อ่านแล้วยิ้ม “หมอเหรียญฯ” โพสต์ข้อเสีย “บัตรทองแพลตตินัม” รพ.มงกุฏวัฒนะ” แต่พอเจอ 5 ข้อดี ผู้ป่วยรีบสมัครสมาชิกเลย

อ่านแล้วยิ้ม "หมอเหรียญฯ" โพสต์ข้อเสีย "บัตรทองแพลตตินัม" รพ.มงกุฏวัฒนะ" แต่พอเจอ 5 ข้อดี ผู้ป่วยรีบสมัครสมาชิกเลย

อ่านแล้วยิ้ม “หมอเหรียญฯ” โพสต์ข้อเสีย “บัตรทองแพลตตินัม” รพ.มงกุฏวัฒนะ” แต่พอเจอ 5 ข้อดี ผู้ป่วยรีบสมัครสมาชิกเลย

 

 

หลังจากเมื่อวันที่ 11 ก.พ.2568 พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า นี่คือโครงการที่สามารถช่วยเหลือผู้ป่วยบัตรทองที่สามารถจ่ายค่ารักษาพยาบาลราคา รพ.รัฐ ได้ แต่ประสบปัญหาคลินิกไม่ออกใบส่งตัว โดยเฉพาะผู้ป่วยบัตรทองจาก 35 คลินิกที่ รพ.มงกุฎวัฒนะยกเลิกเป็นแม่ข่ายรับส่งต่อ และหมายรวมถึงผู้ป่วยบัตรทองจากคลินิกอื่นๆทุกเขต/อำเภอทั่วราชอาณาจักร ที่ส่งต่อ รพ.รัฐต่างๆ ที่ล้วนมีผู้ป่วยจำนวนมาก ประสบปัญหาความแออัด หนาแน่น รอคอยเข้ารับการรักษานาน

ทั้งนี้ท่านจะต้องสมัครเป็นสมาชิกโครงการโดยไม่ต้องเสียเงินค่าสมาชิกหรือค่าธรรมเนียมใด ๆ ทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม รพ.มงกุฎวัฒนะขอสงวนสิทธิในการพิจารณารับเข้าเป็นสมาชิกโครงการ และถอดถอนสมาชิกภาพในกรณีผู้สมัครที่ รพ.ตรวจสอบประวัติแล้วพบว่าไม่สมควรเป็นสมาชิกโครงการนี้

รพ.มงกุฎวัฒนะขอประทานอภัยที่จำเป็นต้องคัดเลือกสมาชิก เนื่องจาก รพ.มงกุฎวัฒนะ เป็น รพ.ของสุภาพชน ไม่จำเป็นต้องร่ำรวยใหญ่โต แต่จะต้องเป็นผู้มีสิทธิบัตรทอง เป็นผู้มีมารยาทสังคม ไม่เรื่องมาก เอาแต่ใจ ไม่ประพฤติอันธพาลเกเร ทั้งนี้ท่านจะต้องสมัครเป็นสมาชิกด้วยการสแกนโค๊ด และกรอกข้อมูล เมื่อ รพ.มงกุฎวัฒนะพิจารณารับท่านเข้าเป็นสมาชิกโครงการนี้แล้วก็จะแจ้งยืนยันให้ท่านทราบก่อนที่จะมาใช้บริการโครงการนี้

โครงการ “จ่ายเงินเอง ราคา รพ.รัฐ แอดมิตใช้สิทธิบัตรทอง ทุกคลินิก ทุกเขต ทุกอำเภอ ทั่วราชอาณาจักรไม่ต้องใช้ใบส่งตัว” มีชื่อโครงการสั้น ๆ ว่า โครงการ “บัตรทองแพลตตินั่ม รพ.มงกุฎวัฒนะ” เริ่มเปิดรับสมัครแล้ววันนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : “หมอเหรียญฯ” แจ้งข่าว “รพ.มงกุฏวัฒนะ” เปิดโครงการสมัครสมาชิก “จ่ายเงินเอง ราคาโรงพยาบาลรัฐ” ดูแลผู้ป่วยบัตรทองจากคลินิก

 

“หมอเหรียญฯ” แจ้งข่าว “รพ.มงกุฏวัฒนะ” เปิดโครงการสมัครสมาชิก “จ่ายเงินเอง ราคาโรงพยาบาลรัฐ” ดูแลผู้ป่วยบัตรทองจากคลินิก

 

ข่าวที่น่าสนใจ

 

ล่าสุดวันนี้ (12 ก.พ.) พลตรีเหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า ได้โปรดแชร์หรือประชาสัมพันธ์ ข้อเสีย และข้อดี ของโครงการ ‘บัตรทองแพลตตินั่ม รพ.มงกุฎวัฒนะ’ หรือโครงการ “จ่ายเงินเอง ราคา รพ.รัฐ แอดมิตใช้สิทธิบัตรทอง ทุกคลินิก ทุกเขต ทั่วราชอาณาจักร ไม่ต้องใช้ใบส่งตัว” ให้แก่ผู้มีสิทธิบัตรทุกเขตทั่วราชอาณาจักรด้วย

 

 

 

สำหรับท่านที่สมัครด้วยการสแกน คิว อาร์ โค๊ด ไม่ได้ ให้ปรึกษาญาติ มิตร ลูก หลาน หากยังสุดวิสัยไม่มีใครช่วยท่านได้ ก็ยอมเสียเวลาเดินทางมา รพ.มงกุฎวัฒนะ แล้วให้พนักงาน รพ.มงกุฎวัฒนะ ดำเนินการให้ก็ได้ครับ

และได้แนบภาพข้อความ ระบุ ข้อดี ข้อเสีย ของการเข้าร่วมโครงการ “บัตรทองแพลตตินั่ม รพ.มงกุฎวัฒนะ” ด้วยว่า
ข้อเสีย ไม่ฟรี-ไม่หรูหรา ไม่สะดวกสบายเท่าผู้ใช้บริการพรีเมี่ยม-ไม่ตามใจ ไม่ง้อสมาชิก

ส่วนข้อดีนั้น ตามชื่อโครงการ “จ่ายเงินเอง ราคา รพ.รัฐ แอดมิตใช้สิทธิบัตรทอง ทุกคลินิก ทุกเขต ทั่วราชอาณาจักร ไม่ต้องใช้ใบส่งตัว”

1. ไม่ต้องขอใบส่งตัวจากคลินิกที่ท่านขึ้นตรง ไม่ว่าจะคลินิกในตำบล อำเภอ เขต หรือจังหวัดต่าง ๆ ทั่วราชอาณาจักร ท่านก็สามารถใช้บริการที่ ‘ศูนย์หลักประกันสุขภาพ’ รพ.มงกุฎวัฒนะได้โดยตรง

2. ไม่ต้องเสียเวลาส่งตัวไปยัง รพ.รัฐ ซึ่งประสบปัญหาผู้ป่วยจำนวนมาก แออัด จนต้องรอคอยนาน

3.ไม่ต้องรอเตียงนาน ในกรณีที่ท่านต้องแอดมิตหรือต้องรับตัวเข้านอนรักษาตัวเป็นผู้ป่วยใน รพ. เพราะ รพ.มงกุฎวัฒนะเป็น รพ.เอกชน มีความสะดวกรวดเร็ว โดยเฉพาะผู้ป่วยอาการหนักหรือฉุกเฉิน

4. ไม่ต้องประสบปัญหาความไม่สงบเรียบร้อยกายใน รพ.เนื่องจาก รพ.มงกุฎวัฒนะ เป็น รพ.ที่มีความเข้มงวด เด็ดขาดเคร่งครัดในการรักษาความสงบเรียบร้อย ปลอดภัย ปลอดอันธพาล-ผู้ไร้มารยาทสังคม

5 ไม่ต้องกังวลในยึดความสามารถทางการแพทย์ เพราะ รพ.มงกฎวัฒนะมีขีดความสามารถเฉพาะทางขั้นสูงในระดับตติยภูมิ โดยเฉพาะการเจ็บป่วยด้วยโรคร้ายแรง เรื้อรัง ซับซ้อน

สำหรับ ผู้มีสิทธิบัตรทองจากทุกคลินิก สมัครโดยสแกนโต๊ด-ไม่ต้องเสียเงินค่าสมัครทั้งสิ้น (คิวอาร์โค้ด)

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

เหยื่อรายใหม่โผล่ร้อง ‘กัน จอมพลัง’ เอาผิดแก๊งสาดน้ำซุป เผยโดนทำร้ายน่วม หนักสุดที่ใบหน้า
เดือด! ทำไมแค่สั่งย้าย “ผู้การ” เอี่ยวเมียวดี เหยื่อมิจฯ 5 แสนคนข้องใจ-พร้อมบวก
โปรดเกล้าฯ “สุชาติ ตระกูลเกษมสุข” นั่งประธาน ป.ป.ช.คนใหม่
"พม่า" ปิดทางขนน้ำมันเข้า "เมียวดี" เข้มกฎเหล็กขับรถไปไทยได้วันละเที่ยว สกัดตุนน้ำมัน
จนท.เข้มชายแดนจันทบุรี – ไพลิน หลังพบแก๊งคอลย้ายฐานฝั่งเมียวดี 10 กาสิโนใช้สัญญาณโทรศัพท์-เน็ตจากไทย
โฆษกปปง. ยันคดีแพ่งยังเดินหน้าต่อ แม้ศาลสั่งยกฟ้อง ‘ตู้ห่าว-พร้อมพวก 19 คน’
อ่านแล้วยิ้ม "หมอเหรียญฯ" โพสต์ข้อเสีย "บัตรทองแพลตตินัม" รพ.มงกุฏวัฒนะ" แต่พอเจอ 5 ข้อดี ผู้ป่วยรีบสมัครสมาชิกเลย
"เนทันยาฮู" ปลุกสงครามกาซา ระดมกำลังล้อมรอบ - "ฮามาส" กร้าวไม่ให้ค่าคำขู่
โดนทลายยกก๊วน ตำรวจคลองหลวงรวบ ‘โปเต้’ หุ้นส่วนบุหรี่ไฟฟ้า "พีม" มือสาดน้ำร้อน เจอของกลางในคอนโดฯ เกือบ 300 ชิ้น
"อดีตบิ๊กข่าวกรอง" เตือนสภาฯ อย่าปกป้องสส.ทำผิด ท้าส่งตัวตร.พิสูจน์ความจริง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น