อึ้ง! จนท.ลงบันทึก “แตงโม” ใส่ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ “เสี่ยสมพงษ์” โพล่งเห็นจีสตริง

“อ.ปานเทพ” เปิดเอกสารเทียบการตรวจเสื้อผ้า 2 ครั้ง “แตงโม” สุดย้อนแย้ง อึ้ง! บอกใส่ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ด้วย พีคไปอีก “เสี่ยสมพงษ์” ให้สัมภาษณ์เผยวันพบศพเห็นใส่จีสตริง

Top news รายงาน เข้มข้นไม่แผ่วเลยจริงๆ สำหรับ อ.ปานเทพ พัวพงษ์พันธ์ ในรายการนิวส์อาว เมื่อคืนวันที่ 4 ก.พ.ที่ผ่านมา ข้อมูลที่เกี่ยวกับคดีการเสียชีวิตของแตงโม ภัทรธิดา ค่อยๆ ทยอยปล่อยออกมา บอกเลยว่าแน่นมากทุกอีพี ครั้งนี้ อ.ปานเทพ จับพิรุธเรื่องผ้าสีน้ำตาลอ่อน ที่บอลNBC เป็นคนพูดว่าเห็นบนเรือ แต่ไม่ปรากฎอยู่ในบัญชีของกลางคดีอาญา ทั้งๆ ที่บอลระบุว่าตำรวจเป็นคนเอาหลักฐานชิ้นนี้ไป โดยทางรายการได้ขึ้นภาพขึ้นมาประกอบ จะเห็นได้ว่าเห็นผ้าอย่างชัดเจนปรากฎอยู่บนเรือ แต่กลับไม่ถูกนำมาเป็นวัตถุพยานได้อย่างไร เราไม่ได้สนใจว่าจะเป็นเสื้อของแตงโมหรือไม่ แต่เราสนใจว่าทำไมตำรวจถึงได้ตัดวัตถุพยานชิ้นนี้ออกไป

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นอกจากนี้ อ.ปานเทพ ยังได้จับพิรุธบัญชีของกลางคดีอาญา ในนี้มีการลงบันทึกเสื้อผ้าของคนบนเรือทั้ง 5 คน ซึ่งเราเคยขึ้นภาพนี้ไปเมื่อคราวที่แล้ว และมีคุณผู้ชมตาดี นับรายการในบัญชีของกลาง เค้านับได้ 11 แต่ทำไมใส่ตัวเลขแค่ 10 รายการ เอ๊า เอาล่ะสิคะ ทีนี้ อ.ปานเทพ ก็เลยลองนับกันชัดๆ พร้อมใส่ตัวเลขสีแดงทับเข้าไป ให้เห็นกันแบบจะจะกลางรายการไปเลย ปรากฎว่า นับได้ 11 รายการจริงๆ อ.ปานเทพ ตั้งข้อสังเกตว่าเป็นความชุ่ยของเจ้าหน้าที่ หรือแท้จริงแล้ว มันมีรายการที่ 11 แต่ถูกลบไปก่อนหน้านี้กันแน่ เดี๋ยวเราไปฟังเสียงกันสักนิดค่ะ

 

Oplus_16908288

 

นอกจากนี้ ยังตั้งข้อสังเกตด้วยว่า บัญชีของกลางเมื่อสักครู่ ทำไมจึงบันทึกข้อมูลแต่เสื้อกางเกงของคนบนเรือ แต่ดันไม่ใส่ข้อมูลเรื่องรองเท้าเข้าไปด้วย ทั้งที่มันเป็นประเด็นสำคัญ เราก็เห็นกันอยู่ว่า มีการเคาะรองเท้าของจ๊อบ มีการสวมรองเท้าของโรเบิร์ต ไปเหยียบทรายมาหรือไม่อย่างไร ขณะที่ศพของแตงโมถูกบันทึกในตอนแรกว่า ไม่พบรองเท้า แต่เมื่อศพมาถึงสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กลับพบรองเท้าโผล่ขึ้นมา ผมจึงถามผู้เชี่ยวชาญเค้าบอกว่า ถ้ากระบวนการในการชันสูตรเสร็จแล้ว เค้าจะเรียกญาติเข้าไปแต่งศพได้ ทั้งสวมเสื้อ ทั้งรองเท้าให้เหมาะสม แต่เนี่ยถามว่ามันเสร็จแล้วหรือยัง

 

 

แต่ไฮไลท์สำคัญของการจับพิรุธวัตถุพยานอยู่ตรงนี้ค่ะคุณผู้ชม อ.ปานเทพ ได้เปรียบเทียบลักษณะเสื้อผ้าในการตรวจ 2 ครั้ง คือวันที่ 26 ก.พ.65 บันทึกโดยสถาบันนิติเวชวิทยา ของตำรวจ และวันที่ 17 มี.ค. บันทึกโดยสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ของกระทรวงยุติธรรม จะพบข้อมูลที่น่าตกใจเลยทีเดียว เพราะทั้ง 2 ครั้ง ใส่ข้อมูลไม่เหมือนกัน เช่น ครั้งแรกบอกว่าแตงโมใส่บอดี้สูท ใส่แผ่นอนามัย แต่ครั้งที่สองบอกว่าแตงโมใส่ยกทรงสีขาว แถมใส่ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ด้วย ฟังแล้วอ้าปากค้างไปตามกันๆ เลยค่ะ

ยิ่งขุดยิ่งเจอจริงๆ ค่ะคุณผู้ชม ข้อมูลตอนนี้ย้อนแย้ง ตีกันไปหมด ทั้งเสื้อคลุมสีน้ำตาล ทั้งรองเท้าสีชมพู รอบนี้ยังมาใส่ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ไปอีก ส่วนคนที่พบศพคนแรก ก็ให้ข้อมูลอีกอย่าง บอกได้คำเดียวว่าขอเป็นกำลังใจให้กับทีมค้นหาความจริง เพราะบอกเลยว่างานนี้หนักมาก

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

คนร้าย ขว้างระเบิดไปป์บอมบ์ป่วนกลางเมืองยะลา ชาวบ้านบาดเจ็บเพียบ
"ตร.ภูธรภาค 7" เผยดำเนินคดีแล้ว "2 บริษัท" เซ่นปม "เครนก่อสร้าง" พังถล่มทับคนงานดับ 6 ราย
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'แพนด้ายักษ์' จีนใช้ชีวิตสุขใจกลางหิมะในส่านซี
เกาหลีใต้ปฏิเสธหลังถูกทรัมป์กล่าวหาเก็บภาษีสหรัฐแพง
เรื่องใหญ่แล้ว! “พุดเดิ้ล” เปิดปากครั้งแรก “แตงโม” ไม่เคยใช้คำนี้ตอบแชท
ศาลปกครองสูงสุด สรุปคืบหน้าคดีที่ดินเขากระโดง อยู่ในขั้นตอนชี้แนวเขต วินิจฉัย ร.ฟ.ท.ควรได้ค่าเสียหายย้อนหลังหรือไม่
“เสมา 1 ” แจงคำสั่งศาลปกครอง เลิกกฎเก่า ศธ.ปรับระเบียบทรงผมนักเรียน
มหาเศรษฐีฮ่องกงขายหุ้นท่าเรือคลองปานามาให้สหรัฐ
CP B&F ขนนวัตกรรมเครื่องดื่มแห่งอนาคต โชว์ศักยภาพในงาน THAIFEX-HOREC Asia 2025
ศาลปกครองสูงสุด เผยเหตุตีตกคำร้องขอคุ้มครอง “บิ๊กโจ๊ก”

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น