อ่านแล้วยิ้ม “หมอเหรียญฯ” โพสต์ข้อเสีย “บัตรทองแพลตตินัม” รพ.มงกุฏวัฒนะ” แต่พอเจอ 5 ข้อดี ผู้ป่วยรีบสมัครสมาชิกเลย
หลังจากเมื่อวันที่ 11 ก.พ.2568 พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า นี่คือโครงการที่สามารถช่วยเหลือผู้ป่วยบัตรทองที่สามารถจ่ายค่ารักษาพยาบาลราคา รพ.รัฐ ได้ แต่ประสบปัญหาคลินิกไม่ออกใบส่งตัว โดยเฉพาะผู้ป่วยบัตรทองจาก 35 คลินิกที่ รพ.มงกุฎวัฒนะยกเลิกเป็นแม่ข่ายรับส่งต่อ และหมายรวมถึงผู้ป่วยบัตรทองจากคลินิกอื่นๆทุกเขต/อำเภอทั่วราชอาณาจักร ที่ส่งต่อ รพ.รัฐต่างๆ ที่ล้วนมีผู้ป่วยจำนวนมาก ประสบปัญหาความแออัด หนาแน่น รอคอยเข้ารับการรักษานาน
ทั้งนี้ท่านจะต้องสมัครเป็นสมาชิกโครงการโดยไม่ต้องเสียเงินค่าสมาชิกหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม รพ.มงกุฎวัฒนะขอสงวนสิทธิในการพิจารณารับเข้าเป็นสมาชิกโครงการ และถอดถอนสมาชิกภาพในกรณีผู้สมัครที่ รพ.ตรวจสอบประวัติแล้วพบว่าไม่สมควรเป็นสมาชิกโครงการนี้
รพ.มงกุฎวัฒนะขอประทานอภัยที่จำเป็นต้องคัดเลือกสมาชิก เนื่องจาก รพ.มงกุฎวัฒนะ เป็น รพ.ของสุภาพชน ไม่จำเป็นต้องร่ำรวยใหญ่โต แต่จะต้องเป็นผู้มีสิทธิบัตรทอง เป็นผู้มีมารยาทสังคม ไม่เรื่องมาก เอาแต่ใจ ไม่ประพฤติอันธพาลเกเร ทั้งนี้ท่านจะต้องสมัครเป็นสมาชิกด้วยการสแกนโค๊ด และกรอกข้อมูล เมื่อ รพ.มงกุฎวัฒนะพิจารณารับท่านเข้าเป็นสมาชิกโครงการนี้แล้วก็จะแจ้งยืนยันให้ท่านทราบก่อนที่จะมาใช้บริการโครงการนี้
โครงการ “จ่ายเงินเอง ราคา รพ.รัฐ แอดมิตใช้สิทธิบัตรทอง ทุกคลินิก ทุกเขต ทุกอำเภอ ทั่วราชอาณาจักรไม่ต้องใช้ใบส่งตัว” มีชื่อโครงการสั้น ๆ ว่า โครงการ “บัตรทองแพลตตินั่ม รพ.มงกุฎวัฒนะ” เริ่มเปิดรับสมัครแล้ววันนี้
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : “หมอเหรียญฯ” แจ้งข่าว “รพ.มงกุฏวัฒนะ” เปิดโครงการสมัครสมาชิก “จ่ายเงินเอง ราคาโรงพยาบาลรัฐ” ดูแลผู้ป่วยบัตรทองจากคลินิก