“ชัยนาท” การจราจรถนนสายเอเชีย เริ่มหนาแน่น ปชช.ทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนา ฉลองเทศกาลปีใหม่

การจราจรบนถนนสายเอเชีย ช่วง จ.ชัยนาท เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนาฉลองเทศกาลปีใหม่

“ชัยนาท” การจราจรถนนสายเอเชีย เริ่มหนาแน่น ปชช.ทยอยเดินทางกลับภูมิลำเนา ฉลองเทศกาลปีใหม่ – Top News รายงาน

 

ชัยนาท

เมื่อวันที่ 27 ธันวาคม 2567  สภาพการจราจรบน ทางหลวงหมายเลข 32 (สายเอเชีย) มุ่งหน้าสู่จังหวัดนครสวรรค์ ประตูสู่ภาคเหนือ ช่วงผ่านพื้นที่จังหวัดชัยนาท ตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา  ปริมาณรถหนาแน่น และมีการชะลอตัว บริเวณสัญญาณไฟจราจร ตามทางแยกต่าง ๆ แต่ยังคงใช้ความเร็วได้ตามปกติ

ขณะที่ เจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงชัยนาท ได้ปิดจุดกลับรถต่าง ๆ ที่เป็นจุดเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2567 ไปจนถึงวันที่ 3 มกราคม 2568

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนที่ทางหลวงหมายเลข 340 สุพรรณบุรี-ชัยนาท ปริมาณรถสะสมยังไม่มากนัก การจราจรยังคงเคลื่อนตัวได้ดี  ขณะที่ศูนย์ปฏิบัติการและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2568 จังหวัดชัยนาท ได้เน้นย้ำทุกภาคส่วนดำเนินงานอย่างเข้มแข็ง ภายใต้แนวคิด ขับขี่ปลอดภัย เมืองไทยไร้อุบัติเหตุ เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงการเกิดอุบัติเหตุทางถนนทุกมิติ ทั้งด้านคน ถนน และยานพาหนะ ตลอดจนให้ความสำคัญกับการบังคับใช้กฎหมาย โดยเฉพาะกรณี “เร็ว เมา หมวก” ควบคู่กับการรณรงค์ประชาสัมพันธ์ พร้อมเน้นย้ำ เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายปฏิบัติหน้าที่อย่างเข้มแข็ง เพื่ออำนวยความสะดวก ในการเดินทาง และให้เกิดความปลอดภัยกับประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน

 

 

 

   

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทีมบินผาดโผนจีนเตรียมโชว์ในไทย ฉลองสัมพันธ์ 50 ปีจีน-ไทย
กกต. เคาะเลือกตั้งซ่อม สส.เขต 2 บึงกาฬ 30 มี.ค. เปิดรับสมัคร 5-9 มี.ค.นี้
สหรัฐฯระงับความช่วยเหลือทางทหารยูเครนจนกว่าจะขอโทษ
คลังจัดเก็บรายได้ 4 เดือนแรก เกินเป้า 1 หมื่นล้านบาท ชี้ “สรรพสามิต-ศุลกากร” รีดภาษีต่ำเป้า
ระทึก หนุ่มซิ่งกระบะ แหกด่านชนพ่วง 18 ล้อพังยับ ค้นรถเจอยาบ้า 5 ล้านเม็ดซุกเต็มคัน
กรมอุตุฯ เตือน ฉบับที่ 1 เตรียมรับมือพายุฤดูร้อน ฝนถล่มหนัก ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตกบางแห่ง 6-8 มี.ค.นี้
วงการบันเทิงเศร้า สิ้น 'ยอดชาย เมฆสุวรรณ' อดีตพระเอกดัง เสียชีวิตอย่างสงบในวัย 82 ปี
ตร.ไซเบอร์ แจ้ง 4 ข้อหาหนัก ไทยเทา 100 ราย เอี่ยวแก๊งคอลเซ็นเตอร์
"สรรเพชญ" ทำสำเร็จ ผลักดันครม.อนุมัติงบฯ 1,622 ล้าน ช่วยลดผลกระทบพี่น้อง ชาวประมง นำเรือออกนอกระบบ
“เบิร์ด” วิ่งหานักข่าว! อัดอั้น 3 ปี พูดแล้วทำไมเพิ่งออกมา ลั่นรู้จักคนบนเรือแค่ “กระติก”

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น