“กองปราบฯ” ลุยเก็บหลักฐานคดียิง “สจ.โต้ง” พร้อมเชิญ “ดาบใจ” ตำรวจชุดดูแลความปลอดภัย สอบเครียดทั้งคืน

"กองปราบฯ" ลุยเก็บหลักฐานคดียิง "สจ.โต้ง" พร้อมเชิญ "ดาบใจ" ตำรวจชุดดูแลความปลอดภัย สอบเครียดทั้งคืน

Top news รายงาน จากกรณีเหตุยิงสังหาร นายชัยเมศร์ สิทธิสนิทพงศ์ หรือ “สจ.โต้ง” ในบ้านพักของนายสุนทร วิลาวัลย์ หรือ “โกทร” โดยตำรวจตั้งปมเหตุเรื่องความขัดแย้งทางการเมืองท้องถิ่น พร้อมจับกุมบุคคลเกี่ยวข้องทั้งหมด 7 ราย ส่งตัวไปฝากขังศาลตามขั้นตอนกฎหมาย ขณะภรรยา “สจ.โต้ง” ยื่นหนังสือขอให้โอนคดีไปยังตำรวจกองปราบฯ เพื่อความเป็นธรรม ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองปราจีนบุรี พ.ต.อ.เอนก เตาสุภาพ รองผู้บังคับการกองปราบปราม ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบงานสอบสวน ได้เรียกประชุมตำรวจกองปราบปรามฝ่ายสืบสวน และสอบสวน ที่ลงพื้นที่ รวบรวมข้อมูล และพยานหลักฐานในคดียิง สจ.โต้ง เสียชีวิต ภายในบ้านพัก “โกทร”

 

 

 

 

มีรายงานว่า ตั้งแต่ 22.00 น. วันที่ 13 ธ.ค. กระทั่งถึงเวลา 05.00 น. วันนี้ ตำรวจฝ่ายสอบสวนของกองปราบฯ ร่วมตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้เรียก “ดาบใจ” 1 ใน 5 ตำรวจ ชุดดูแลความปลอดภัย สจ.โต้ง และคนที่อยู่บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ มาสอบปากคำเครียดตลอดทั้งคืน โดยช่วงบ่าย พนักงานสอบสวนจะประสานให้ตำรวจอีก 3 นาย เข้าพบพนักงานสอบสวน เพื่อให้ข้อมูลในเหตุการณ์ดังกล่าว ส่วนบุคคลอื่นๆ อาทิ สจ.ตุ๋ย, รองอุ๊ ยังไม่มีความจำเป็นต้องเรียกมาสอบในช่วงนี้ คาดว่า บุคคลเหล่านี้ จะถูกเรียกตัวไปสอบ หลัง พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ ผบ.ตร. เซ็นคำสั่งโอนสำนวนให้ทางกองปราบฯ ก่อน

 

 

ในส่วนของการเข้าเยี่ยม “โกทร” นั้น พบว่าทางเรือนจำจังหวัดนครนายก ต.ทรายมูล อ.องครักษ์ จ.นครนายก แจ้งญาติผู้ต้องขัง งดเยี่ยม เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ และจะเปิดให้เข้าเยี่ยมได้เฉพาะ วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 08.00-15.00 น. ซึ่งจะต้องผ่านพ้นช่วงกักตัว 5 วัน ก่อนถึงจะอนุญาตให้ญาติเข้าเยี่ยมได้.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อากาศวันนี้ "อุตุฯ" เตือน 49 จังหวัด รับมือฝนถล่ม-ลมแรง
DSI หารือ 3 หน่วยงาน แบ่งภารกิจคลี่ปม "ตึกสตง." ถล่ม
จนท.นำรถแบคโฮเคลียร์พื้นที่ ทำทางขึ้นรถเครนยักษ์ เพื่อนำร่างผู้สูญหายที่เหลือออกมา
"นฤมล-ธรรมนัส" ร่วมต้อนรับ "วีระพงษ์" นายกอบจ.มุกดาหาร สมัครสมาชิก พรรคกล้าธรรม มั่นใจอนาคตเลือกตั้งสนามใหญ่
"เสธหิ" พูดกระแทกใจ "อันที่สุดของไทยนั้นคือชาติ หากพินาศแล้วใครอยู่ได้หนอ"
สาวสุดช็อก จองตั๋วเครื่องบินไป จ.สกลนคร ราคาสูงทะลุ 1.4 หมื่นบาท
เกาหลีใต้จ่อเพิ่มการนำเข้าก๊าซ LNG จากสหรัฐ
สิงคโปร์ชี้สหรัฐทำลายระบบการค้าเสรีที่สร้างมากับมือ
เกาหลีใต้ประกาศเลือกตั้ง 3 มิถุนายน
อั้นไว้ก่อน ค่อยเติม พรุ่งนี้น้ำมันลด "เบนซิน-แก๊สโซฮอล์" ทุกชนิด ปรับราคาลง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น