“อนุทิน” ลั่นยุคมท.หนู ไม่มีใครเส้นใหญ่ ย้ำปมสถานบันเทิงบางใหญ่ ใครทำผิดก็คือโจร

อนุทิน ลั่น ยุค มท.หนู ไม่มีใครเส้นใหญ่ หลังเดอะมูนบาร์เปิดเกินเวลา บอกใครทำผิดก็คือโจร เชื่อผู้ว่าฯ ทุกจังหวัดรับนโยบายจัดการอยู่แล้ว

“อนุทิน” ลั่นยุคมท.หนู ไม่มีใครเส้นใหญ่ ย้ำปมสถานบันเทิงบางใหญ่ ใครทำผิดก็คือโจร – Top News รายงาน

อนุทิน

เมื่อวันที่ 7 มกราคม 2568 ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีสถานบันเทิงเดอะมูนบาร์ ย่านบางใหญ่ ถูกออกมาแฉว่ามีการเปิดให้บริการถึงตี 4 ถ่ายบัตรประชาชนลูกค้านักเที่ยวไปปล่อยในกลุ่มสายเทา

 

ข่าวที่น่าสนใจ

อีกทั้งยังมีพฤติกรรมแอบถ่ายหน้าอกลูกค้าสาวไปโพสต์โชว์ลงเพจแบบไม่ขออนุญาต และมีเรื่องการ์ดทำร้ายร่างกายลูกค้า ว่า เรื่องนี้ เดี๋ยวทางกรมการปกครองจะเข้าไปดูแล อะไรผิดว่าไปตามผิด ผู้ว่าราชการจังหวัดทุกจังหวัดรับทราบนโยบายอยู่แล้ว กับเรื่องที่เป็น ”ไม่“ ของกระทรวงมหาดไทย คือ ไม่มีอาวุธปืน ไม่มียาเสพติด ไม่ค้าประเวณี และเด็กที่มีอายุต่ำกว่ากฎหมายกำหนด

เมื่อถามว่าเรื่องนี้ เจ้าของร้านอาจจะไม่ธรรมดา หรือมีเส้นสายระดับนายตำรวจ นายอนุทิน หันกลับไปถามว่า ใครอะ คำว่าไม่ธรรมดาแปลว่าอะไร เลิกพูดได้แล้ว ตนเองเป็น มท. คำว่าเส้นเลิกพูดได้แล้ว หากทำผิดกฏหมายก็เท่ากันหมด คนที่ตั้งใจทำผิดกฏหมาย ทำให้ความมั่นคงไม่เกิดขึ้น ทำให้เกิดความเสียหายเสีย ต่อสังคม เยาวชน ทั้งยาเสพติด สำหรับผมก็คือโจร เราก็มีหน้าที่ปราบโจร

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แผ่นดินถล่มที่มณฑลเสฉวนของจีนสูญหายหลายสิบคน
จนท.สนธิกำลังสกัดจับกองทัพมด ลอบขนน้ำมันส่งเมียนมา
ผบ.ตร.สั่งการตม.เอาผิด ชายต่างด้าว “ทารุณกรรมสัตว์” โยนหมาลงทะเล
"นิด้าโพล" เผยผู้สูงอายุ ส่วนใหญ่ ได้ประโยชน์ "แจกเงินหมื่น" ยันนำใช้จ่ายชีวิตประจำวัน 
"ดร.สามารถ" ฝากโอกาสสำคัญ "นายกฯ" นำถกครม.สัญจร สงขลา ตามคืบหน้า "4 โครงการ+" ให้รู้ไปเลย ใจรักพัฒนาภาคใต้
5 ตัวประกัน แรงงานไทยกลับสู่มาตุภูมิ ครอบครัวรอต้อนรับอบอุ่น ซาบซึ้งเหมือนปาฏิหาริย์ ขอบคุณทุกหน่วยงานที่ช่วยเหลือ
รังสิตเดือด! กลุ่ม LGBTQ นับพัน รวมตัวล้อมคอนโด ล่า "มือสาดน้ำซุปร้อน" จี้รับผิดชอบ ปมทำร้ายรุ่นน้อง
‘อ.โต้ง’เชื่อ ‘มือถือแตงโม’ เป็นกุญแจสำคัญไขคดี ชี้ศาลยอมรับมากกว่าคำให้การของบุคคล
เช็กค่าฝุ่น PM2.5 วันนี้ กทม.พื้นที่ระดับสีส้ม 9 เขต กระทบสุขภาพ 17 จว.ภาคเหนือยังอ่วมต่อเนื่อง
"กกล.สุรศักดิ์มนตรี -นรข.-ตชด." สกัดจับยาบ้า 2 เคส เกือบ 2 ล้านเม็ด

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น