ตร.บุกค้นบ้านสาวคนสนิท “โกทร” คลี่ปมสังหาร “สจ.โต้ง”

ตำรวจกองปราบบุกค้นบ้านสาวคนสนิทโกทร ขยายผลคดีสังหาร สจ.โต้ง แต่ตรวจสอบแล้วไม่พบตัว เตรียมปูพรมบุคคลอีกหลายจุด ก่อนที่ผู้บังคับบัญชาจะมาเปิดเผยข้อเท็จจริงในช่วงบ่ายวันนี้

ตร.บุกค้นบ้านสาวคนสนิท “โกทร” คลี่ปมสังหาร “สจ.โต้ง” – Top News รายงาน

เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2567 ช่วงเช้าที่ผ่านมา ชุดสืบสวนกองบังคับการปราบปราม นำกำลังเข้าตรวจค้นอาคารพาณิชย์แห่งหนึ่ง ที่อยู่บริเวณแยกถนนหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดปราจีนบุรี เพื่อตรวจสอบความเชื่อมโยง และหาพยานหลักฐานเพิ่มเติมในคดีสังหาร สจ.โต้ง หลังแนวทางการสืบสวนพบว่า อาคารพาณิชย์แห่งนี้ เป็นที่พักสาวคนสนิทของนายสุนทร วิลาวัลย์ หรือโกทร และพบว่าโกทรเดินทางมาที่นี่เป็นประจำ อีกทั้ง สจ.โต้ง และรองอุ๊ ยังเคยเดินทางมาที่นี่ด้วย จากแนวทางการสืบสวนพบว่า สาวคนสนิทของโกทรคนนี้ เป็นคนที่ติดต่อโกทรตลอดเวลา และหลังจากเกิดเหตุ ก็ไม่สามารถติดต่อได้อีกเลย

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เมื่อตำรวจมาถึง ไม่มีคนมาเปิดประตู ตำรวจจึงให้ช่างกุญแจมาตัดกุญแจเข้าไป และเข้าไปตรวจค้นด้านใน ซึ่งจากการตรวจค้นพบว่า อาคารดังกล่าวเป็นออฟฟิศ ภายในแบ่งห้องทำงาน โดยตำรวจใช้เวลาตรวจค้นประมาณ 1 ชั่วโมง ซึ่งได้ตรวจยึดเอกสารจำนวน 1 ลัง รวมถึงตู้เซฟที่อยู่ภายในอาคารพาณิชย์ไปตรวจสอบ และตลอดการเข้าตรวจค้น มีเพียงชุดสืบสวนของกองปราบปรามเข้าไปเท่านั้น ส่วนตำรวจท้องที่ไม่ได้เข้าร่วมตรวจค้น

จากการสำรวจด้านหน้าอาคารพบว่า มีการถอดปลั๊กกล้องวงจรปิดทั้ง 4 ตัวออก และยังมีรายงานข่าวด้วยว่า วันนี้กองบังคับการปราบปราม มีการเข้าตรวจค้นหลายจุดที่เกี่ยวข้องกับคดีการสังหาร สจ.โต้ง โดยจะแถลงข่าวอีกครั้งช่วงบ่ายวันนี้ และถือเป็นการตรวจค้นก่อนวันรับสมัครเลือกตั้ง นายก อบจ.ปราจีนบุรี ในวันพรุ่งนี้ (23 ธ.ค. 67) ด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เตือนรัฐต้องสร้างความเชื่อมั่นกับประชาชน อย่าปล่อยหวยออนไลน์ ตู้ขายสลากผิดกม.เกลื่อนเมือง มีกฎหมายแต่จัดการไม่ได้ ประชาชนจะมั่นใจ?
สมาคมผู้เลี้ยงสุกรฯ แจงราคาหมูปรับขึ้นเป็นวัฏจักรปกติช่วงหน้าร้อน ยันไม่ใช่การเอาเปรียบผู้บริโภค
“โฆษกกองทัพบก” เผย “ผบ.ทบ.” สั่งดูแลเป้าหมายอ่อนแอ เข้มใช้กฎหมาย-รักษาความปลอดภัย เหตุป่วนใต้
"รองนายกฯ ประเสริฐ" ผนึกกำลัง 16 พันธมิตรร่วม MOU แพลตฟอร์ม ‘DE fence’ ป้องกันโทร - SMS หลอกลวง สกัด “แก๊งคอลเซ็นเตอร์” พร้อมเปิดใช้ 1 พ.ค. 68 นี้
"พล ร.9" ฝึกประจำปี 68 เป็นหน่วยกรมทหารราบผสม ปฏิบัติตามแผนการใช้กำลังทบ. เพิ่มขีดความสามารถให้กำลังพล พร้อมปกป้องผืนแผ่นดินไทยและพี่น้องปชช.
“ภุชงค์” ลุยตรวจสร้างทางพิเศษพระราม 3 เข้ม 5 กฎเหล็กความปลอดภัยโครงการก่อสร้างใหญ่ ป้องกันเหตุซ้ำรอย
"พิชัย" นำเปิดเวทีระดมสมอง รับมือมาตรการกำแพงภาษีสหรัฐฯ ชี้โอกาสสินค้าไทยสอดแทรกแทนจีน เร่งเจรจา FTA ยุโรป
สุดยื้อ "ร.ต.อ.จตุรงค์" นักบิน เสียชีวิตเป็นรายที่ 6 เหตุเครื่องบินเล็กตก ทะเลหัวหิน
"ตำรวจ" จับหนุ่มขนยาบ้าข้ามริมโขงกว่า 5 ล้านเม็ด เตรียมส่งให้พ่อค้าพื้นที่ภาคกลาง
“กรมโยธาฯ” สรุปผลตรวจอาคารเหตุแผ่นดินไหว พบสีแดง 75 แห่ง โครงสร้างเสียหายหนัก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น