“ดิว อริสรา” โพสต์ครั้งแรก หลังมรสุมดราม่า ขอโทษยอมรับผิด วอนขอเหลือที่ยืน ทุกวันนี้แทบจะไม่มีใคร

"ดิว อริสรา" โพสต์ครั้งแรก หลังมรสุมดราม่า ขอโทษยอมรับผิด วอนขอเหลือที่ยืน ทุกวันนี้แทบจะไม่มีใคร

“ดิว อริสรา” โพสต์ครั้งแรก หลังมรสุมดราม่า ขอโทษยอมรับผิด วอนขอเหลือที่ยืน ทุกวันนี้แทบจะไม่มีใคร

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

จากกรณีที่ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดาราสาวชื่อดัง ถูก เมย์ วาสนา หรือ วาสนา อินทะแสง ไฮโซสาว และนักธุรกิจพันล้าน แจ้งความดำเนินคดีในข้อหายักยอกทรัพย์ และต่อมาในโลกออนไลน์ รวมถึงเพจดังหลาย ๆ เพจ ได้พยายามขุดคุ้ยเรื่องราวต่าง ๆ และมีการวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องนี้นั้น

ล่าสุดวันนี้ (21 มี.ค.) ดิว อริสรา ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊ก “Due Arisara” ซึ่งถือเป็นการเคลื่อนไหวครั้งแรก บนโลกออนไลน์ หลังมีกระแสดราม่าร้อน โดยระบุว่า “ในวันนี้เรื่องจริง ดิว ยอมรับผิดทั้งหมด แต่เรื่องไหนที่ไม่จริง ตรงนี้ดิวต้องขอความเป็นธรรม ให้กับครอบครัวดิว และตัวดิวด้วยนะคะ”

“ส่วนตัวดิว ที่ผ่านมาดิวไม่เคยออกมาต่อว่า โต้ตอบอะไรใด ๆ กับสื่อ เพจต่าง ๆ ใด ๆ ทั้งเพจที่มีตัวตน และไม่มีตัวตน หรือคนที่คอมเมนต์ ด่าว่าดิวและครอบครัวอย่างรุนแรง เลยสักครั้ง ด้วยเพราะตัวดิวเข้าใจว่าทุกคนมีหน้าที่ที่ต้องทำ และจุดยืนของตัวเอง อย่างตัวดิวตอนนี้ก็มีหน้าที่รับผิดชอบในปัญหาที่ดิวก่อ ดิวต้องใช้หนี้ และทำหน้าที่แม่ให้ดี ที่สุดเท่าที่จะทำได้ในวันนี้ต่อลูกลูกของดิว”

 

 

“แต่สิ่งที่ดิวอยากจะพูดตรงนี้ คือดิวรบกวนและขอร้องให้พี่ๆ สื่อ และเพจต่างๆ ให้ความเป็นธรรมกับดิว และครอบครัวดิวด้วย ดิวอยากขอร้องให้ทุกๆ คนทำหน้าที่ของตัวเองแบบมีคุณภาพ มีข้อมูลจริง และมีจรรยาบรรณที่ถูกตามเหตุผลเรื่องราวจริง และจุดยืนของตัวเองในพื้นฐานและแบบอย่างถูกต้องที่ถูกต้อง ดิวเคารพทุกๆ คนเหมือนเดิม และไม่ขอโกรธ โทษใคร “เพราะดิวผิดเอง” ดิวเชื่อว่าทุก ๆ คนอยากทำสิ่งที่ถูกต้องและเป็นธรรมให้กับสังคมและคนที่เดือดร้อน”

“เช่นเดียวกันในวันนี้ดิวก็ขอความเป็นธรรม ในเรื่องราวที่ไม่จริง เหมือนกับใครต่าง ๆ ที่ต้องการความเป็นธรรม”

 

“ดิวขอขอบคุณมากๆ ที่เพจ ออกมาขอโทษ จากการนำเสนอข่าวที่ผิดพลาด และทำให้ประชาชนรับรู้ข้อมูลจริงแล้วในตอนนี้ และหนูอยากจะบอกพี่ ๆ นักข่าว หรือ เพจต่าง ๆ ว่า “พี่ค่ะหนูไม่โกรธพี่เลย ไม่ว่าพี่จะเขียนอย่างไร แต่เรื่องที่หนูผิดมันคือตัวหนู พี่อย่าดึง Seb เข้ามาเกี่ยว เพราะเค้าไม่เคยทำอะไรผิดต่อใคร หรือไม่ได้เป็นคนที่ไปทำให้ใครเดือดร้อน แบบหนู และพี่ค่ะหนูรู้ว่าหนูผิดไปแล้ว หนูขอโทษ หนูล้มอยู่พี่ ถ้าพี่จะซํ้าเติมหนูจากเรื่องจริงของหนู หนูไม่เปนไร แต่อย่าซํ้าเติมหนูจากเรื่องไม่จริง อย่าดึงคนที่ไม่เกี่ยว มาทำร้าย หรือโจมตีเค้าเลยพี่ เค้าไม่ใช่คนในวงการบันเทิง”

“ทุกวันนี้สิ่งที่เกิดขึ้นหนูก็แทบจะไม่มีใครอยู่รอบตัวหนูแล้ว หนูขอร้องพี่ และอยากขอร้องทุกๆ คนตรงนี้ ว่าอย่าดึงคนเค้าที่ไม่เกี่ยวจากการกระทำผิดของหนูมาทำให้ Seb เค้าต้องเดือดร้อนหรือไม่สบายใจเลย มันคงไม่มีใครอยากโดนแขวนจากเรื่องที่ตัวเค้าเองไม่ได้ก่อ เค้าอยู่ในฐานะคือพ่อของลูกๆหนู เหลือทางเดินให้หนูให้ยังมีที่ยืนกับครอบครัวเล็กๆของหนู หน่อยเถอะพี่”

“ในวันนี้ดิว อยากบอกว่าดิวขอโทษกับทุกๆ การกระทำของดิว ต่อทุกคน ต่อสังคม ต่อครอบครัว ต่อคนที่ให้โอกาส ต่อคนที่รัก ดิวขอโทษจากใจจริงๆ และ ดิวขอร้องอีกครั้ง อย่าดึงครอบครัวดิว ลูกๆดิว หรือ คนอื่นๆ ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับการกระทำผิดของดิวมาเกี่ยวเลยนะคะ อย่าเอารูปเขามาโพสต์ เอาครอบครัวเค้ามาโพสต์ หรือ เอารูปลูกหนูมาโพสต์แล้วก็แค่เบลอหน้าลูกหนูเลยนะคะ ดิวจะแก้ไขตัวเอง อะไรที่ผิดดิวจะรับผิดชอบ และแก้ไขทุกอย่างให้อย่างดีที่สุด แต่สำหรับเรื่องที่ไม่จริง เห็นใจดิวด้วยนะคะ ใช้วิจารณญาณกับหลายหลายอย่างที่ออกมา ให้โอกาส เปิดใจ และ มองดิวด้วยหลักเหตุผลที่เป็นความจริงด้วยนะคะ”

“ดิวขอบคุณทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้ ดิวขอบคุณทุกคนที่ยังให้โอกาสและให้กำลังใจ ดิวขอบคุณพี่ๆ น้องๆ ที่ยื่นมือช่วยเหลือ และขอบคุณพี่ๆ น้องๆ ที่ส่งข้อความเป็นกำลังใจให้ดิว ขอบคุณทุก ๆ คนที่ดิวกล่าวข้างต้นนี้จริง ๆ จากใจค่ะ สุดท้ายดิวอยากขอโทษอีกครั้ง ที่ ดิว อริสรา คนนี้เป็นตัวอย่างที่ไม่ดี ผิดพลาดและทำให้ใครหลายคนผิดหวัง ดิว ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง แก้ไข ดิวขอโทษจากใจจริง ๆ ค่ะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เดชอิศม์" รับ 4 สส.ประชาธิปัตย์ งดออกเสียงไว้วางใจ "นายกฯ" ชี้เป็นเอกสิทธิ์ ไม่กระทบทำงาน
"นครพนม" วิกฤติ ฝุ่นพิษเกินค่ามาตรฐานอย่างมาก กระทบสุขภาพ การท่องเที่ยวริมแม่น้ำโขง
"นายกอิ๊งค์" ขอบคุณทุกเสียงสนับสนุน สภาฯโหวตฉลุย ไว้วางใจ 319 : 162 เสียง
คดีมีมูล "ศาลอาญา" รับฟ้อง "สื่อดัง" หมิ่นใส่ร้าย ผู้ผลิต "แอนิเมชัน 2475" รับเงินกองทัพ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ทะเลสาบผิงเทียน สะท้อนฟ้าสวยราวกระจกเงาบานใหญ่
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เหอหนานบูรณะ'พระพุทธรูป'เก่า 1,700 ปีครั้งแรกใน 580 ปี
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) 'ท่องเที่ยวเซี่ยงไฮ้' ปี 2567 โกยรายได้สูงเป็นประวัติการณ์
“ผบ.ทอ.” แสดงความเสียใจกับครอบครัวของ “พลทหาร” เหตุปืนลั่นขณะเข้าเวรเสียชีวิต
สลด "หนุ่มป่วยสารเคมีในสมองไม่เท่ากัน" โดดชั้น 4 ห้างดังย่านพระราม 2 ดับ ด้านห้างดัง แจงช่วยชีวิตหนุ่มเต็มที่แล้ว
"บริษัทเรือบรรทุกก๊าซ LPG" น้อมรับผิดเหตุเรือเกยตื้นเกาะล้าน ยันไม่พบก๊าซรั่วไหล

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น