สาวสุดช็อก จองตั๋วเครื่องบินไป จ.สกลนคร ราคาสูงทะลุ 1.4 หมื่นบาท

สาวสุดช็อก จองตั๋วเครื่องบินไป จ.สกลนคร ราคาสูงทะลุ 1.4 หมื่นบาท

วันที่ 8 เม.ย.68 มีรายงานว่า ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชื่อ “Sunanta Siridonthanakasem” โพสต์รูปภาพจองตั๋วสายการบินโลว์คอสต์ของสายการบินหนึ่ง กำหนดเดินทางวันที่ 14 เม.ย.68 จากท่าอากาศยานดอนเมือง ไปท่าอากาศยานสกลนคร ในเวลา 07.30 น. – 08.40 น.

ข่าวที่น่าสนใจ

แต่เมื่อลองเช็กราคาปรากฏว่าค่าตั๋วเครื่องบินมีราคาสูงถึง 14,919 บาท โดยเจ้าของโพสต์ระบุข้อความว่า “ราคาตั๋วบินกรุงเทพ-สกลนคร ราคาขาเดียวด้วยนะ ไม่รวมขากลับ ราคาแบบนี้ คือ เอาเปรียบผู้บริโภคเกินไปไหมนะ คนจะกลับบ้านเทศกาลทั้งที เจอราคานี้คือกุมขมับ เข้าใจว่าเทศกาล ความต้องการสูง ราคาก็สูงตาม แต่คิดว่ามันเกินไปหน่อย ไม่หน่อยแหละ เกินไปมากค่า”

 

 

หลังโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ แรากฏว่ามีชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก อาทิ แพงกว่าบินไปเที่ยว ตปท. อีก 5555 เราเจอมาแล้ว เพิ่งบินกลับอาทิตย์ที่แล้ว, ไป-กลับไต้หวัน ยังแค่ 8,900 โอ้มายก้อด, รถตู้ รถทัวร์ 800 แต่เมื่อยตูดนิดนึงค่ะ, เหมือนกันเลยพี่ กทม.-ขอนแก่น โดนไป 14,000, เท่าสุวรรณภูมิ-ซิดนี เลย ขณะที่ชาวเน็ตส่วนใหญ่แสดงความคิดเห็นไปในทิศทางเดียวกัน คือ ราคาค่าตั๋วเครื่องบินแพงเกินจริง ถึงแม้ว่าจะเป็นช่วงเทศกาลก็ตาม

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ครั้งแรก! เซี่ยงไฮ้ใช้ eVTOL ร่วมซ้อมกู้ภัยในเขตเมือง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เฉิงตูเปิด 'จุดชาร์จ EV' อัจฉริยะแบบหัวชาร์จวิ่งมาถึงรถ
กาญจนบุรี///สวนไทรโยครีสอร์ท ส่งสุข! จัดใหญ่เทศกาลไฟฤดูหนาว ชวนสัมผัสบรรยากาศโรแมนติกกลางขุนเขาริมแคว
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ยูนนานเปิดตัวสัปดาห์ส่งเสริมมรดกทางวัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ปรมาจารย์เส้าหลินไขปริศนาภูมิปัญญาโบราณแห่งกังฟูจีน .
นายกฯ อบจ.เชียงใหม่ ในฐานะผู้ช่วยหาเสียงพรรคเพื่อไทย เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร สส. ครบ 10 เขต

ดู LIVE รายการ

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น​