บุกรวบ “หนุ่มหื่น” ลวงขืนใจ “เด็กชายวัย 15 ปี” ถ่ายคลิปลงโซเชียล-ปล่อยกลุ่มลับ

หนุ่มใหญ่วัย 43 ปี ลวงหนุ่มวัย 15 ปี ไปขืนใจโดยไม่สวมถุงยาง แถมยังถ่ายคลิปไปปล่อยในกลุ่มลับในโซเชียล ค้นโทรศัพท์พบคลิปอนาจารของเหยื่อเป็นเยาวชนชาย กว่า 1,400 คลิป

บุกรวบ “หนุ่มหื่น” ลวงขืนใจ “เด็กชายวัย 15 ปี” ถ่ายคลิปลงโซเชียล-ปล่อยกลุ่มลับ – Top News รายงาน

หนุ่มหื่น

 

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2568 เวลา 07.00 น.  เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการพิเศษ กรมการปกครอง ร่วมกับชุดปฏิบัติการปกครองจังหวัดภูเก็ต นำโดย นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นำกำลังฝ่ายปกครองจังหวัดภูเก็ต เจ้าหน้าที่กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และตำรวจภูธรจังหวัดภูเก็ต นำหมายศาลเข้าจับกุมหนุ่มหื่น วัย 43 ปี มีพฤติกรรมล่วงละเมิดทางเพศเยาวชนชาย อายุ 15 ปี ไม่สวมถุงยาง และถ่ายคลิปไปปล่อยในกลุ่มลับบนโลกออนไลน์ ขณะขับรถยนต์ออกจากบ้านพักในตัวเมืองภูเก็ต เพื่อไปทำงาน ก่อนนำตัวเข้าตรวจค้นบ้านพัก พร้อมยึดของกลางที่ปรากฏในคลิป อาทิ ถุงยางอนามัยจำนวนมาก , สารล่อลื่น , โทรศัพท์มือถือ , รถยนต์  และเสื่อ

 

สืบเนื่องจาก กรมการปกครองได้รับเรื่องร้องเรียนผ่านองค์กรพัฒนาเอกชนชายเอ็นเทีย ว่ามีผู้เสียหายเป็นนักเรียนชาย อายุ 15 ปี ถูกล่วงละเมิดทางเพศ และนำคลิปวิดีโอไปเผยแพร่ใน ทวิตเตอร์ หรือ X โดยพฤติการณ์ของผู้ต้องหาจะเข้าไปทักทายทำความรู้จักกับเด็กนักเรียน แล้วล่อลวงให้มีเพศสัมพันธ์ พร้อมถ่ายคลิปวิดีโอ แล้วนำไปเผยแพร่ต่อในกลุ่มผู้ที่มีความชื่นชอบในรักร่วมเพศ ซึ่งผู้ต้องหาเป็นชายที่มีรสนิยมทางเพศกับเยาวชนชาย โดยพาไปมีเพศสัมพันธ์ตามสถานที่สาธารณะ และล่อลวงให้มีเพศสัมพันธ์ในรูปแบบเซ็กซ์หมู่ และแต่ละครั้งที่มีเพศสัมพันธ์จะไม่มีการป้องกัน โดยอ้างว่าได้ใช้ยาต้านโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์แล้ว จึงไม่มีอันตรายกับการมีเพศสัมพันธ์ในแต่ละครั้ง

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ต่อมา เจ้าหน้าที่จึงได้นำหมายศาลเข้าจับกุมตัวผู้ต้องหา พร้อมยึดของกลางดังกล่าว เพื่อให้เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานตรวจสอบทางวิทยาศาสตร์ทั้งหมด ก่อนนำตัวผู้ต้องหาขึ้นรถตู้กรมการปกครอง มาสอบปากคำเพิ่มเติม เบื้องต้นผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ พร้อมชี้จุดที่มีเพศสัมพันธ์บนรถยนต์ของตัวเองด้วย นอกจากนี้ จากการตรวจสอบข้อมูลในโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องหา พบว่ามีคลิปที่มีความสัมพันธ์กับเยาวชนชายมากกว่า 1,400 คลิป และมีเหยื่อที่ถูกกระทำเป็นเยาวชนชายมากกว่า 10 คน มีทั้งเยาวชนชายในพื้นที่จังหวัดภูเก็ต และต่างจังหวัด เนื่องจากผู้ต้องหาเป็นนักวิ่งที่จะเข้าร่วมกิจกรรมงานวิ่งในพื้นที่ต่างๆ เพื่อหาเหยื่อ ก่อนล่อลวงมาล่วงละเมิดทางเพศในสถานที่นัดหมาย จนกระทั่งมาถูกจับกุมตัวได้ในครั้งนี้

ทั้งนี้ ชุดจับกุมแจ้งข้อหา “ครอบครองสื่อลามกอนาจารเพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเอง หรือผู้อื่นฯ , พรากผู้เยาว์อายุสิบห้าปี แต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดา มารดา ผู้ปกครอง เพื่อการอนาจาร  และนำข้อมูลลามกเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์” และหากพบพยานหลักฐานเพิ่มเติมว่าผู้ต้องหานำคลิปวิดีโอดังกล่าวไปแสวงหาประโยชน์อื่น ก็จะแจ้งข้อหา “ค้ามนุษย์” เพิ่มเติมด้วย

อย่างไรก็ตาม ยังมีเยาวชนตกเป็นเหยื่อจากการถูกชักจูง หรือล่อลวง จึงอยากให้ประชาชนช่วยกันเป็นหู เป็นตา หากพบเห็นเบาะแส หรือต้องการแจ้งให้ช่วยเหลือ แก้ไขปัญหาความเดือดร้อน สามารถแจ้งศูนย์ดำรงธรรมอำเภอ , ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัด  หรือศูนย์ดำรงธรรมกระทรวงมหาดไทย ทางสายด่วน 1567 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“เฉลิมชัย” สั่งกรมอุทยานฯ ประสานฝ่ายทหารร่วมตรวจสอบ กลุ่มบุคคลติดอาวุธลักลอบเข้าอช.แก่งกระจาน
"ผบ.ตร." สั่งปูนบำเหน็จ พร้อมสวัสดิการ "5 นักบินตำรวจ" เสียชีวิต อย่างสมเกียรติ อีก 1 นายบาดเจ็บ ยังไม่ได้สติ
"นฤมล" เปิดโครงการอบรม "หมอดินอาสา" นำเทคโนฯใช้ลดต้นทุน เพิ่มผลผลิตเกษตรกร
"หมอสุรัตน์" ชี้เคสแปลก หนุ่มใหญ่ปวดหัวเรื้อรัง กินยาไม่หาย ตรวจสมองปกติ เอกซ์เรยพบกระดูกคอเบี้ยว เหตุนั่งทำงานหน้าคอมนาน
ท็อปนิวส์เปิดครัวหน้าจอ! อร่อยหลังข่าวเที่ยง พฤษภาคมนี้ห้ามพลาด "สถานีข่าวท็อปนิวส์" จับมือ "นกเพนกวิน 3 ตัว" เสิร์ฟความอร่อยหลังข่าว เปิดช่วงใหม่ "ครัวหลังข่าว"
"รองฯแต้ม" ย้ำคดี "พีช" ติดคุกแน่ แจงถึงข้อหาพยายามฆ่าหรือไม่ ลั่นสนิท "บิ๊กต่าย" ไม่ช่วยรอดผิด
“ทรัมป์” โม้หนัก! เจรจาการค้าจีนทุกวัน อีกฝ่ายออกมาแหกยับ ลั่นอย่าพูดมั่ว
"กอ.รมน.ภาค 4 ส่วนหน้า" ออกแถลงการณ์ วอนทุกภาคส่วน ร่วมยุติไฟใต้
"อดีตนักบินทัพฟ้า" ชี้สาเหตุเครื่องบินเล็ก สตช.เกิดอุบัติเหตุตกทะเล "หัวหิน"
"อดีตสว.สมชาย" นำทีมยื่นป.ป.ช.สอบผิดครม. "เศรษฐา-แพทองธาร" ผิดรธน.ตัดงบฯ 3.5 หมื่นล้าน ใช้แจกเงินหมื่น

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น