพิธีที่ปราจีนบุรี

"ภรรยา สจ.โต้ง" พูดครั้งแรกถึงปมเสียชีวิตของสามี พร้อมรับศพกลับไปประกอบพิธีที่ปราจีนบุรี

Top news รายงาน จากกรณีเกิดเหตุใช้อาวุธสงครามยิงกันภายในบ้านพักจังหวัดปราจีนบุรี ของนายสุนทร วิลาวัลย์ นายก อบจ.ปราจีนบุรี ซึ่งถือเป็นนักการเมืองคนดังในท้องที่ เป็นเหตุให้ นายชัยเมศร์ สิทธิสนิทพงศ์ หรือ อดีต สจ.โต้ง ปราจีนบุรี อายุ 48 ปี ซึ่งเป็นลูกบุญธรรม ถูกยิงเสียชีวิต ก่อนควบคุมตัวคนภายในบ้านเอาไว้ได้ทั้งหมด ส่วนรอบบ้านนั้นเต็มไปด้วยรอยกระสุน และปลอกกระสุน ส่วนผู้ก่อเหตุ ทราบเบื้องต้น คือ นายธนศรัณย์กรณ์ เตชะธนัตถ์โชติ หรือ กอล์ฟ และนายศักดิ์สิทธิ์ ชินวงษ์ หรือตูน ซึ่งทั้งคู่เป็นลูกน้องคนสนิทของนายสุนทร เจ้าหน้าที่ได้คุมตัวไว้ทั้งหมด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ (12 ธ.ค. 67) นางสาวณภาภัช อัญชาสาณิชมน หรือ สจ.จอย ว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ.ปราจีนบุรี ภรรยาของ นายชัยเมศร์ หรือ อดีต สจ.โต้ง ได้เดินทางมาติดต่อขอรับศพ ภายในสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ต่อมาเวลา 12.20 น. นางสาว ณภาภัช ภรรยา สจ.โต้ง ได้เดินเข้าไปดูศพของสามี เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ก่อนหน้านี้สามีเคยทะเลาะกันมาก่อนหรือไม่ สจ.จอย ตอบว่า ไม่ทราบ แต่รู้ว่าสามีไปคุยธุระที่บ้านของนายกสุนทร เท่านั้น แต่ก็ไม่รู้ว่าธุระเรื่องอะไร จากนั้นรถของมูลนิธิสว่างบำเพ็ญสถาน จังหวัดปราจีนบุรี ได้นำร่างของ สจ.โต้ง เคลื่อนปประกอบพิธีทางศาสนาที่จังหวัดปราจีนบุรี ก่อนที่ภรรยา และญาติ จะเดินขึ้นรถตู้ไปทันที

 

 

 

 

 

 

สำหรับพิธีสวดพระอภิธรรม และฌาปนกิจนายชัยเมศร์ จะจัดขึ้นที่วัดมะกอกสีมาราม ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี โดยจะมีพิธีรดน้ำศพในเวลา 16.00 น. วันนี้ (12 ธ.ค.) และจะมีพิธีสวดพระอภิธรรมทุกคืน เวลา 20.00 น. ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 16 ธันวาคม ก่อนจะมีพิธีประชุมเพลิงที่เมรุวัดมะกอกสีมาราม ในเวลา 15.00 น. วันที่ 17 ธันวาคมนี้

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วธ. โดยกรมการศาสนา จัดพิธีบวงสรวงเทพยดา เนื่องในงานใต้ร่มพระบารมี 243 ปี กรุงรัตนโกสินทร์
“ไทย – มอญเกาะเกร็ด” ร่วมสืบสานศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น
นาทีชีวิต! ทอ. ส่งอากาศยานช่วยผู้ป่วยฉุกเฉิน รับการรักษาด่วน ถึงมือหมออย่างปลอดภัย
"ธรรมนัส" นำทีมกล้าธรรม ช่วย "ก้องเกียรติ" หาเสียงเลือกตั้งซ่อมสส.นครศรีฯ มั่นใจคุณภาพ พูดคำไหนคำนั้น
จนท.นำร่างผู้สูญหายใต้ตึก สตง.ถล่ม ออกมาได้อีก 1 ราย พร้อมส่งตรวจพิสูจน์อัตลักษณ์
คนมท.แห่ชื่นชม "อนุทิน-กรมการปกครอง" จัดสอบนายอำเภอโปร่งใส สยบลือเด็กฝาก-ใช้ตั๋วเงิน
เกาหลีใต้เตรียมเจรจาภาษีทรัมป์กับสหรัฐสัปดาห์นี้
"กัน จอมพลัง" อัปเดตอาการล่าสุด "ลุง-ป้า" ยังน่าห่วง ยอมถอยคนละก้าว ให้ "พีช" จ่ายเยียวยา เร่งคุยหาทางออก
‘เต้ มงคลกิตติ์ ’ เตือน ‘กัน จอมพลัง’ ถอยเพื่อรักษาชีวิต จำบทเรียนทนายตั้มไว้เป็นตัวอย่าง
"ซูเปอร์โพล" เผยคนไทยหลังสงกรานต์ ยังทุกข์ปัญหาศก. คงเชื่อมั่นศักยภาพ "นายกอิ๊งค์"

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น