ขนลุก! ย้อนฟังร่างทรง “แตงโม” เฮี้ยนหนัก ร้องหนาวมาก-ร่างอยู่ใต้สะพาน

ชาวเน็ตย้อนฟังคำพูด “ร่างทรงแตงโม” สุดขนลุก! หนาวมาก-ร่างอยู่ใต้สะพาน แห่แชร์คลิปใต้ถุนบ้าน สรุปเป็น “ที่นอน” หรือ “ร่างคน” กันแน่

ขนลุก! ย้อนฟังร่างทรง “แตงโม” เฮี้ยนหนัก ร้องหนาวมาก-ร่างอยู่ใต้สะพาน – Top News รายงาน

แตงโม

ยังคงมีประเด็นให้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับเงื่อนงำการเสียชีวิตของดาราสาว แตงโม ภัทรธิดา ที่ตอนนี้ทีมบ้านพระอาทิตย์ต่างช่วยกันสืบหาหลักฐานใหม่ๆ เพื่อมาคลี่คลายคดี ขณะที่นักสืบโซเชียลก็ขมักเขม้นทำงานหนัก ช่วยกันนำคลิปต่างๆ ที่คิดว่าอาจจะเป็นเบาะแส ช่วยในการรื้อคดีขึ้นมาใหม่ได้

ล่าสุด ในโซเชียลมีเดียได้มีการโพสต์คลิปหนึ่งที่น่าสนใจเลยทีเดียว คาดว่าน่าจะเป็นคลิปช่วงที่กู้ภัยกำลังค้นหาร่างของแตงโม เมื่อ 3 ปีก่อน โดยเจ้าของช่องเขียนแคปชั่นระบุว่า “เค้าว่าเป็นที่นอน รื้อคดีแตงโม #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม”

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

หลังคลิปนี้ถูกเผยแพร่ออกไป แน่นอนว่ามีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก เช่น
-คลิปนี้ใช่มั้ย ที่ตอนนั้นเค้าบอกกันว่าเป็นที่นอน
-แขน ขา ครบเลย ที่นอนรุ่นไหนคะ
-ปกติเจออะไรที่คล้ายๆ กับสิ่งที่เราหาอยุ่ ตามสัญชาตญาณของคนเรา ต้องไปดูใกล้ๆ
-จะหมอนหรือผ้าห่มก็ควรเข้าไปดูมั้ยคะ ใกล้ขนาดนี้ เพื่อความมั่นใจ
-ไม่รู้ว่าคืดไปเองป่าว ดูเหมือนคว่ำหน้า แล้วมือไพล่หลัง
-ตอนนั้นดูไลฟ์สดอยู่ ก็ยังแปลกใจ ทำไมไม่เข้าไปดูใกล้ๆ
-ได้ฟังยายร่างทรงจะอึ้งกว่านี้ ลองหาฟังดูครับ

 

 

ทั้งนี้ ทีมข่าวพบว่าในโซเชียลมีเดีย มีการแชร์คลิปเก่า ซึ่งเป็นคลิปยายร่างทรง ที่ตอนนั้นมีการระบุว่า แตงโม ได้มาเข้าร่าง โดยในคลิปยายพูดว่า “ใครก็ได้ช่วยที ไม่ไหวแล้ว หนาวมาก และร่างอยู่ใต้สะพาน” แต่ในเวลานั้นไม่มีใครเชื่อ พร้อมกับตำหนิด้วยว่า ยายร่างทรงหิวแสง แต่ดูเหมือนว่าตอนนี้ชาวเน็ตจะไม่ได้คิดแบบนั้นแล้วล่ะค่ะ เพราะบางคนเริ่มเชื่อ และเริ่มคล้อยตามกับสิ่งที่ยายร่างทรงพูด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"คณะผู้แทน บ.จีนฯ" หารือ "นายกฯ" ยืนยันความพร้อมขยายลุงทุนในไทย ดผลักดัน AI-เซมิคอนดักเตอร์ พลังงานทางเลือก
รวบยกแก๊ง "ตร.สอบสวนกลาง" จับพวกลักไฟหลวงขุดคริปโตฯ ทำรัฐเสียหายกว่า 50 ล้านบาท
"สสส." ร่วม we!park เตรียมจัดงาน "Active City Forum" มุ่งผลักดันกรุงเทพฯ สู่เมืองสุขภาวะ
3 นิ้วงัดมุกเดิม "ขนุน" ผู้ต้องหาคดี 112 ประกาศอดอาหารในเรือนจำ กดตัวขอประกันตัว
จีนซ้อมรบด้วยกระสุนจริงนอกชายฝั่งออสเตรเลีย
เดินหน้าสู่สากล! "ศุภชัย" เปิดเวทีสัมมนานานาชาติ "นวัตกรรมท้องถิ่น 2568" มุ่งยกระดับการบริหารจัดการเขตเมืองและการปกครองส่วนท้องถิ่น ผลักดันการพัฒนานวัตกรรมท้องถิ่นสู่ระดับสากล
ศาลสั่งขัง 2 เดือน แก๊งซิ่งรถประลองความเร็ว บนมอเตอร์เวย์ ชนวินาศ
การเคหะแห่งชาติฉลองครบรอบ 52 ปี จัดกิจกรรมวิชาการด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัย พร้อมดึงสองรัฐวิสาหกิจยักษ์ใหญ่ PEA และ EGAT เสริมความแข็งแกร่งด้านการบริหารจัดการพลังงานและพลังงานทดแทน
"เลขาฯรมว.มหาดไทย" รับข้อเสนอสภาการพยาบาล ร่วมมือใช้กลไก ลดการใช้ความรุนแรง-ดูแลความปลอดภัยในรพ.
‘สนธิญา’ ร้องปปง. ยึดทรัพย์‘หม่อง ชิตตู’ หวั่นมีขบวนการฟอกเงินในไทย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น