ผู้บริหาร “หงส์ไทย” นำทีมขอบคุณทัพนักกีฬา “พาราลิมปิก” มอบเงินอัดฉีดกว่า 2.5 ล้าน

ผู้บริหาร "หงส์ไทย" นำทีมขอบคุณทัพนักกีฬา "พาราลิมปิก" มอบเงินอัดฉีดกว่า 2.5 ล้าน

วันที่ 26 ก.พ. 68 บริษัท สมุนไพรไทย หงส์ไทย จำกัด ร่วมกับ บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) จัดงานขอบคุณและแสดงความยินดีกับทัพนักกีฬาพาราลิมปิกเกมส์ 2024 ในความทุ่มเทแรงกาย แรงใจ แสดงให้เห็นถึงความสามารถของนักกีฬาพิเศษที่ไปพิชิตฝันและคว้าเหรียญรางวัลอันทรงเกียรติมามอบให้กับ ชาวไทยได้ชื่นชม โดยมี คุณธีระพงศ์ ระบือธรรม ประธานบริษัท สมุนไพรไทย หงส์ไทย จำกัด ,นายผาติยุทธ ใจสว่าง รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการใหญ่ บมจ. อสมท , ผู้แทนการกีฬาแห่งประเทศไทย, ผู้แทนคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย และ คุณ ไมตรี คงเรือง นายกสมาคมกีฬาคนพิการแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ร่วมงาน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

โดย บริษัท สมุนไพรไทย หงส์ไทย ร่วมกับ บมจ.อสมท ต้อนรับทัพนักกีฬาทีมชาติไทย จากการแข่งขันพาราลิมปิกเกมส์ 2024 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม – 8 กันยายน 2567 โดยมีนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขัน จำนวน 79 คน จาก 26 ชนิดกีฬา เช่น วีลแชร์เรซซิ่ง แบดมินตัน บอคเซียฟันดาบ ยกน้ำหนัก เทเบิลเทนนิส และเทควันโด นำทัพนักกีฬาโดยรุ่งโรจน์ ไทยนิยม” นักกีฬาปิงปอง พลังบวกล้น, พงศกร แปยอ นักกีฬาวีลแชร์เรสซิ่งทีมชาติไทย คว้าเหรียญทองแรกให้ทัพนักกีฬาคนพิการของไทย , “แวว” สายสุนีย์ จ๊ะนะ นักกีฬาวีลแชร์ฟันดาบหญิง และทัพนักกีฬาอีกมากมาย โดยนายผาติยุทธ ใจสว่าง รักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการใหญ่ บมจ. อสมท ได้กล่าวแสดง ความยินดีและขอบคุณทัพนักกีฬาทีมชาติไทย และทีมงานทุกท่าน ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ทุ่มเท แรงกาย แรงใจ ทั้งยังมอบความสุข และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอีกด้วย

 

 

 

ด้าน นายธีระพงศ์ ระบือธรรม ประธานบริษัท สมุนไพรไทย หงส์ไทย จำกัด ได้มอบเงินรางวัลสนับสนุนให้แก่นักกีฬาที่ได้รับเหรียญรางวัลเหรียญละ 50,000 บาท นอกจากนี้ นักกีฬาที่เข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ จำนวน 53 คน ที่ไม่ได้รับเหรียญรางวัล ยังได้รับเงินรางวัล คนละ 20,000 บาท รวมทั้งสิ้น 79 คน รวมเป็นเงิน 2,560,000 บาท (สองล้านห้าแสนหกหมื่นบาทถ้วน) เพื่อยกย่องเชิดชูเกียรติในการสร้างแรงบันดาลใจ และเอาชนะอุปสรรค และทำตามความฝันของตนเองได้สำเร็จ ทุกคนคือฮีโร่ที่สร้างความสุขและรอยยิ้มให้คนไทย

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กนอ. ชูเทรนด์ใหม่ "นิคมอุตสาหกรรมยั่งยืน" หนุนเทคโนโลยีสีเขียว
"พล.อ.ณัฐพล" ร่วมเวที นศ.วปอ. เล่าประสบการณ์บทบาทกองทัพสู้วิกฤตปท. ชี้ 3 หัวใจสำคัญนำสู่สำเร็จ
(50 สัมพันธ์ไทย-จีน) 'บรูซ โรบอต' หุ่นยนต์จีน โชว์ลีลากังฟูสุดพลิ้วไหว
ทั่วโลกจับตาเซเลนสกี้ไปสหรัฐศุกร์นี้ทำข้อตกลงแรร์เอิร์ธ
ส่องแปลน "บ้านเพื่อคนไทย" 4 ทำเล เลือกยังไงให้ตอบโจทย์
"พิชัย" ปลื้มส่งออกไทย ม.ค.68 โตแกร่ง 13.6% เร่งเดินหน้าเจรจา FTA ยุโรป ขยายการค้า "สหราชอาณาจักร"
ผู้บริหาร "หงส์ไทย" นำทีมขอบคุณทัพนักกีฬา "พาราลิมปิก" มอบเงินอัดฉีดกว่า 2.5 ล้าน
"บิ๊กมอสสาด" แฉเอง ยุ "เนทันยาฮู" กดปุ่ม บึ้มเพจเจอร์มรณะ "ฮิซบอลเลาะห์"
หม่องผวา! “พม่า” เรียกกลับประเทศด่วน ขู่หนีทหารยึดพาสปอร์ต-จับติดคุก
ระวังโรคอุบัติใหม่! WHO ประกาศเตือนภัย โรคลึกลับที่คองโก คร่าชีวิตพลเมืองแล้ว 50 ราย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น