ฮือฮา! ร้านอาหารติดป้าย “ไม่ขายให้พวกล้มล้างการปกครอง” ลั่นรับเงินจากมือไม่ได้จริงๆ

ฮือฮา! ร้านอาหารติดป้าย "ไม่ขายให้พวกล้มล้างการปกครอง" ลั่นรับเงินจากมือไม่ได้จริงๆ

ยังคงมีประเด็นให้ติดตามอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยการเคลื่อนไหวของ 3 แกนนำม็อบราษฎรเป็นการล้มล้างการปกครองระบอบประชาธิปไตยอันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข ซึ่งได้สร้างความไม่พอใจให้บรรดาแนวร่วมม็อบราษฎรอย่างมาก แต่ขณะเดียวกันประชาชนที่เทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ก็ประกาศปกป้องมาตรา112 จนถึงที่สุด ซึ่งล่าสุดโลกออนไลน์ได้มีการแชร์โพสต์ของเพจเฟสบุ๊ก เดอะ พิซซ่า เมตตาดี ที่โพสต์รูปร้านขายอาหารแห่งหนึ่ง ซึ่งได้ติดป้ายข้อความหน้าหลายหลายป้าย โดยบางป้ายมีข้อความฝากถึงกลุ่มคิดล้มล้างสถาบันพระมหากษัตริย์ ดังนี้ “ถ้าท่านมีแนวคิดล้มล้างการปกครองของไทย โปรดหลีกเลี่ยง ใช้บริการร้านอื่น ร้านเราไม่ยินดีรับเงินของท่านได้จริงๆ ไม่ยินดีรับเงินจากมือของท่านได้จริง” , “ถ้ามึงไม่ชั่ว ไม่ต้องกลัว112” , “ล้มล้างการปกครอง ถ้าต่อไปก็กบฎ”

ซึ่งหลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีผู้ใช้เฟสบุ๊กเข้ามาแสดงความเห็นชื่นชมเจ้าของร้านเป็นจำนวนมาก อาทิ ปรบมือให้รัวๆในความชัดเจน ,ไม่อยากทำ แต่บางทีก็ต้องแข็งใจให้เขารู้บ้างว่าคนไทยอีกมากมายคิดยังไง และขอปกป้องชาติ ศาสน์ กษัตริย์ ,ที่ไหนจะไปอุดหนุน เดี๋ยวเจอทัวร์สลิ่มรุมเหมาแน่แบบนี้ หรือ บอกว่า ดีครับ เอาให้อายกันไปข้าง

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น