บช.น.เสนอปูนบำเหน็จ 7 ชั้นยศ ให้ “รอง สวป. สน.สายไหม” หลังถูกกระหน่ำยิงเสียชีวิต หน้าร้านตัดผม

บช.น.เสนอปูนบำเหน็จ 7 ชั้นยศ ให้ "รอง สวป. สน.สายไหม" หลังถูกกระหน่ำยิงเสียชีวิต หน้าร้านตัดผม

Top news รายงาน จากกรณีร้อยตำรวจโท บรรลัง เกษาพร รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สน.สายไหม ถูกยิงจำนวนหลายนัด ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านตัดผม ถนนเฉลิมพงษ์ เขตสายไหม กรุงเทพฯ

 

เมื่อเวลา 20.00 น. วานนี้ (3 ม.ค.68) หลังเกิดเหตุ ตำรวจสามาถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ คือ นายอรรณพ ศรีสืบ หรือ สันต์ ออเงิน อายุ 40 ปี ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ และนักแข่งรถ ได้ที่ริมถนนตรงข้ามร้านตัดผมที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งปืนขนาด 9 มม. ที่ใช้ก่อเหตุ และเครื่องกระสุนปืนอีก 11 นัด

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหา “ฆ่าเจ้าพนักงาน  มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านโดยไม่ได้รับอนุญาต” ก่อนนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก

ด้าน พลตำรวจโท สยาม บุญสม ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) กล่าวว่า เบื้องต้น บช.น.เตรียมดูเรื่องเกี่ยวกับสวัสดิการปูนบำเหน็จให้ร้อยตำรวจโท บรรรัง เกษาพร รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สน.สายไหม 7 ชั้นยศ

 

เนื่องจากเสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่ โดยระหว่างเดินออกตรวจพื้นที่ ถูกคนร้ายที่เมามา เข้ามายิงเสียชีวิต เป็นเหตุสุดวิสัย แต่จากการที่ตนเองไปร่วมสอบปากคำคนร้ายเมื่อคืนที่ผ่านมา คนร้ายไม่ยอมรับว่านำปืนที่ใช้ก่อเหตุไปซุกซ่อนไว้ จนกระทั่งได้หลักฐานว่าภรรยาผู้ก่อเหตุเอาไปซ่อนในบ้าน ซึ่งเปิดเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ จึงได้สั่งการให้ตำรวจ สน.สายไหม ดำเนินคดีกับภรรยาที่ช่วยสามีอีกทอดหนึ่ง ทั้งนี้ จะมีการรดน้ำศพร้อยตำรวจโท บรรรัง เวลา 16.00 น. ที่วัดสายไหม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พีช" หนุ่มขับ BMW คุมอารมณ์ไม่อยู่ โวยสื่อหลังโดนกล้องกระเเทกหัว
เตรียมสนุกครบรส งานมหกรรมอาหารพื้นบ้าน สืบสานตำนานวิถีถิ่นอยุธยา 25-29 เมษายน 2568 ที่ วัดหลังคาขาว
"ภูมิใจไทย" ลงมติเอกฉันท์ ให้ "เอกราช ช่างเหลา" พ้นสมาชิกพรรค
เปิดใจ "นายกเบี้ยว" ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงป้าคู่กรณี ขอสังคมให้โอกาสลูกกลับตัว
สีจิ้นผิงชี้การกระทำฝ่ายเดียวไม่ได้รับการสนับสนุนจากประชาชน
อินโดนีเซียจะลดภาษีและเพิ่มนำเข้าเชื้อเพลิงจากสหรัฐ
โผล่แล้ว ลูกชาย "นายกเบี้ยว" เสียงสะอื้นขอโทษ อ้างตกใจหนีนอนบ้านเพื่อน ไม่เห็นลุงป้ายกมือไหว้
จีน-กัมพูชากำหนดให้ 2568 เป็นปีท่องเที่ยวระหว่างกัน
สหรัฐสั่งเก็บค่าธรรมเนียมเรือสินค้าจีน
การรถไฟฯ ร่วมกับ สจล. จัดกิจกรรม Doctor Train ครั้งที่ 8 ชวนพนักงานการรถไฟฯ ครอบครัว และประชาชนพื้นที่ใกล้เคียง เข้ารับบริการตรวจสุขภาพฟรี 29-30 เม.ย. 68 ที่สถานีรถไฟนครสวรรค์

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น