“นายกฯ” เอาจริงปราบบุหรี่ไฟฟ้า สั่งซีลชายแดน ลั่นไม่จบไม่เลิก

“นายกฯ” โพสต์เฟซบุ๊กระบุ “ติดตามต่อเนื่องเรื่องบุหรี่ไฟฟ้า” ลั่นเดินหน้าต่อไม่จบไม่เลิก สั่งเข้ม ชายแดน ทหาร ตำรวจ DSI และผู้เกี่ยวข้อง แจ้งเบาะแส ป้องกันสินค้าลักลอบเข้ามารอบใหม่

“นายกฯ” เอาจริงปราบบุหรี่ไฟฟ้า สั่งซีลชายแดน ลั่นไม่จบไม่เลิก – Top News รายงาน

นายกฯ

 

เมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2568 เวลา 11.30 น. นางสาวแพทองธาร ชินวัตร นายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Ing Shinawatra โดยระบุว่า “ติดตามต่อเนื่องเรื่องบุหรี่ไฟฟ้าค่ะ”

เมื่อวานทางตำรวจได้มีการทลายโกดังบุหรี่ไฟฟ้า และจับตัวการใหญ่แล้ว ดิฉันจึงขอติดตามต่อกับทางกรมศุลกากร กระทรวงการคลัง ทั้งนี้เพื่อขยายการจับกุม ต่อเนื่องไปถึงตัวการใหญ่อื่นๆ รวมถึงบริษัท shipping ที่จะต้องมีบทลงโทษที่ชัดเจน หากพบว่ามีการกระทำความผิด


ข่าวที่น่าสนใจ

ดิฉันจึงอยากให้มีการบังคับใช้มาตรการทางกฎหมายที่มีอยู่ ไปจนถึงการ Seal บริเวณเขตชายแดนอย่างเข้มงวด ซึ่งจะต้องอาศัยความร่วมมือ ทั้งจากทางหน่วยงานความมั่นคง ทหาร ตำรวจ DSI เจ้าหน้าที่ สคบ. ในการรวบรวมเบาะแส ป้องกันไม่ให้มีการนำเข้ามาใหม่ ทั้งหมดนี้คือมาตรการเชิงรุกที่รัฐบาล จะเดินหน้าต่อ พร้อมติดแฮชแทก #ไม่จบไม่เลิก ค่ะ

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

“สุดาวรรณ” เผย บอร์ดอนุฯ ไฟเขียวดัน “พระปรางค์ วัดอรุณฯ” ขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) จีนเตรียมจัดเทศกาลปล่อยน้ำตูเจียงเยี่ยนที่เฉิงตู
ตำรวจตุรกีบุกจับนายกเทศมนตรีอิสตันบูลคู่แข่งสำคัญแอร์โดอัน
"ภูมิธรรม" เยี่ยม "ชาวอุยกูร์" ถึงบ้าน ขอโทษที่กักตัวนาน 10 ปี ด้าน "อุยกูร์" ย้ำ ไม่เคยเขียนจม.ถึงประเทศที่ 3
สื่อจีนสะใจทรัมป์สั่งพักงาน Voice of America
"กรมที่ดิน" เข้มกำหนดมาตรการป้องกันการถือครองที่ดินแทนคนต่างด้าว
สหรัฐฯเปิดช่องคู่ค้าเลี่ยงภาษีตอบโต้
ศาลสหรัฐฯสั่งระงับปิด USAID -ชี้ส่อขัดรธน.
สภาเยอรมนีผ่านงบทหารครั้งประวัติศาสตร์
ศาลสั่งจำคุก 3 เดือน หนุ่มตบหน้าพยาบาลรพ.ระยอง ไม่รอลงอาญา สารภาพเหลือ 1 เดือน 15 วัน

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น