“อนุทิน” ซัดเดือดหน้าตัวเมีย ยันสนามกอล์ฟ “ปากช่อง” กิจการครอบครัว ได้มาโดยสุจริต

อนุทิน ซัดเดือดคนผุดเรื่องที่ดินสนามกอล์ฟเป็นประเด็น หน้าตัวเมีย ตอกกลับหมาแก่-แมวสาว รับงานหรือไม่

“อนุทิน” ซัดเดือดหน้าตัวเมีย ยันสนามกอล์ฟ “ปากช่อง” กิจการครอบครัว ได้มาโดยสุจริต – Top News รายงาน

อนุทิน

 

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2568 เวลา 09.10 น. ที่รัฐสภา นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กล่าวถึงรายการเจาะลึกทั่วไทย เปิดเผยว่ากระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กำลังตรวจสอบที่ดินสนามกอล์ฟ อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ของ นายอนุทิน ว่าได้มาโดยถูกต้องตามกฎหมายหรือไม่

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายอนุทิน ชี้แจงว่า เป็นสนามกอล์ฟกิจการของครอบครัวตน และเท่าที่ทราบการได้มาของที่ดินสนามกอล์ฟแปลงนี้ได้มาโดยสุจริต มีโฉนด มีเอกสารสิทธิ์ถูกต้องตามกฎหมาย ไม่ใช่ได้มาก่อนแล้วค่อยไปออกโฉนด เพราะได้ที่ดินแปลงนี้มาเป็น 10 ปีแล้ว หลังจากนี้ก็ให้เป็นเรื่องของการตรวจสอบ

“ที่ดินแปลงนี้ถือครองมาเป็น 10 ปีแล้ว แต่ไม่เคยมีปัญหา หรือมีคำถาม แต่เมื่อมีประเด็นกลับมีเรื่องนี้โผล่ขึ้นมา ตนมองว่า หน้าตัวเมีย พร้อมให้ตรวจสอบ ไม่มีปัญหาอะไร แต่เรื่องนี้เป็นการเล่นนอกเกม”

 

เมื่อถามต่อว่า หมายถึงฝ่ายการเมืองที่เล่นนอกเกมเป็นหน้าตัวเมียใช่หรือไม่ นายอนุทิน ตอบกลับทันทีว่า “ถ้าเป็นฝ่ายการเมือง ก็หน้าตัวเมียชัดๆ”

นายอนุทิน ยังระบุถึงหมาแก่และแมวสาวด้วยว่า พิธีกรรายการไปออกรายการแล้ว ก็ยังไม่มีการตรวจสอบ ทั้งที่เรื่องอื่นก็โทรมาสอบถามตนจัง ทั้งหมาแก่ และแมวสาว โทรแล้วโทรอีก ถามแล้วถามอีก แต่พอเป็นเรื่องนี้กลับไม่ถามสักคำ ตนก็ไม่รู้ว่ารับงานหรือไม่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ธนดล" งัดหลักฐาน เตรียมดำเนินคดี 3 กระทรวงดัง 18 ก.พ.นี้ลงพื้นที่ลุยแน่! กรมที่ดินยืนยันทำถูกต้องแล้ว
"นิพนธ์" จี้ "นายกฯ" หนุนอนุมัติงบฯ โครงการ Hatyai Monorail เชื่อส่งเสริมศก. แก้ปัญหาจราจรหาดใหญ่ยั่งยืน
"ศุภมาส" นำทีมอว.ตรวจคืบหน้า แผนงานนวัตกรรม ชู BPMAP-Buriram Poverty Map” ขับเคลื่อนโมเดลแก้จน
น้อมส่งเสด็จ "พระเขี้ยวแก้ว" กลับจีน เชื่อมสัมพันธ์ 2 ประเทศแน่นแฟ้น หลังประดิษฐานครบ 73 วัน
"พิพัฒน์" กล่าวเวทีโลก OECD ชูพัฒนาคน รองรับเศรษฐกิจใหม่ รับมือ AI สังคมสูงวัย-แรงงานอิสระยั่งยืน
“วราวุธ” ส่ง พม.ตรวจตลาดนัดย่านรามอินทรา หลังขอทานหน้าเหลวหอบลูก กลับมาขอทานอีกครั้ง
“วราวุธ” ให้ กรม พส. หาเอกสารที่ดินนิคมฯ ลำตะคอง ชี้เรื่องนี้เกิดขึ้นนานมากแล้ว
"หมอ" เตือนภัยผู้ป่วย ซื้อยาผ่านออนไลน์ เสี่ยงอันตรายถึงชีวิต แนะควรพบแพทย์เพื่อรักษาให้ตรงจุด
ผ่อนปรนนิดเดียวถึงขั้นพัง! เตือนรัฐอย่าละเลย มาตรการป้องกันโรคระบาดสัตว์
ปีแรก! "สวนนงนุชพัทยา" จัดจดทะเบียนบนหลังช้าง ฉลองสมรสเท่าเทียม คู่รัก LGBTQ+ แห่ร่วมคึกคัก สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้ที่มาร่วมงาน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น