“TOPNEWS” จัดงานกอล์ฟการกุศล ครั้งที่ 4 ประจำปี 67 ระดมทุนช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง

"TOPNEWS" จัดงานกอล์ฟการกุศล ครั้งที่ 4 ประจำปี 67 ระดมทุนช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง

วันที่ 18 ธ.ค. 67 “TOP NEWS” จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล ครั้งที่ 4 ประจำปี 2567 ระดมทุนช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่อง หนุนภารกิจรอบด้านของมูลนิธิฯ เพื่อระดมทุนสนับสนุนช่วยเหลือสังคมและสนับสนุนการดำเนินงานกิจกรรมสาธารณประโยชน์ของ “มูลนิธิยังมีเรา” ในงาน TOP NEWS Charity Golf 2024 ณ สนามกอล์ฟ ธนาซิตี้ คันทรีคลับ

 

นายฉัตรชัย ภู่โคกหวาย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ท็อปนิวส์ ดิจิตัล มีเดีย จํากัด ในฐานะประธานจัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศล กล่าวว่า “ สำหรับการกิจกรรม การแข่งขันกอล์ฟการกุศล Top News Charity Golf ได้มีการจัดขึ้นปีละหนึ่งครั้ง เพื่อให้พี่น้องประชาชน รวมถึงกลุ่มภาคธุรกิจ กลุ่มผู้สนับสนุน สำนักข่าวท็อปนิวส์ ได้เข้ามามีส่งนร่วมในการสนับสนุนมูลนิธิยังมีเรา ผ่านกิจกรรมกอล์ฟการกุศล โดยการจัดการแข่งขันครั้งนี้ ถือเป็นครั้งที่ 4 และได้รับการตอบรับที่ดีมาก ทุกหน่วยงาน องค์กร ภาคเอกชน ในการส่งทีมเข้าร่วมแข่งขัน ผมขอกราบขอบพระคุณทุกท่านที่เป็นผู้สนับสนุนการระดมทุนของมูลนิธิยังมีเรามาโดยตลอดนะครับ แม้ว่ามูลนิธิยังมีเราจะก่อตั้งเพียงไม่กี่ปี แต่ในทุกๆปี มูลนิธิดำเนินกิจกรรมเพื่อช่วยเหลือสังคมอย่างต่อเนื่องในทุกๆด้าน ทั้งช่วยในเรื่องภัยพิบัติ การช่วยเหลือคนยากไร้ การให้ทุกการศึกษา หรือจะเป็นการสนับสนุนกิจกรรมปลูกฝังเยาวชนไทยเรื่องจริยธรรมคุณธรรม รวมไปถึงเรื่องสิ่งแวดล้อม ใน 1 ปี ยังมีเราช่วยเหลือในทุกมิติ ทุกด้าน เพื่อบรรเทาทุกข์ความเดือดร้อน อยู่เคียงข้างคนไทยในทุกสถานการณ์ ในส่วนของปีหน้า ผมอยากจะฝากทุกท่านสนับสนุนการดำเนินงานกิจกรรมของมูลนิธิยังมีเราต่อไปนะครับ”

 

ข่าวที่น่าสนใจ

มูลนิธิยังมีเรา ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2564 โดยมีวัตถุประสงค์ในการดำเนินกิจกรรมสาธารณะกุศล เพื่อช่วยเหลือสังคมอย่างรอบด้าน ตลอดระยะเวลาเกือบ 4 ปี มูลนิธิฯ ได้ให้ความช่วยเหลือคนไทย หลากหลายด้าน ทั้งให้การสนับสนุนช่วยเหลือผู้ยากไร้และผู้ประสบภัยพิบัติ รวมทั้งทำกิจกรรมเพื่อการสนับสนุนงานด้านการศึกษา ส่งเสริมด้านศิลปวัฒนธรรม ตลอดจนทำงานร่วมมือกับองค์กรการกุศล องค์กรเพื่อสาธารณประโยชน์ทั้งภาครัฐและเอกชนมาอย่างมากมายอย่างต่อเนื่อง

 

 

บรรยากาศคึกคักตั้งแต่ช่วงเช้าตอนลงทะเบียน ผู้เข้าแข่งทุกท่านกว่า 200 คน ได้รับของที่ระลึกของแจกภายในงาน อาทิ ร่มและกระเป๋าจาก TOP NEWS,เสื้อ Warrix , ยาดมสมุนไพรหงส์ไทย giftset , เสปรย์รีเฟรชผิว จากแคร์บิว ,น้ำดื่มตราสิงห์ และอื่นๆอีกมากมาย โดยในการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการแข่งขันแบบ Stroke Player 18 หลุม คิดคะแนนแบบ Stableford เรียกได้ว่าเกมการแข่งขันครั้งนี้ ทั้งสนุก และมีความสุขทางใจที่ได้ทำบุญกันถ้วนหน้า

 

 

 

 

 

 

 

 

ในโอกาสนี้ บริษัท ท็อปนิวส์ ดิจิตัล มีเดีย จำกัด และมูลนิธิยังมีเรา ต้องขอขอขอบคุณพันธมิตรทุกท่านที่ร่วมกิจกรรม TOP NEWS Charity Golf 2024 ซึ่งเป็นอีกกิจกรรมที่ตั้งใจจัดขึ้นมาเพื่อระดมทุนสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสาธารณกุศลและสาธารณประโยชน์ในโครงการต่างๆของมูลนิธิยังมีเรา ขอขอบคุณ ธนาคารออมสิน,การท่าเรือแห่งประเทศไทย,การรถไฟแห่งประเทศไทย , บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ,บริษัท อีเอ็มซี จำกัด(มหาชน) ,บริษัท ธีรวัฒน์ เครื่องอัดลม จำกัด, บริษัท เรดิสัน มอเตอร์ จำกัด,บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จํากัด (มหาชน ),บริษัท มัดชา เซอร์วิส จํากัด,บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน),บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ,บริษัท เอส บี อินเตอร์แลบ จำกัด,บริษัท สมุนไพรไทย หงส์ไทย จำกัด

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รองผู้ว่าฯ กทม." ยืนยัน สแกนพบร่างมนุษย์ 6 ราย เกาะกลุ่มกันอยู่ เร่งระดมกำลังช่วยเหลือ
ประชุมสมาคมสื่อมวลชนฉะเชิงเทราเลือกตั้งนายกสมาคมและกรรมการใหม่ ก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์ นั่งนายกสมาคมสื่อมวลชนฉะเชิงเทราคนใหม่
"บีทีเอส วิชั่นนารี่ ปาร์ค" แข็งแกร่งปลอดภัย โครงสร้างอาคารถูกออกแบบ ต้านแรงสะเทือนแผ่นดินไหว
รมว.ศธ. ยืนยัน ทุกอาคารในก.ศึกษาธิการ โครงสร้างแข็งแรง ไม่พบชำรุด-ร้าว
"นายกฯ" ลั่นกลางวงครม. เร่งหาสาเหตุตึกสตง.ถล่มใน 7 วัน ต้องมีผู้รับผิดชอบ ไม่เช่นนั้นประเทศไทยจะอยู่ยาก
"ทวี" ลุยสะสางบริษัทก่อสร้างนอมินี รับงานประมูลราชการไทย ชี้มูลผิดเข้าข่ายคดีพิเศษ หน้าที่ DSI สอบ
“ฐิติภัสร์” ยืนยันตัวอย่าง เหล็กตึกสตง.ไซส์ 20-32 มม. ต่ำกว่ามาตรฐาน จ่อตรวจโรงงานลักลอบผลิต หลังถูกสั่งปิด
“บิณฑ์” เผยผลเครื่องสแกนพื้นที่ พบ 70 ราย กระจุกตัวกลางตึกสตง.ถล่ม เร่งนำออกภาวนาให้มีปาฏิหาริย์
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'นายแบบฮิวแมนนอยด์' เฉิดฉายงาน'เซี่ยงไฮ้แฟชั่นวีค'
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) นักวิจัยจีนใช้ 'สาหร่ายจิ๋ว' บำบัดน้ำเสียเป็นทรัพยากร

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น