สุดเศร้า ญาติรับศพ “ร.ต.ท.บรรรัง” เหยื่อ “ช่างสันต์” ปืนโหด ทำพิธีทางศาสนาที่วัดสายไหม

ญาติร่ำไห้ รับศพรองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สน.สายไหม กลับไปประกอบพิธีทางศาสนา หลังถูกช่างซ่อมรถจักรยานยนต์กระหน่ำยิงใส่ร่างจนเสียชีวิต ขณะเข้าไประงับเหตุทะเลาะวิวาท

สุดเศร้า ญาติรับศพ “ร.ต.ท.บรรรัง” เหยื่อ “ช่างสันต์” ปืนโหด ทำพิธีทางศาสนาที่วัดสายไหม – Top News รายงาน

 

จากกรณีร้อยตำรวจโท บรรรัง เกษาพร รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สน.สายไหม ถูกยิงจำนวนหลายนัด ก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาล และเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดบริเวณหน้าร้านตัดผม ถนนเฉลิมพงษ์ เขตสายไหม กรุงเทพฯ เมื่อเวลา 20.00 น. วานนี้ (3 ม.ค.68) หลังเกิดเหตุ ตำรวจสามาถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ คือ นายอรรณพ ศรีสืบ หรือ สันต์ ออเงิน อายุ 40 ปี ช่างซ่อมรถจักรยานยนต์ และนักแข่งรถ ได้ที่ริมถนนตรงข้ามร้านตัดผมที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งปืนขนาด 9 มม. ที่ใช้ก่อเหตุ และเครื่องกระสุนปืนอีก 11 นัด เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหา “ฆ่าเจ้าพนักงาน , มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต  และพาอาวุธไปในเมืองหมู่บ้านโดยไม่ได้รับอนุญาต” ก่อนนำตัวไปฝากขังที่ศาลอาญามีนบุรี พร้อมคัดค้านการประตัว เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง กลัวจะหลบหนี

 

รอง สวป.สน.สายไหม

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดวันนี้ (4 ม.ค.68) เวลา 14.20 น. ที่ผ่านมา  ญาติของร้อยตำรวจโท บรรรัง ได้เดินทางไปที่นิติเวชโรงพยาบาลภูมิพล เพื่อรับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีทางศาสนา ยังวัดสายไหม จังหวัดปทุมธานี โดยมีพิธีรดน้ำศพผู้เสียชีวิต ในเวลา 16.00 น. ที่ศาลา เติม-อารี ทรัพย์สมบูรณ์ และสวดพระอภิธรรมศพ 3 คืน ในเวลา 18.00 น. วันที่ 4-6 มกราคม 2568 และทำพิธีฌาปนกิจในเวลา 14.00 น. วันที่ 7 มกราคม นี้ จึงขอเชิญชวนข้าราชการตำรวจทุกท่านเข้าร่วมพิธีเพื่อไว้อาลัยเพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้เสียชีวิตและครอบครัว

 

ร.ต.ท.บรรรัง

ขณะที่ กองบัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) เตรียมดูเรื่องเกี่ยวกับสวัสดิการปูนบำเหน็จให้ร้อยตำรวจโท บรรรัง 7 ชั้นยศ เนื่องจากเสียชีวิตระหว่างปฏิบัติหน้าที่ โดยระหว่างเดินออกตรวจพื้นที่ ถูกคนร้ายที่เมาเข้ามายิงเสียชีวิต

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจในช่วงเช้าที่ผ่านมาได้คุมตัวนายสันต์ มือปืนโหด รัวยิง รอง สวป.สายไหม เสียชีวิต ไปทำแผนประกอบสำนวนคดี และส่งตัวไปขออำนาจศาลฝากขังที่ศาลอาญามีนบุรี พร้อมคัดค้านการประตัว เนื่องจากคดีมีอัตราโทษสูง กลัวจะหลบหนี

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พาณิชย์" ปลื้ม! ร้านอาหาร Thai SELECT สุดฮอต ผู้บริโภคพูดกันหนาหู แถมหาทางไปชิม
"รมว.สุดาวรรณ" ชวนเที่ยวงานใต้ร่มพระบารมี 243 ปี กรุงรัตนโกสินทร์ ชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ พิพิธภัณฑ์ยามค่ำคืน
"2 ตายายขายผัก" ตลาดนัดเสาสูง ดวงเฮง ถูกรางวัลที่ 1 รับเละ 12 ล้าน
สีจิ้นผิงเข้าเฝ้ากษัตริย์มาเลเซีย
สหรัฐสั่งเพิ่มภาษีสินค้าจีนเป็น 245%
จีนตั้งผู้แทนเจรจาการค้าคนใหม่ท่ามกลางสงครามภาษี
"กรมทรัพยากรธรณี" เตือน 7 จังหวัด เฝ้าระวังดินถล่ม-น้ำป่าไหลหลาก 16-18 เมษายนนี้
"สว.วีระพันธ์" ชี้ 6 ปัญหาใหญ่ เหตุหมอทยอยลาออก ลั่นไม่รีบแก้สาธารณสุขไทยวุ่นแน่
ตรวจหวย ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 เมษายน 2568
"ทวี" แจงตีความผิดโมเดล"ซินเจียง" ยันไม่มีแนวคิดแยก 3 จว.ชายแดนใต้เป็นเขตปกครองพิเศษ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น