“หนุ่ม” สุดผวา “พลุฉลองปีใหม่” พุ่งทะลุหลังคาเฉียดมุ้งลูกสาว หวิดทำไฟไหม้บ้าน

"หนุ่ม" สุดผวา "พลุฉลองปีใหม่" พุ่งทะลุหลังคาเฉียดมุ้งลูกสาว หวิดทำไฟไหม้บ้าน

“หนุ่ม” สุดผวา “พลุฉลองปีใหม่” พุ่งทะลุหลังคาเฉียดมุ้งลูกสาว หวิดทำไฟไหม้บ้าน

ข่าวที่น่าสนใจ

ผ่านพ้นไปแล้วกับการเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ โดยต่างพากันจุดพลุเฉลิมฉลองกันแทบทุกพื้นที่ แต่การจุดพลุเฉลิมฉลองหวุดหวิดที่จะทำให้เกิดไฟไหม้บ้าน โดย นายจิรภัทร ไพเราะ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 78/5 หมู่ 10 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยถึงเหตุการณ์ที่น่าตกใจ โดยระบุว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ระหว่างมีการเฉลิมฉลองปีใหม่ จู่ๆ มีพลุซึ่งไม่รู้ว่าใครเป็นคนจุดตกลงมาที่บ้านทะลุหลังคา แล้วตกลงมาใกล้มุ้งซึ่งลูกสาววัย 2 ขวบของตน โชคยังดีที่เศษพลุไม่ติดมุ้งจนเกิดไฟไหม้ ส่วนลูกสาวของตนเข้ารับการรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลทุ่งใหญ่ ทำให้ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์ดังกล่าว

 

นายจิรภัทร กล่าวอีกว่า ปีถัดไปขอให้เพื่อบ้านและประชาชนทั่วไปที่จะจุดพลุฉลองปีใหม่ ขอให้คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น โดยเรื่องที่เกิดขึ้นกับตนขอให้เป็นอุทาหรณ์ เพราะเชื่อว่าอาจไม่โชคดีเหมือนตน จึงขอให้ระมัดระวังและปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัยในการจุดพลุในปีหน้า เพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุที่อาจนำมาซึ่งความสูญเสียอย่างใหญ่หลวงในอนาคต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ดีอี" เตือนข่าวปลอม "แผ่นดินไหว 3 จังหวัด" เสี่ยงแรงสั่นสะเทือน หวั่นสร้างความเข้าใจผิดให้ ปชช. - ตื่นตระหนก 
เจอเพิ่มอีก 2 ร่าง เคสสีดำ ใต้ซาก "ตึกสตง." ถล่ม กู้ภัยยืนยัน เป็นคนละโซนกับจุดที่เห็นแสงมือถือ
"ผู้ว่ารฟท." ตรวจพื้นที่สถานีกลางฯ เตรียมความพร้อมรับสงกรานต์ 68 สร้างมั่นใจปชช. คาดวันนี้ผู้โดยสารแตะ 1.2 แสน
"สันติสุข" จี้กทม.จ่ายหนี้รถไฟฟ้าสายสีเขียว "ชัชชาติ" สร้างภาระดอกเบี้ย ค้างชำระเอกชน วันละ 5.4 ล้าน ถึงเวลานายกฯ ต้องจัดการแก้ปัญหาเอง
มาแน่ "กรมอุตุฯ" ประกาศฉบับที่ 6 เตือน พายุฤดูร้อนถล่ม วันนี้ 46 จว.ฝนหนัก ฟ้าผ่า ลมแรง ลูกเห็บตก
"ปตท." ห่วงใยชุมชนรับผลกระทบแผ่นดินไหว จัดจิตอาสาฯตรวจสภาพอาคารชุมชนบ้านพักนิคมรถไฟ
"ดร.สามารถ" ชี้คำสั่งศาลปกครองสูงสุดถือเป็นที่สุด แนะกทม.เร่งจ่ายหนี้ค่าจ้าง BTS หยุดผลกระทบดอกเบี้ย
กทม.เปิดศูนย์รับมือ 7 วันอันตราย สงกรานต์ 196 จุด พร้อมลุยภายใต้มาตรการ 5 ป.
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เข้ารับโล่เกียรติคุณและเข็มเชิดชูเกียรติคนดีศรีเมืองชล สาขาผู้ทำคุณประโยชน์และสร้างชื่อเสียงแก่จังหวัดชลบุรี
ถนนสายเอเชีย ช่วงจ.พระนครศรีอยุธยา ปชช.ทยอยเดินทางมุ่งสู่ภาคเหนือ รถเริ่มมากแต่ยังคล่องตัว

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น