แม่ค้าโวย! รถโดนขูดรอบคัน โร่แจ้ง ตร. สุดอึ้งชาวบ้านบอกจอดนาน โดนทุกคัน

แม่ค้าโวย! รถโดนขูดรอบคัน โร่แจ้ง ตร. สุดอึ้งชาวบ้านบอกจอดนาน โดนทุกคัน

วันนี้ (28 ต.ค.64) ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจากแม่ค้าในตลาดสดเทศบางนางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ว่าถูกคนเอาสิ่งของมาขูดรถจนได้รับความเสียหายรอบคัน และอยากให้ตำรวจตามจับคนร้ายให้ได้ เพราะมีวงจรปิดของเทศบาลหลายตัวบริเวณนั้น

สอบถามนางอัญชิสา คลองพลอย อายุ 50 ปี เลขที่ 55 ถ.หนองม่วงวิถี ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรัรัมย์ เจ้าของรถ เล่าว่า ตนเป็นแม่ค้าขายเห็ดป่า ผลไม้ ในตลาดสุด ช่วงประมาณ 8.00 น.สามี จะเอาของมาส่งเพิ่ม โดยจอดประมาณ 2 ชม. แต่พอออกมาที่รถ กลับพบความผิดปกติ รถถูกขูดรอบคัน ดูแล้วน่าจะใช้มีด หรือเหล็กบางอย่าง มาเดินขูดถึงสองรอบ ยืนยันว่าไม่เคยมีศัตรูหรือคิดร้ายกับใครมาก่อน เป็นคนทำมาหากิน ตนเพิ่งเป็นแม่ค้าใหม่ จึงไปสอบถามแม่ค้าแถวนั้น ทราบว่า บริเวณนี้เข้าหามจอดนาน คือ จอดได้ไม่เกิน 20 นาที ไว้สำหรับรถที่มาส่งของแล้วออกไปเท่านั้น ซึ่งจะเป็นที่รู้กัน ใครฝ่าฝืนโดนขูดรถ เคยมีคนโดนมาแล้วหลายคัน

นางอัญชิสา เล่าด้วยว่า ตอนนี้พอทราบถึงสาเหตุที่โดนขูด แต่แปลกใจทำไมไม่การกำหนดลักษณะของการห้ามจอดให้ชัดเจน เช่น ฟุตบาทกำหนดสีขาว-แดง คือ ห้ามจอด หรือขาว-เหลือง ให้จอดชั่วคราว จึงอยากจะให้ตำรวจตรวจกล้องวงจรปิดซึ่งมีบริเวณนั้นหลายตัว เพื่อเอาผิดคนก่อเหตุ หรือให้ตำรวจ สภ.นางรอง มากำหนดจุดห้ามจอดให้ชัดเจนกว่านี้ การกระทำดังกล่าวคล้ายเป็นป้ายห้ามจอดที่อ่านไม่ออก แต่เจ็บที่สุด นางอัญชิสา…กล่าว

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกเบี้ยว" รุดเยี่ยม 2 ลุงป้า แจงติดต่อลูกชายไม่ได้ ปกติเป็นคนขับรถดีมาก
จีนเมิน 'เกมภาษี' ของสหรัฐฯ ชี้ไร้ค่า-พร้อมตอบโต้เด็ดขาด
"หาน จื้อเฉียง"ทูตจีนโต้สหรัฐฯ ขึ้นภาษีส่งออกกดดันโลก ชี้ไม่ใช่ความยุติธรรม แต่เป็นการใช้อำนาจบีบบังคับคู่ค้า
"อนุทิน" ลั่นชัดลูกใคร ทำผิดกม.โดนหมด ถาม"นายกเทศมนตรี"ใหญ่กว่ามหาดไทยมั๊ย!
ลุงป้าเปิดใจ หลังถูก "บีเอ็มป้ายแดง" ลูกนักการเมืองดัง ปาดหน้าจนเกิดอุบัติเหตุ เผยยกมือไหว้ก็ไม่ยอมจบ
โฆษกภูมิใจไทย แจง "เอกราช" สส.ขอนแก่น โดนศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน คดียักยอกเงินสหกรณ์ครู ไม่เกี่ยวข้องพรรคนานแล้ว
เปิดคลิปสุดเดือด "บีเอ็มป้ายแดง" ลูกนักการเมืองดัง ขับปาดชนกระบะ ลุง-ป้า เจ็บสาหัส
ทูตจีนแสดงทัศนะเรื่องภาษีตอบโต้ของสหรัฐ
"อ.ต่อตระกูล" ยกพิพากษาศาลฎีกา ชี้ต้องลงโทษหนัก วิศวกรตึกสตง.
ม่วนคักหลาย! มหาสงกรานต์ไทอำนาจเจริญ “สส.เจ๊รวย” ปลื้ม! ส่วนกลาง-ส่วนท้องถิ่น จับมือเนรมิต “ถนนผ้าขาวม้า” นักท่องเที่ยวนับแสนร่วมสาดน้ำ กระตุ้นเศรษฐกิจคึกคัก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น