แหก! “อลิส” อ้างจนท.เรียกไปรับมือถือคืน “บิ๊กDSI” ส่ายหัว-ยังตรวจไม่เสร็จ

งงทั้งบาง! “อลิส” โพสต์อวดโซเชียล ปมส่งมือถือให้ DSI ตรวจสอบ “คลิปจรัญ 92” อ้าง เจ้าหน้าที่เรียกไปรับเครื่องคืนแล้ว พร้อมจะออกเอกสารยืนยันให้ ขณะที่ “บิ๊กDSI” ส่ายหัว บอกยังตรวจไม่เสร็จ

ก่อนหน้านี้กลายเป็นประเด็นร้อนเลยค่ะ เมื่อ อ.ปานเทพ พัวพงษ์พันธ์ ทีมค้นหาความจริงคดีการเสียชีวิตของแตงโม ภัทรธิดา ได้เปิดเผยในรายการนิวส์อาว เมื่อวันศุกร์ที่ 14 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยได้กล่าวถึงกรณีที่มีคนที่ใช้ชื่อว่า “อลิส” อ้างว่า คลิปที่เค้าถ่ายทำนั้น “บังแจ็ค” เอาไปเป็นของตัวเอง แล้วเอามาหลอก อ.ปานเทพ จากนั้นอลิสได้ไปที่ สน.ชนะสงคราม ใกล้ๆ บ้านพระอาทิตย์

 

โดย อ.ปานเทพ ตั้งข้อสังเกตว่า อลิสไม่ได้ไปแจ้งความ กลับทำเพียงแค่ลงบันทึกประจำวันเท่านั้น ซึ่งกรณีที่เรามุ่งประสงค์จะดำเนินคดีกับใคร เราต้องแจ้งความ แต่เท่าที่ดูเนื้อหาในกระดาษ เป็นเพียงการลงบันทึกประจำวัน และต่อให้มีการแจ้งความ เค้าจะแจ้งความใคร บังแจ็ค ใช่หรือไม่ เค้าก็รู้อยู่แล้วว่าบังแจ็คอยู่ต่างประเทศ จะมาดำเนินคดีกลับ หรือต่อสู้ ก็คงไมได้

ข่าวที่น่าสนใจ

 

แต่ตอนนี้ต้องยินดีกับคุณอลิสด้วย เพราะล่าสุด ดีเอสไอจะเชิญคุณอลิสไปให้ปากคำ เชิญคุณเอาเอกสาร และโทรศัพท์ ไปแสดงให้เต็มที่เลย เพราะใบแจ้งความนี้ มันระบุชื่อคุณอยู่ ในที่สุด เราก็รู้แล้วว่าคุณคือใคร คุณอุส่าปิดชื่อข้างบน แต่คงลืมปิดชื่อด้านล่างหรือเปล่า ตอนนี้คุณได้โอกาสแล้ว เชิญไปชี้แจงให้เต็มที่ ไม่ต้องมาบ้านพระอาทิตย์

ต่อมา อลิส ปรากฎตัวที่ดีเอส โดยบอกว่าต้องการมาแสดงความบริสุทธิ์ใจ พร้อมยืนยันว่า คลิปที่ถ่ายในซอยจรัญ 92 เป็นของตนเองจริงๆ ถ่ายเอง และติดต่อขอมาดีเอสไอเอง เพราะถูกวิจารณ์เสียๆ หายๆ จึงทนไม่ไหว โดยได้มีการนำโทรศัพท์มือถือ มาให้ดีเอสไอตรวจสอบ เพื่อยืนยันความจริง โดยในวันนั้นเจ้าตัวถูกสอบถามในประเด็นต่างๆ แบบละเอียดยิบ นานถึง 7 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ทั้งนี้ อลิส ได้โพสต์ความคืบหน้าในเรื่องดังกล่าว ระบุว่า “พี่กรมสอบสวนคดีพิเศษ พึ่งโทรมาแจ้งเรื่องตรวจสอบคลิปจ้า วันจันทร์ให้ไปเอามือถือคืน พร้อมออกเอกสารยืนยันให้ด้วย”

 

 

 

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้สอบถามเรื่องนี้กับ พ.ต.ต.ณฐพล ดิษยธรรม หรือพี่ยักษ์ หัวหน้าคณะทำงานตรวจสอบข้อเท็จจริง คดีแตงโม กรมสอบสวนคดีพิเศษ DSI เกี่ยวกับมือถือของอลิส โดยได้รับคำตอบว่า ตอนนี้ยังตรวจสอบไม่เสร็จ และไม่ทราบว่าใครเป็นคนโทรไปแจ้ง ต้องขอตรวจสอบก่อน เดี๋ยวเราไปฟังเสียงพร้อมกันค่ะ

งานนี้ทำเอางงกันไปหมดเลยค่ะ ไม่รู้ว่าใครโทรไปหาอลิส ใช่เจ้าหน้าที่ดีเอสไอหรือเปล่าก็ยังไม่แน่ชัด ยังไงเรื่องนี้ก็ยังคงเป็นประเด็นที่ต้องตามกันต่อไป

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

จีนตั้งผู้แทนเจรจาการค้าคนใหม่ท่ามกลางสงครามภาษี
"กรมทรัพยากรธรณี" เตือน 7 จังหวัด เฝ้าระวังดินถล่ม-น้ำป่าไหลหลาก 16-18 เมษายนนี้
"สว.วีระพันธ์" ชี้ 6 ปัญหาใหญ่ เหตุหมอทยอยลาออก ลั่นไม่รีบแก้สาธารณสุขไทยวุ่นแน่
ตรวจหวย ผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 เมษายน 2568
"ทวี" แจงตีความผิดโมเดล"ซินเจียง" ยันไม่มีแนวคิดแยก 3 จว.ชายแดนใต้เป็นเขตปกครองพิเศษ
"ศปถ." ปรับแผนรองรับการเดินทางกลับ กทม. ของปชช. กำชับเจ้าหน้าที่เข้มงวดความปลอดภัย
"YGL" คัดเลือก"นายกฯอิ๊งค์" เป็น 1 ใน 114 ผู้นำอายุน้อยกว่า 40 ที่สร้างการเปลี่ยนแปลง
สีจิ้นผิงถึงมาเลเซีย หวังกระชับมิตรภาพ ก้าวสู่ 50 ปีทองรอบใหม่
"2 หนุ่ม ชาวประมง" หวั่นเรือเสียหาย พายเรือแคนูออกตรวจกลางดึก ถูกคลื่นซัดเรือล่ม รอด 1 เสียชีวิต 1 ราย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนพาชม 'ห้องสมุดลอยน้ำ' แลนด์มาร์กที่ไหหลำ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น