ยะลา วางกำลังคุมเข้มพื้นที่เต็มพิกัด ดูความปลอดภัย “บิ๊กตู่”ลงพื้นที่

ยะลา วางกำลังคุมเข้มพื้นที่เต็มพิกัด ดูความปลอดภัย “บิ๊กตู่”ลงพื้นที่

วันนี้ (15 ธ.ค.64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณด้านหน้าอาคารศูนย์ราชการจังหวัดชายแดนภาคใต้ ถนนสิโรรส เขตเทศบาลนครยะลา อำเภอเมืองยะลา จังหวัดยะลา ซึ่งเป็นสถานที่ที่พลเอกประยุทธ์ จันทรโอชา นายกรัฐมนตรี จะเดินทางมาตรวจเยี่ยมการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ในวันนี้ ซึ่งบรรยากาศทั่วไป ได้มีบรรดาส่วนราชการต่างๆ กลุ่มพลังมวลชน ทยอยเดินทางมา เพื่อที่จะเข้ารับการตรวจ ATK ก่อนที่จะเข้าไปในตัวอาคารได้

ส่วนบรรยากาศในการดูแลรักษาความปลอดภัย พลตำรวจตรีทินกร รังมาตย์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดยะลา ได้สั่งการให้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ ตั้งจุดตรวจ จุดสกัดเข้มงวด รอบบริเวณเส้นทางที่จะผ่านเข้ามายังอาคารศูนย์ราชการจังหวัดชายแดนภาคใต้ และไม่อนุญาตให้กลุ่มมวลชนที่จะเดินทางเข้ามาประท้วง เข้าในบริเวณใกล้ตัวอาคาร ซึ่งในเบื้องต้น ยังไม่พบว่ามีกลุ่มประท้วงเดินทางมาแต่อย่างใด รวมทั้งประสานงานให้หน่วยเฉพาะกิจอโนทัย นำสุนัขสงคราม เดินตรวจตามเส้นทางโดยรอบอีกด้วย

สำหรับภารกิจของนายกรัฐมนตรี จะเดินทางมาถึงศูนย์ราชการจังหวัดชายแดนภาคใต้ ในช่วงเวลาประมาณ 10.00 น. ก่อนที่จะเข้าไปเยี่ยมชมผลงานแสดงความก้าวหน้าของการพัฒนาจังหวัดชายแดนภาคใต้ รวมทั้งการพัฒนาในอนาคต และเยี่ยมชมผลงานและกิจกรรมต่างๆ ก่อนที่จะ เข้าร่วมประชุมบูรณาการการแก้ไขปัญหาโควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ และงานด้านความมั่นคง กับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ทั้งนี้ในช่วงบ่าย นายกรัฐมนตรี จะเดินทางไปยังศูนย์เรียนรู้การเพาะเลี้ยงปูดำทะเล บ้านโต๊ะโสม ตำบลบางปู อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี เพื่อพบปะกับกลุ่มผู้เลี้ยงปูดำทะเล ที่ทาง ศูนย์อำนวยการบริหารจังหวัดชายแดนภาคใต้ ได้ดำเนินการพัฒนาให้พื้นที่ดังกล่าว ให้เป็น เมืองแห่งปูทะเลโลกต่อไป

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ดีเอสไอ" เตรียมเรียก "40 วิศวกร" ร่วมออกแบบ-ก่อสร้าง สอบข้อเท็จจริง ปมตึกสตง.ถล่ม
"นายกฯ“ กราบสักการะพระธาตุประสิทธิ์ นครพนม ขอปชช.มั่นใจ รัฐบาลพร้อมทำเต็มที่ ฝ่าวิกฤตเศรษฐกิจ
"เสรีพิศุทธ์" เอาคืน "ทักษิณ" ชี้หน้าเครียดคดีรุม แฉหมดใครผิดสัญญา ลั่นเสียหมาเลย ถ้ายอมรับเก้าอี้รองนายกฯ
"นฤมล" ติดตามแก้ปัญหาค้าผลไม้ ไทย-จีน เน้นย้ำคุณภาพ พืชปลอดสารเคมี สร้างเชื่อมั่น มาตรฐานสินค้าเกษตรไทย
ผู้บัญชาการทหารเรือตรวจเยี่ยมการฝึกการดำเนินกลยุทธ์ด้วยกระสุนจริง (CALFEX) ของหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน (นย.) ในการฝึกกองทัพเรือ ประจำปี 2568
"รองโฆษกฯรบ." เผย "พีระพันธุ์​" ไม่กังวล หลังถูกยื่นสอบคุณสมบัติรมต. ขอปชช.ดูผลงาน
ฟิลิปปินส์ยกระดับเตือนภัยหลังภูเขาไฟบูลูซานปะทุ
สดุดีผู้กล้าชายแดนใต้ คนร้ายลอบวางบึ้ม ตชด.ธารโต ยะลา ล่าสุดเจ้าหน้าที่ เสียชีวต แล้ว 2 ราย
เดือดระอุ! "กรมอุตุฯ" เปิด 10 อันดับ พื้นที่ร้อนจัด "แม่ฮ่องสอน" ทะลุ 42.3 องศาฯ
หนุ่มขับกระบะตู้ทึบ เข้าชี้แจงตร. ไม่ใช่แก๊งลักเด็ก แค่หยอกเล่น พร้อมเตรียมขอโทษครอบครัวเด็ก

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น