“ผู้การฯเชียงใหม่” แจ้งความดำเนินคดี 3 ข้อหา คนปล่อยข่าว ตร.รีดเงิน 4 แสน แลกไม่เอาผิด “สส.ปูอัด”

"ผู้การฯเชียงใหม่" แจ้งความดำเนินคดี 3 ข้อหา คนปล่อยข่าว ตร.รีดเงิน 4 แสน แลกไม่เอาผิด "สส.ปูอัด"

Top news รายงาน วันนี้ ( 14 ก.พ.) ที่ห้องประชุม สภ.เมืองเชียงใหม่ พล.ต.ต.ยุทธนา แก่นจันทร์ ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.ดำเนิน กันอ่อง รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ ลงพื้นที่ติดตามความคืบหน้าคดี นายไชยามพวาน มั่นเพียรจิตต์ หรือ “สส.ปูอัด”

 

ซึ่งถูกกล่าวหาว่าข่มขืนนักท่องเที่ยวสาวชาวไต้หวัน โดยมี พ.ต.อ.ปรัชญา ทิศลา ผกก.สภ.เมืองเชียงใหม่ พนักงานสอบสวน และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องร่วมให้ข้อมูลความคืบหน้าทางคดี

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ ยังมีการตรวจสอบกรณีที่สื่อบางสำนักเสนอข่าว “ตำรวจรีดเงิน” ซึ่งส่งผลกระทบต่อภาพลักษณ์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

 

โดยพล.ต.ต.ยุทธนา ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีกับบุคคลที่ให้ข้อมูลอันเป็นเท็จ และเข้าข่ายความผิดฐานหมิ่นประมาทและดูหมิ่นเจ้าพนักงาน เพื่อรักษาความเป็นธรรมให้แก่ตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ตามกฎหมาย.

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วธ.ชวนเที่ยวสงกรานต์เมืองพระประแดง สัมผัสมนต์เสน่ห์วัฒนธรรมมอญ ที่หาชมได้ยาก กินกาละแม เล่นสะบ้ารามัญ การละเล่นพื้นบ้านอันทรงคุณค่า
"นายกฯ" สักการะพญาศรีสัตตนาคราช-จุดเรือไฟบก ดันประเพณีไหลเรือไฟโลก อัปเดตอาการป่วยบอกดีขึ้นแล้ว
กลิ่นเหม็นเน่า "จีนเทา" เช่าโกดังเก็บไส้หมูเถื่อน ส่งขายทั่วไทย จนท.ยึดของกลางมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท
รัสเซียประกาศหยุดยิง 3 วัน
"นิพนธ์" ชี้บทเรียนใหญ่ ปชป.พ่ายยับเลือกตั้งนครศรีฯ แนะกก.บห.ต้องเร่งทบทวนฟื้นพรรคเป็นที่พึ่งปชช.จริงๆ
"อดีตผกก.โคกเคียน" ร้องนายกฯ สั่งย้าย "ผบช.ภ.9-ผู้การนราธิวาส" เดือดปมบุกรุกพังประตูบ้าน
ชมสีสันงานแข่งวิ่งเทรลบน 'กำแพงเมืองจีน' ในเหอเป่ย
“ภูมิธรรม” ย้ำชัดไม่มีโพลเอาใจนาย ชี้นำกม.เอนเตอร์เทนเมนต์ฯ ลั่นทุกอย่างมีไทม์ไลน์ ทำอย่างรอบคอบ
เกาหลีใต้สั่งอพยพประชาชนหนีตายไฟป่า
สหรัฐถล่มศูนย์กักกันชาวแอฟริกาที่เยเมนดับเกือบ 70 ราย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น