ชาวธัญบุรี เปิดใจเล่านิสัย “พีช” เชื่อเหตุการณ์ขับรถหรู ปาดหน้ากระบะ อาจเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบ

ชาวธัญบุรียังนิยมและสนับสนุนทีม เฮียเบี้ยว 100 เปอร์เซ็นต์ ถึงแม้เป็นข่าวด้านลบ ชาวบ้านเผยปกติน้องพีชเป็นคนน่ารัก เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น อาจเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบ

ชาวธัญบุรี เปิดใจเล่านิสัย “พีช” เชื่อเหตุการณ์ขับรถหรู ปาดหน้ากระบะ อาจเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบ – Top News รายงาน

เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2568 จากประเด็นที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักบนโซเชียล กรณีหนุ่มขับรถหรู BMW ป้ายแดง เบียดชนรถกระบะลุงป้าจนพุ่งชนแบริเออร์บาดเจ็บสาหัส บนมอเตอร์เวย์สาย 9 โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา โดย นายสมิทธิพัฒน์ หลีนวรัตน์ หรือ พีช อายุ 28 ปี ลูกชาย นายกฤษฎา หลีนวรัตน์ หรือ “นายกเบี้ยว” อดีตนายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี เป็นผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาเทศบาลตำบลธัญบุรี เขต 2 อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี หมายเลข 1

ข่าวที่น่าสนใจ

โดยวันนี้ ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยัง ม.1 ต.ลำผักกูด อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จากการสอบถามชาวบ้านในเขต 2 พื้นที่เลือกตั้งที่นายสมิทธิพัฒน์ หรือ น้องพีช ลงสมัคร พบนายศักดิ์ชัย จันเขียว อายุ 68 ปี วินจักรยานยนต์รับจ้าง บอกว่า ทางนายกเบี้ยวดูแลประชาชนดีมาก เรื่องที่เกิดขึ้นพวกนี้ก็ต้องแยกแยะ ตนยังอยากให้นายกเบี้ยวกลับมาดูแลประชาชนในพื้นที่อยู่ ส่วนเรื่องที่เป็นข่าวก็ให้เป็นไปตามกฎหมาย นายกเบี้ยวนั้นดูแลประชาชนดีมากใส่ใจทั้งไฟทาง สาธารณูปโภค ดูแลดี ใจถึงพึ่งได้

 

ชาวธัญบุรี

ด้าน น.ส.ยาใจ น้อยอิ่ม (ป้าเจี๊ยบ) อายุ 60 ปี เจ้าของร้านข้าวแกง บอกว่า ปกติน้องพีชเป็นคนน่ารัก ไม่เคยมีปัญหาอะไร มันอาจจะเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูปของเด็ก พ่อแม่เขาโอเคดูแล เวลาเราเดือดร้อนอะไรพ่อแม่เขาดีมากไม่เคยมีปัญหา น้ำ ไฟ ถนนเข้ามาดูแลทันทีเลย ประชาชนในพื้นที่เดือดร้อนอะไรบางทีไม่ต้องไปหาแค่โทรหากริ๊งเดียวมาแล้ว โทรวันนี้พรุ่งนี้มาเลย เขาดีจริงๆ และตนก็เลือกนายกเบี้ยวมาหลายสมัยแล้ว และยังคงจะสนับสนุนต่อไปหนึ่งร้อยเปอร์เซ็นต์ สนับสนุนยกทีมและยกงบ้านของนายกเบี้ยวเลย

ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้นมันไม่เกี่ยวกับการดูแลประชาชนของเขา มันเป็นเรื่องของน้องพีช ที่น้องพีช ต้องไปจัดการเอง เราต้องแยกแยะ คนธัญบุรีเขารักนายกเบี้ยวแน่นอนไม่มีแตกแถว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วธ. โดยกรมการศาสนา จัดพิธีบวงสรวงเทพยดา เนื่องในงานใต้ร่มพระบารมี 243 ปี กรุงรัตนโกสินทร์
“ไทย – มอญเกาะเกร็ด” ร่วมสืบสานศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น
นาทีชีวิต! ทอ. ส่งอากาศยานช่วยผู้ป่วยฉุกเฉิน รับการรักษาด่วน ถึงมือหมออย่างปลอดภัย
"ธรรมนัส" นำทีมกล้าธรรม ช่วย "ก้องเกียรติ" หาเสียงเลือกตั้งซ่อมสส.นครศรีฯ มั่นใจคุณภาพ พูดคำไหนคำนั้น
จนท.นำร่างผู้สูญหายใต้ตึก สตง.ถล่ม ออกมาได้อีก 1 ราย พร้อมส่งตรวจพิสูจน์อัตลักษณ์
คนมท.แห่ชื่นชม "อนุทิน-กรมการปกครอง" จัดสอบนายอำเภอโปร่งใส สยบลือเด็กฝาก-ใช้ตั๋วเงิน
เกาหลีใต้เตรียมเจรจาภาษีทรัมป์กับสหรัฐสัปดาห์นี้
"กัน จอมพลัง" อัปเดตอาการล่าสุด "ลุง-ป้า" ยังน่าห่วง ยอมถอยคนละก้าว ให้ "พีช" จ่ายเยียวยา เร่งคุยหาทางออก
‘เต้ มงคลกิตติ์ ’ เตือน ‘กัน จอมพลัง’ ถอยเพื่อรักษาชีวิต จำบทเรียนทนายตั้มไว้เป็นตัวอย่าง
"ซูเปอร์โพล" เผยคนไทยหลังสงกรานต์ ยังทุกข์ปัญหาศก. คงเชื่อมั่นศักยภาพ "นายกอิ๊งค์"

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น