“มูลนิธิยังมีเรา” ส่งมอบความสุขใน “วันเด็ก” กุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์   

"มูลนิธิยังมีเรา" ส่งมอบความสุขใน "วันเด็ก" กุยบุรี ประจวบคีรีขันธ์   

วันที่ 11 ม.ค.2568  “มูลนิธิยังมีเรา สถานีข่าว top news ร่วมกับ Tha internews ”  นำโดย  นายสถาพร เกื้อสกุล  ,ม่วย นิธิตรา เชาว์พยัคฆ์ ,อาร์ม ชนุตรา เพชรมูล ผู้ประกาศข่าวTopnews และ นก อุษณีย์ ศิลปินนักแสดง  นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก ดร.นงสคราญ อดทน  อดีตที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการต่างประเทศวุฒิสภา และ คุณดุจเดือน ศะศะนาวินอดีตรองปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์  ร่วมจัดกิจกรรมวันเด็ก เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2568 ณ โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนย่านซื่อ ตำบลหาดขาม อำเภอกุยบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

บรรยากาศภายในงานเริ่มต้นด้วยการกล่าวทักทายและให้โอวาทแก่น้องๆโดย ดร.นงสคราญ อดทน อดีตที่ปรึกษาคณะกรรมาธิการต่างประเทศ ว่า  ” ในทุกวันนี้โลกกว้างไปไกลเทคโนโลยีกำลังนำน้องๆ ทั้งสิ่งที่เป็นประโยชน์และเป็นโทษ น้องๆต้องรู้จักเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเอง ติดตามข่าวสารอยู่เสมอ และต้องอย่าลืมหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ  ทัังหน้าที่ต่อตนเอง ต่อครอบครัว สังคม และ ประเทศชาติ เพื่อเป็นกำลังสำคัญต่อไปในอนาคต”

 

 

ภายในงานมีกิจกรรมมากมาย ทั้งโชว์การแสดงจากน้องๆชั้นอนุบาลและประถมศึกษา  พร้อมร่วมเล่นเกมส์เก้าอี้ดนตรี และ แข่งเหยียบลูกโป่ง กับพี่ๆผู้ประกาศ ผู้ปกครอง และคุณครู เรียกเสียงเชียร์ เสียงหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน  จากนั้นร่วมลุันรางวัลจับฉลากมีทั้ง ขนม ตุ๊กตา กระเป๋า  จักรยาน และของรางวัลอื่นๆอีกมากมาย  นอกจากสร้างสีสัน ร่วมเล่นกิจกรรมแล้วยังได้มอบอุปกรณ์กีฬาลูกฟุตบอล,ลูกวอลเลย์บอล, เต็นท์สำหรับเข้าค่ายลูกเสือ  ,ชุดโต๊ะรับแขก  พร้อมของใช้อุปโภคบริโภคทั้ง น้ำยาล้างจาน น้ำยาล้างห้องน้ำ น้ำยาทำความสะอาดพื้น และกระดาษชำระ เพื่อใช้ประโยชน์ในกิจกรรมของโรงเรียน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ด้านผู้อำนวยการโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนย่านซื่อ กล่าวทิ้งท้ายกิจกรรมในวันนี้ว่า ” วันนี้ทางโรงเรียนและน้องๆทุกคนมีความสุข สนุกสนาน และมีรอยยิ้ม ได้ของรางวัลกลับบ้าน ได้อิ่มใจอิ่มท้อง ทางคุณครูให้คำมั่นว่าจะดูแลน้องๆทุกคน และ เสริมสร้างการเรียนการสอนให้น้องๆได้เติบโตเป็นกำลังสำคัญของชาติต่อไป”

ขณะที่น้องนักเรียนตัวแทนโรงเรียนตำรวจตระเวรชายแดนย่านซื่อ ได้กล่าวขอบคุณพี่ๆและผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่มาร่วมจัดกิจกรรมวันเด็กในครั้งนี้  น้องๆให้คำมั่นสัญญาว่าจะเป็นเด็กดี ตั้งใจเรียน เพื่อเป็นกำลังสำคัญในอนาคตต่อไป

 

 

 

 

กิจกรรมส่งมอบความสุขให้กับน้องๆเนื่องในวันเด็กแห่งชาติ 2568 จบลงด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ บรรยากาศที่อบอุ่น ขอขอบพระคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกท่านที่ร่วมสนับสนุนอุปกรณ์การเรียน การกีฬา ของเล่น และข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็นเพื่อให้น้องๆได้ใช้ประโยชน์และเสริมสร้างการเรียนรู้ต่อไป.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

ศาลสั่งจำคุก 4 ชาวจีน แอบลอบขนเอกสาร 32 แฟ้มตึก สตง.โดยไม่ได้รับอนุญาต
"ส.อ.ท." จับมือ "ม.มหิดล" ลงนามความร่วมมือ ดันเกษตรอัจฉริยะ โครงการ SAI
"ชัชชาติ" ยันเจออีก 12 ร่างติดใต้ซากตึกสตง.ถล่ม แจงเจออุปสรรคใหญ่นำออกไม่ได้ หวังยังมีผู้รอดชีวิต
“พรรคกล้าธรรม”เคาะส่ง“ก้องเกียรติ์ เกตุสมบัติ”ชิงเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีธรรมราช เขต 8
จีนซ้อมรบรอบเกาะไต้หวัน
เมียนมาไว้อาลัยเหยื่อแผ่นดินไหวล่าสุดพุ่งทะลุ 2,700 คน
เหตุก๊าซระเบิดมาเลเซียมีผู้บาดเจ็บกว่าร้อยคน
ยิงมายิงกลับ "ฮูตี" สอยร่วง โดรนเทพมะกันMQ-9 "อิสราเอล" เหี้ยมบึ้ม "กรุงเบรุต"
รีบเช็กด่วน! บ.จีน รับสร้างตึกที่ไหนบ้าง เพจดังแฉอึ้ง “ศาล-รพ.-ศูนย์กีฬา”
“สุดาวรรณ” ตรวจรอยร้าว “พระนอนวัดโพธิ์” ไม่กระทบส่วนสำคัญ มอบกรมศิลป์เร่งอนุรักษ์ซ่อมแซม พร้อมเร่งปูพรมสำรวจโบราณสถานทั่วประเทศ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น