เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 ธันวาคม 2567 นายพิสิฐ เกียรติสุริยชาติ เจ้าของแบรนด์สมุนไพรไทยธาดา วังน้ำเขียว ตั้งอยู่บ้านเลขที่ 949 ตำบลวังน้ำเขียว อำเภอวังน้ำเขียว จังหวัดนครราชสีมา ได้มีการคิดค้นทำน้ำกลั่นลูกใต้ใบ ผลิตโดยผ่านกรรมวิธีธรรมชาติ โดยนำสมุนไพรหลักคือลูกใต้ใบและสมุนไพรอื่นๆจำนวนหลายชนิด นำสมุนไพรมาต้มโดยมีความร้อนเป็นตัวเร่ง จะได้สั่งตัวใหม่มีคุณสมบัติเป็นยาโบราณเรียกว่า ( การสะตุ และประสะ) การประสานตัวยาให้เข้ากันผ่านกระบวนการกลั่นควบแน่นให้เป็นหยดน้ำใส คงคุณค่าตัวยาสมุนไพรเก็บได้นานประมาณ 18 เดือน รสชาติหอมรับประทานง่าย มีโมเลกุลขนาดเล็กสามารถซึมผ่านเซลล์ได้อย่างดีส่งผลให้มีประสิทธิภาพ โดยผ่าน อย.ของกระทรวงสาธารณสุข เป็นสินค้าวิสาหกิจชุมชนเกษตรแปรรูปวังน้ำเขียว และถือว่าเป็นสินค้า OTOP ในพื้นที่ ได้รับความสนใจจากประชาชน อย่างล้นหลาม