หนุ่มเมากรามหัก กู้ภัยบอกรถล้ม สุดท้ายเปิดกล้องวงจรปิดดู คดีพลิกหนังคนละม้วน

หนุ่มเมากรามหัก กู้ภัยบอกรถล้ม สุดท้ายเปิดกล้องวงจรปิดดู คดีพลิกหนังคนละม้วน

กรณีวันที่ 15 ตุลาคม 2564 ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Sililuck Khudfoo ได้เผยคลิปเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด พบว่ามีชายคนหนึ่งอาการมึนเมา เดินเซผ่านหน้าบ้าน และได้มีกลุ่มกู้ภัยเข้ามาล็อกตัวคนเมา แต่คนเมานั้นพยายามขัดขืน ก่อนจะถูกรวบและปล่อยให้นั่งอยู่กับพื้น และหนึ่งในกู้ภัยได้เตะไปที่ใบหน้า 1 ครั้ง มีคนอีกพยายามดึงมือคนเมาให้ลุกขึ้น แต่คนที่เตะก็ปรี่เข้ามาเตะไปที่ใบหน้าคนเมาอีกครั้งจนร่วงไปกับพื้น บาดเจ็บกรามหักทั้งสองข้าง และทางเจ้าของเฟซบุ๊กได้ระบุว่า ก็อาจจะจริงที่บอกว่าทำดีหลายหน ทำผิดครั้งเดียวสังคมด่า แต่คุณควรดูก่อนไหม ว่ามันเกินไปหรือป่าว สิ่งที่คุณทำ ถ้าเป็นญาติพี่น้องคุณ คุณจะทำยังไง ลองคิดเยอะๆนะ ถ้าไม่มีใจรักก็ไม่ต้องทำ แล้วที่หดหู่ที่สุดคือ เจ้าตัวที่โดนบอกกับเพื่อนว่าตั๋วเองรถล้ม เพราะเขาเมาเขาจำอะไรไม่ได้ อาการตอนนี้กรามหักทั้ง 2 ข้าง ทานอะไรไม่ได้เลย

ทางกูรูเชียงใหม่ เรื่องเชียงใหม่กูรู้ ได้เผยความคืบหน้า กู้ภัยตีนโหดถีบหน้าเตะปลายคางคนเมาเจ็บหนักลูกพี่อ้างถูกตุ้ยท้องก่อน1ทีเลยฟิวขาด ภาพวงจรปิดจากผู้ใช้เฟสบุ๊กรายหนึ่งทวงถามเหตุผลที่กู้ภัยแห่งหนึ่งในอำเภอเชียงดาว ถีบหน้าชายเมาสุรา และยังเตะเสยปลายคางจนได้รับบาดเจ็บหนัก ในช่วงกลางดึก ล่าสุดหัวหน้าของมูลนิธิกู้ภัยอำเภอเชียงดาว ออกมาขอความเป็นธรรมให้ลูกน้องอ้างเข้าไปช่วยตำรวจระงับเหตุชายเมาสุราอาละวาด แต่ถูกทำร้ายด้วยการตุ๊ยท้อง 1 ทีก่อนที่ลูกน้องจะฟิวขาด จัดหนักให้ชายเมาสุราแต่โชคร้ายกล้องจับภาพนาทีทำร้ายร่างกายได้อย่างชัดเจน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โครงการบรรพชา-อุปสมบท ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว "มหาวชิราโพธิ 3"
ผู้ช่วยรมว.วัฒนธรรม ร่วมแสดงความยินดี "อาร์ชบิชอปฟรังซิสเซเวียร์ วีระ อาภรณ์รัตน์" รับตำแหน่งอาร์ชบิชอปแห่งเขตอัครศาสนปกครองกรุงเทพฯ มั่นใจนำความเจริญรุ่งเรือง-มั่นคง-ส่งเสริมศรัทธาสันติภาพ
พายุฤดูร้อน ซัดบ้านพังยับ หลายร้อยหลังคาเรือนรับผลกระทบ
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ลุงชาวจีนโชว์'สีเลื่อย'สร้างเสียงเพลง
นายกฯ หารือผู้บริหาร DKSH ส่งเสริมยกระดับสินค้าไทย ดังไกลทั่วโลก
“ภูมิธรรม” ขอให้มูฟออน ปม “อุยกูร์” ยืนยันทุกคนปลอดภัย
เอาจริง "ผอ.อผศ." เดินหน้าเอาผิดแก๊งทุจริตยา "รพ.ทหารผ่านศึก" ชี้ 7 วัน ทุกอย่างชัดเจน
“คมนาคม” ผุด 5 มาตรการ ป้องกันอุบัติเหตุจากรถโดยสารไม่ประจำทาง
"นิพนธ์" ยินดี "สุพิศ" ทำหน้าที่นายกอบจ.สงขลา วันแรก ย้ำยึดคำหาเสียง 5 เรื่องหลัก นำปฏิบัติเป็นรูปธรรม
MEA จับมือพันธมิตรภาครัฐ-เอกชน จัดกิจกรรม Together We Share 2025 สานสัมพันธ์สมาชิก สร้างความร่วมมือ พร้อมยกระดับศักยภาพการสื่อสารองค์กรด้วย Generative AI

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น