สุดารัตน์ เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ชิงเก้าอี้เขตหนองจอก

กรุงเทพฯ 24 ต.ค.- “คุณหญิงสุดารัตน์” เปิดตัว “อารี สุขโข” ลงสมัครชิงเก้าอี้ส.ส.กทม. อ้อนขอคะแนนชาวหนองจอก โวดันพื้นที่ปลูกข้าวเชื่อทำคนหายจนแน่

คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานพรรคไทยสร้างไทย และทีมงานพรรคไทยสร้างไทย ร่วมงานเปิดศูนย์อำนวยการประสานงานพรรคไทยสร้างไทย เขตหนองจอก พร้อมกับเปิดตัวนายอารี สุขโข ว่าที่ผู้สมัครส.ส.กทม. เขตหนองจอก โดยคุณหญิงสุดารัตน์ กล่าวว่า เขตหนองจอกเป็นพื้นที่ในการเป็นผู้แทนราษฎรในครั้งแรก จึงเปรียบเสมือนเป็นบ้านที่ให้กำเนิด ตนในทางการเมือง จึงสำนึกบุญคุณของคนหนองจอก พรรคไทยสร้างไทย เป็นพื้นที่สำหรับคนทุกช่วงวัย เปิดโอกาสสำหรับทุกคน นายอารี มีประสบการณ์ทำงานมากว่า 20 ปี และรู้จักพื้นที่เป็นอย่างดี เป็นบุคคลที่มีความรู้ความสามารถ จึงเหมาะสมที่จะเป็นตัวแทนพี่น้องประชาชนเขตหนองจอก ในการแก้ไขปัญหาในสภาฯ นโยบายพรรคไทยสร้างไทย บำนาญประชาชน 3,000 บาท จะสามารถตอบโจทย์พี่น้องประชาชนเขตหนองจอก ที่จะช่วยลดภาระคนวัยทำงานในการดูแลผู้สูงอายุ ที่ตรากตรำทำงานจ่ายภาษี เพื่อพัฒนาประเทศมาชั่วชีวิต พรรคไทยสร้างไทย ให้ความสำคัญกับผู้สูงอายุ เพราะมีคุณูปการกับประเทศชาติ

“พื้นที่เขตหนองจอกกว่า 60 % เป็นพื้นที่เกษตรทำนาปลูกนา ซึ่งพรรคไทยสร้างไทย มีนโยบายในการผลักดันราคาข้าวไม่ต่ำกว่า 15,000 บาท รวมถึงวิธีการในการช่วยเหลือ เพื่อลดต้นทุน ให้เกษตรกรไทย หายจน หมดหนี้มีรายได้ทั้งปี” คุณหญิงสุดารัตน์ กล่าว

ด้านนายอารี กล่าวว่า เขตพื้นที่หนองจอก มีจำนวนกว่า 99 ชุมชน มีทั้งพี่น้องชาวพุทธ มุสลิม และคริสต์ อาศัยอยู่บริเวณพื้นที่ 236 ตารางกิโลเมตร มีผู้สูงอายุ และผู้ป่วยติดเตียงจำนวนมาก และส่วนใหญ่เป็นพื้นที่เกษตรกรรม และโรงงานตามลำดับ ดังนั้นจากประสบการณ์ทำงานในพื้นที่มากว่า 20 ปี ประกอบกับนโยบายของพรรค ที่เข้าถึงพี่น้องประชาชนคนตัวเล็กจะทำให้พี่น้องประชาชนเขตหนองจอกไว้วางใจเลือกพรรคไทยสร้างไทย เป็นตัวแทนในการบริหารประเทศในการเลือกตั้งที่จะมาถึงนี้

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) ฉงชิ่งเปิดตัวบัสท่องเที่ยวธีม 'แพนด้ายักษ์'
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เซี่ยงไฮ้เปิดตัว 'ปลาจักรกลอัจฉริยะ' แหวกว่ายใต้น้ำสมจริง
(50 ปีสัมพันธ์ไทย-จีน) เปิดแคมเปญส่งเสริม 'ท่องเที่ยว' เน้นดึงต่างชาติ
สตง.แจงขั้นตอนปรับแก้ปล่องลิฟต์ ความหนาลดลง 5 ซม. ยืนยันผู้ออกแบบ วิศวกรรับรองถูกต้อง ชี้อำนาจตัดสินใจสุดท้ายอยู่ที่คตง.
สะพานจีนถล่มกลางกรุงปักกิ่ง
ครอบครัวลุง-ป้า เลือก "กัน จอมพลัง" ไม่ขอรับข้อเสนอ "พีช" พาซื้อรถใหม่
“กัน จอมพลัง” มอบหลักฐานตร.ไซเบอร์ ล้างบางคนเกี่ยวข้องเว็บพนัน 888
“ดร.ปณิธาน” แนะ 3 เรื่องควรทำจริงจัง เพื่อสร้างสันติสุขชายแดนใต้
"ภูมิธรรม" ยันไม่มีปรับครม.ช่วงนี้ ลือโดนโยกกลับนั่งพณ. แค่คาดคะเนไปเอง
“นายกฯ” เผยคุย "กัมพูชา" ทุกประเด็นสำคัญ ร่วมพัฒนาชายแดนการค้า-ท่องเที่ยว ปราบคอลเซ็นเตอร์

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น