‘เส้นด้าย’ เคลื่อนไหวล่าสุด หลังโดนด่าเป็นสลิ่ม ลั่น เป็นถังขยะให้ชาวเน็ต ต้องเป็นบ้าถึงอยู่ได้

'เส้นด้าย' เคลื่อนไหวล่าสุด หลังโดนด่าเป็นสลิ่ม ลั่น เป็นถังขยะให้ชาวเน็ต ต้องเป็นบ้าถึงอยู่ได้

จากกรณีที่ไอดอลชื่อดัง เส้นด้าย พิมพ์ลดา แววไธสง อินฟลูเอนเซอร์ดังของเพจ “สอดอStyle” เดินทางไปร่วมงาน Expo 2020 Dubai ที่นครดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ในชุดไทยจิตรลดา สีเหลือง เข้าร่วมเดินขบวนร่วมกับตัวแทนจากประเทศไทย และกลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นเมื่อทางด้าน “เส้นด้าย สอดอStyle” ถูกชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “สลิ่ม” ระหว่างที่เธอกำลังพาเที่ยวชมงาน ทำให้เธอเดือดและตอบกลับชาวเน็ตไป จนเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์วงกว้าง

ซึ่งล่าสุดวันที่ 9 ธันวาคม 2564 ทางด้าน “เส้นด้าย สอดอStyle” ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเพจเฟซบุ๊กส่วนตัวที่มีชื่อว่า Pimlada Wawtaisong หลังเจอกระแสดราม่าหลายเรื่อง โดยเธอได้ระบุข้อความว่า อิหยังวะ? ถ้ารีวิวชีวิตปีนี้ คงทำหนังใน Netflix ได้ 5555555555 ซวยทั้งปี มะแมชง100 เป็นไง แรง! ยันสิ้นปี 55555555555 ทำบุญทั้งปีก็ไม่ช่วย อิเวง 55555 เหยียดแล้ว1 แฮกเกอร์แล้ว1 ล่าสุด สลิ่มแล้ว1 เป็นถังขยะให้ชาวเน็ตทั้งปี ปั๊งงงง! ตื่นมาพร้อมกับคำว่า “ WTF อิหยังวะ?” ตลออดปี 5555555 เป็นบ้าเท่านั้นถึงอยู่ได้ 555555555555″

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น