บช.น.เสนอปูนบำเหน็จ 7 ชั้นยศ ให้ “รอง สวป. สน.สายไหม” หลังถูกกระหน่ำยิงเสียชีวิต หน้าร้านตัดผม

บช.น.เสนอปูนบำเหน็จ 7 ชั้นยศ ให้ "รอง สวป. สน.สายไหม" หลังถูกกระหน่ำยิงเสียชีวิต หน้าร้านตัดผม

Top news รายงาน จากกรณีร้อยตำรวจโท บรรลัง เกษาพร รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สน.สายไหม ถูกยิงจำนวนหลายนัด ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านตัดผม ถนนเฉลิมพงษ์ เขตสายไหม กรุงเทพฯ

 

เมื่อเวลา 20.00 น. วานนี้ (3 ม.ค.68) หลังเกิดเหตุ ตำรวจสามาถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ คือ นายอรรณพ ศรีสืบ หรือ สันต์ ออเงิน อายุ 40 ปี ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ และนักแข่งรถ ได้ที่ริมถนนตรงข้ามร้านตัดผมที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งปืนขนาด 9 มม. ที่ใช้ก่อเหตุ และเครื่องกระสุนปืนอีก 11 นัด

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหา “ฆ่าเจ้าพนักงาน  มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านโดยไม่ได้รับอนุญาต” ก่อนนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก

ด้าน พลตำรวจโท สยาม บุญสม ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) กล่าวว่า เบื้องต้น บช.น.เตรียมดูเรื่องเกี่ยวกับสวัสดิการปูนบำเหน็จให้ร้อยตำรวจโท บรรรัง เกษาพร รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สน.สายไหม 7 ชั้นยศ

 

เนื่องจากเสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่ โดยระหว่างเดินออกตรวจพื้นที่ ถูกคนร้ายที่เมามา เข้ามายิงเสียชีวิต เป็นเหตุสุดวิสัย แต่จากการที่ตนเองไปร่วมสอบปากคำคนร้ายเมื่อคืนที่ผ่านมา คนร้ายไม่ยอมรับว่านำปืนที่ใช้ก่อเหตุไปซุกซ่อนไว้ จนกระทั่งได้หลักฐานว่าภรรยาผู้ก่อเหตุเอาไปซ่อนในบ้าน ซึ่งเปิดเป็นร้านซ่อมรถจักรยานยนต์ จึงได้สั่งการให้ตำรวจ สน.สายไหม ดำเนินคดีกับภรรยาที่ช่วยสามีอีกทอดหนึ่ง ทั้งนี้ จะมีการรดน้ำศพร้อยตำรวจโท บรรรัง เวลา 16.00 น. ที่วัดสายไหม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

สาวสุดผวา เล่าประสบการณ์ เรียกรถผ่านแอปฯ ถูกคนขับลวนลาม-เรียกเงินเพิ่ม
"กรมราชทัณฑ์" พาทัวร์เรือนจำกลางระยอง คุกซูเปอร์แม็กซ์ 1 ใน 5 ของไทย
นาทีระทึก "รถทัวร์" เสียหลักพุ่งชน "รถพ่วง" บริเวณขาเข้าตัวเมืองนครราชสีมา เจ็บเพียบ
ระบบหลัก 'ดวงอาทิตย์ประดิษฐ์' รุ่นใหม่ของจีน ผ่านการตรวจรับแล้ว
เกาหลีเหนือยิงขีปนาวุธนำวิถีโต้ซ้อมรบสหรัฐ-เกาหลีใต้
"ทนายความ ผกก.โจ้" แจงผลชันสูตรรอบ 2 ยังไม่ออก คาดอีก 2-3 สัปดาห์ชัดเจน
มติ ป.ป.ช. เอกฉันท์ ชี้มูล "เต้ มงคลกิตติ์" ผิดจริยธรรมร้ายแรง โพสต์ใส่ร้าย "ศักดิ์สยาม" อดีตรมว.คมนาคม
"รัฐมนตรี" แถลงยึดบุหรี่ไฟฟ้า ลอบนำเข้าจากจีนกว่า 200,000 ชิ้น
"แม่ฮ่องสอน" ผวา! "ทัพพม่า" ขนอาวุธหนักถล่มกะเหรี่ยง - ฐานที่มั่นคืนแตกอีก 1
ครอบครัวเคลื่อนร่าง ‘อดีตผกก.โจ้’ ไปวัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน ประกอบพิธีทางศาสนา

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น