“มาดามเมนี่” ส่งทนายเข้ายื่นหลักฐานเพิ่มเติม ยืนยันเอาผิด “ดิว อริสรา”

"มาดามเมนี่" ส่งทนายเข้ายื่นหลักฐานเพิ่มเติม ยืนยันเอาผิด "ดิว อริสรา"

นายอรรถชัย แจ้งอรุณ ทนายความของ “มาดามเมนี่” หรือ “เมย์ วาสนา อินทะแสง” นักธุรกิจสาวพันล้าน เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปราม ที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 11 มีนาคมที่ผ่านมา “มาดามเมนี่” มอบอำนาจให้เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับดาราสาว “ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์” ดาราสาวชื่อดัง ข้อหายักยอกทรัพย์ กรณีที่ดาราสาวขอยืมกระเป๋าแบรนด์เนมและเครื่องประดับรวมมูลค่ากว่า 62 ล้านบาทจาก “มาดามเมนี่” ไป แต่สุดท้ายกลับนำไปจำนำโดยไม่ได้รับอนุญาต

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายอรรถชัย เปิดเผยว่า วันนี้เป็นการมามอบพยานหลักฐานและให้ปากคำกับตำรวจเพิ่มเติม แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด เพราะอยู่ระหว่างการสอบสวนของพนักงานสอบสวน และเบื้องต้นเป็นคดียักยอกทรัพย์ แต่ก็ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของพนักงานสอบสวนว่าจากพยานหลักฐานจะเข้าข่ายความผิดอื่นๆ ด้วยหรือไม่ และหากใครที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ ก็จะพยายามให้พนักงานสอบสวนออกหมายเรียกมาให้ปากคำทั้งหมด ทั้งนี้นายอรรถชัยบอกด้วยว่า คดีนี้ไม่มีอะไร หากคู่กรณีเอาของไป ก็เพียงนำของมาคืน เรื่องก็จบ

 

ขณะเดียวกัน กรณีมีรายงานว่า ดาราสาว “ดิว อริสรา” เตรียมส่งทนายความเข้าพบพนักงานสอบสวนกองบังคับการปราบปรามในวันนี้ นั้น ทีมข่าวได้โทรศัพท์ไปสอบถาม นายนิติศักดิ์ มีขวด หรือ “ทนายเอี้ยง” ทนายความของ “ดิว อริสรา” ได้รับข้อมูลยืนยันว่า จะเข้าพบตำรวจกองกำกับการ 1 กองบังคับการปราบปรามในวันนี้จริง ซึ่งจะถึงเวลาประมาณ 11 โมง เพื่อยื่นหนังสือยืนยันว่า “ดิว อริสรา” ไม่ได้มีเจตนาจะหลบหนี หลังมีกระแสข่าวโจมตีว่า “ดิว อริสรา” หลบหนีคดีออกนอกประเทศ ไปยังไต้หวัน แล้วนั้น ทั้งที่ความจริงแล้ว “ดิว อริสรา” เดินทางออกนอกประเทศก่อนจะทราบว่า ถูกดำเนินคดี และยืนยันว่า ขณะนี้ “ดิว อริสรา” ยังคงอยู่ต่างประเทศ แต่ก็จะรีบกลับมาเคลียร์ปัญหาทั้งหมดโดยเร็วที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

อุกอาจ! คนร้ายกระหน่ำยิงบ้าน "สจ.คนดัง" เมืองอุทัยฯ หลายสิบนัด ตร.เร่งล่าตัว
“นายกฯ” ถก “ผบ.สส.” เร่งแก้ปัญหาชายแดน สกัดขบวนการทำผิดกฎหมาย
"ชิดชนก" ชวนเที่ยว "Colors of Buriram 2025" มหกรรมผ้าไหมหายาก ประติมากรรม "ดอกสะแบง" ยิ่งใหญ่
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ศิลปินจีนสร้างสรรค์ 'ภาพวาดล่องหน'
จีนรับสมัครบัณฑิตมหา'ลัยชั้นนำร่วมงาน 'ทหาร-ตร.ติดอาวุธ'
เรียนรู้ความสำเร็จแก้ปัญหา "ปลาหมอคางดำ" จากทั่วโลก
"ก.แรงงาน-กลาโหม-หอการค้า" ผนึกกำลังครั้งใหญ่ เซ็น MOU ฝึกทหารปลดประจำการ 3 หมื่นอัตรา ป้อนบริษัทเอกชน
"ชาวอุยกูร์" วิดีโอคอล ขอบคุณรบ.ไทย เลือกถูกส่งพวกตนกลับจีน ย้ำไม่เคยเขียนจม.ส่งถึงประเทศที่ 3
“พีระพันธุ์” ยืนยันไม่ใช่ “รัฐมนตรี พ.” ปมสร้อยเพชรหรู ลั่นไม่รู้จักบุคคลในข่าวสักคน
ทรัมป์จะโจมตีอิหร่านหากเจรจาปลดอาวุธนิวเคลียร์ไม่สำเร็จ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น