“ธรรมนัส” เผยปัญหาจบแล้ว ไม่ต้องเคลียร์ใจ

"ธรรมนัส" เผยปัญหาจบแล้ว ไม่ต้องเคลียร์ใจกับคนที่ต้องการปรับออก ขอทำงานที่หน.พรรคมอบหมาย ไม่ตอบนายกต่อสายคุย ส่วนทำงานกับบิ๊กตู่ได้อยู่ไหม? ให้ผู้ใหญ่คุยกันเอง

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ เปิดใจหลังการประชุมกรรมการบริหารพรรคฯ ยืนยันว่าปัญหาทุกอย่างยุติลงแล้ว และมั่นใจว่าสมาชิกจะไม่มีการเคลื่อนไหวใดๆ ส่วนจำเป็นจะต้องเคลียร์ปัญหากับแกนนำพรรคคนอื่นๆ ที่ยังค้างคาใจกันอยู่หรือไม่นั้น คงไม่ต้องมีการพูดคุยเรื่องเก่ากันอีก ตามที่หัวหน้าพรรคต้องการให้ปัญหาทุกอย่างจบที่ตนเอง แล้วเดินหน้าทำงาน โดยเฉพาะการเลือกตั้งที่จะมีขึ้น ส่วนจะต้องปรับเปลี่ยนท่าทีของตัวเองตามที่มีเสียงสะท้อนออกมาจากแกนนำและ ส.ส.บางส่วนหรือไม่ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ยืนยันว่า คงไม่ต้องปรับเปลี่ยนใดๆ โดยแต่ละคนก็ทำงานของตัวเองต่อไป

ทั้งนี้ หากเลขาฯ พรรคยังคงเป็นคนเดิม จะทำงานร่วมกับนายกฯได้หรือไม่ ร.อ.ธรรมนัส ระบุว่า ขอให้เป็นเรื่องที่ผู้ใหญ่จะพูดคุยกันเอง โดยตนจะขอทำงานตามที่หัวหน้าพรรคมอบหมาย พร้อมปฏิเสธตอบถึงกระแสข่าวนายกฯ ต่อสายตรงเพื่อพูดคุยถึงปัญหาความขัดแย้ง

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

วธ. โดยกรมการศาสนา จัดพิธีบวงสรวงเทพยดา เนื่องในงานใต้ร่มพระบารมี 243 ปี กรุงรัตนโกสินทร์
“ไทย – มอญเกาะเกร็ด” ร่วมสืบสานศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น
นาทีชีวิต! ทอ. ส่งอากาศยานช่วยผู้ป่วยฉุกเฉิน รับการรักษาด่วน ถึงมือหมออย่างปลอดภัย
"ธรรมนัส" นำทีมกล้าธรรม ช่วย "ก้องเกียรติ" หาเสียงเลือกตั้งซ่อมสส.นครศรีฯ มั่นใจคุณภาพ พูดคำไหนคำนั้น
จนท.นำร่างผู้สูญหายใต้ตึก สตง.ถล่ม ออกมาได้อีก 1 ราย พร้อมส่งตรวจพิสูจน์อัตลักษณ์
คนมท.แห่ชื่นชม "อนุทิน-กรมการปกครอง" จัดสอบนายอำเภอโปร่งใส สยบลือเด็กฝาก-ใช้ตั๋วเงิน
เกาหลีใต้เตรียมเจรจาภาษีทรัมป์กับสหรัฐสัปดาห์นี้
"กัน จอมพลัง" อัปเดตอาการล่าสุด "ลุง-ป้า" ยังน่าห่วง ยอมถอยคนละก้าว ให้ "พีช" จ่ายเยียวยา เร่งคุยหาทางออก
‘เต้ มงคลกิตติ์ ’ เตือน ‘กัน จอมพลัง’ ถอยเพื่อรักษาชีวิต จำบทเรียนทนายตั้มไว้เป็นตัวอย่าง
"ซูเปอร์โพล" เผยคนไทยหลังสงกรานต์ ยังทุกข์ปัญหาศก. คงเชื่อมั่นศักยภาพ "นายกอิ๊งค์"

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น