“ซุง ศตาวิน” เปิดใจ เล่าไทม์ไลน์ชัด ให้ “ดิว อริสรา” ยืมเงินก้อนโต ช็อก! เจอเพชรวางค้ำประกัน เป็นของปลอม

"ซุง ศตาวิน" เปิดใจ เล่าไทม์ไลน์ชัด ให้ "ดิว อริสรา" ยืมเงินก้อนโต ช็อก! เจอเพชรวางค้ำประกัน เป็นของปลอม

 

 

 

Top News รายงาน  – จากกรณีที่ “ซุง” ศตาวิน นาคทองเพชร หนุ่มอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง เจ้าของช่องยูทูบ Starwin Narkthongpet มีผู้ติดตาม 3 ล้าน ต้องออกมาโพสต์คลิปเล่าประสบการณ์ช่วยคนผิดชีวิตเปลี่ยนจนตัวเองต้องไปให้ปากคำกับตำรวจเอาไว้ว่า

– มีโอกาสได้ไปช่วยรุ่นพี่คนนึงให้เขายืมเงิน แต่ว่าตอนนี้ตนเองกำลังจะถูกหมายเรียก

– มีรุ่นพี่ผู้ชายคนนึงที่ตนเคารพและนับถือและไว้ใจมากๆ ติดต่อให้ช่วยเพื่อนผู้หญิงของเขา

– เพื่อนผู้หญิงของเขากำลังตั้งท้องอยู่ และเดือดร้อนมากๆ ซึ่งตนใจอ่อนและสงสารพี่ผู้หญิงคนนั้น เลยให้พี่เขายืมเงินไป

– โดยมีข้อตกลงว่า 1 เดือนจะนำเงินมาใช้คืน พร้อมดอกเบี้ยตามกฎหมายเมื่อครบกำหนดชำระ ซึ่งระยะเวลาก็เลยกำหนดมาหลายวัน และตนก็กังวลมาก เลยทักไปทวงผ่านทางไลน์

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากวันนั้นจนถึงวันนี้เป็นเวลา 6 เดือน วันที่ 19 มีนาคม มีผู้หญิงอีกคนพยายามติดต่อตนผ่านคนในบริษัท เขาแจ้งให้ตนเตรียมตัวไปให้ปากคำกับตำรวจ และกล่าวหาว่าตนเป็นจุดเริ่มต้นของคดีนี้ ทำให้ตนงง แม่ตนเคยสอนว่า จะช่วยใครให้ดูดีๆ เพราะอาจจะเป็นการทำคุณบูชาโทษ วันนี้ตนเพิ่งเข้าใจคำนี้ วันนี้ตนพร้อมให้ข้อมูลตามข้อเท็จจริง แสดงหลักฐาน

ต่อมาในรายการโหนกระแส วันที่ 19 มีนาคม 2568 ที่ เมย์ วาสนา ได้ออกมาเปิดใจ เรื่องให้ “ดิว อริสรา” ยืมทรัพย์ 62 ล้านบาท สืบเนื่องมาจาก ดิว ไปยืมเงินซุงมา และซุงต้องการเงินสดคืน จนทำให้ชาวเน็ตถึงบางอ้อว่า บุุคคลที่ยืมเงินซุง ตามที่เจ้าตัวเล่านั้น คือดาราดัง คนดังกล่าว

ล่าสุดวันนี้ (20 มี.ค.) ในรายการโหนกระแส “ซุง” ศตาวิน นาคทองเพชร หนุ่มอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง ได้ออกมาเปิดใจ เล่าถึงสาเหตุที่ตัดสินใจให้ “ดิว อริสรา” ยืมเงิน เป็นจำนวน 12.5 ล้านบาท โดยเชื่อในภาพลักษณ์ที่ได้ติดตามอินตราแกรมของดิว บวกกับรุ่นพี่ที่สนิท เคารพ ขอร้องให้ช่วยเหลือ ในเมื่อตนช่วยได้ ก็คิดว่าอยากช่วย ตอนนั้นพี่เขาก็ท้องด้วย ข้อเสียของเราคือ ขี้สงสารคน ในเมื่อผมมีกำลังพอ จะช่วยได้ แต่ถ้าไม่ช่วย มันจะรู้สึกไม่ดีในใจ

จากนั้น ทางพี่เขาก็มีการเซ็นหลักฐาน เอาต่างหูเพชรมาวางค้ำประกันไว้ วันที่จะเอาเงินไปให้ ตนเอาเงินสดไป แต่ไม่ได้เจอตัวพี่ดิว เพราะแม่เขามารับเงินเอง มีการนัดกันที่บ้านรุ่นพี่ พอหลังจากนั้น ลองเอาเพชรไปให้หลาย ๆ คนที่เชี่ยวชาญดู เขาพูดตรงกันหลายคนว่า น่าจะเป็นของปลอมนะ ผมก็ไม่รู้จะทำยังไงเลย ตอนนั้นไม่ได้บอกแม่ บอกเพื่อน หรือแฟนด้วยซ้ำ ว่าเอาเงินก้อนนี้ไปช่วยพี่เขา จากที่ตามพี่เขามา ก็มองเห็นเขาในแบบที่ทุกคนเห็นเลย

ขอบคุณ : รายการโหนกระแส

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"รมช.อัครา" ลั่นวาระแห่งชาติ วอนทุกหน่วยงาน ร่วมก.เกษตรแก้ปัญหา "ปลาหมอคางดำ" ให้หมดสิ้น ปัดโยนเป็นภาระปชช.
โกลาหล! พันกว่าไฟลท์ถูกยกเลิก-วกกลับกลางอากาศ "สนามบินฮีทโธรว์" ไฟดับครั้งใหญ่!
"นายกฯ" ดินเนอร์หัวหน้าพรรคร่วม หารือสู้ศึกซักฟอก
“บขส.” คาดคนเดินทางกลับบ้าน ช่วงสงกรานต์ปีนี้ วันละ 1.2 แสนคน เข้มความปลอดภัย พร้อมอำนวยความสะดวกผู้โดยสาร
กทพ.แจ้งความตำรวจ ร้องสอบผู้กระทำผิด เหตุคาน“ทางด่วนพระราม 3 - ดาวคะนอง” ถล่ม
"เกลือ เป็นต่อ" โพสต์ข้อคิด ใช้ชีวิต สั้น ๆ แต่โดนใจ FC แห่กดไลค์ คอมเมนต์เห็นด้วยเพียบ
ดับเบิ้ลความมงคล... CPF - 7-Eleven จับมือ MK Restaurants เสิร์ฟ 'บะหมี่เกี๊ยวกุ้งซุปสุกี้ CP x MK' ความอร่อยระดับตำนานใกล้ฉัน
กรมลดโลกร้อน จับมือ สกสว. สอวช. ทปอ. กำหนดทิศทางงานวิจัย เพิ่มความสามารถสังคมไทย มีภูมิคุ้มกันต่อวิกฤตโลกเดือด
นายกฯ ลงพื้นที่นครสวรรค์ ชื่นชมตร.ทำลายเครือข่ายยาเสพติด 7 คดีใหญ่ ลั่นปราบยานรกเข้ม มั่นใจได้ไม่มีวนของกลาง
"บิ๊กอ้อ" แถลงปฏิบัติการ "ธรณีนี้มีขื่อมีแป" ลุยกวาดล้างผู้มีอิทธิพลทั่วประเทศ จับกุมผู้ต้องหา-ยึดของกลางอื้อ

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น