มาแล้ว! เลขเด็ดเต็มๆ “ปู่ตาฤาษีสิงห์” แห่งตลาดชายแดนช่องจอม หลังทำพิธีเจิมป้ายอาศรมที่ปรับปรุงใหม่

สุรินทร์-เลขเด็ดเต็มๆ ปู่ตาฤาสิงห์แห่งตลาดชายแดนมาแล้ว หลังทำพิธีเจิมป้ายอาศรมที่ปรับปรุงใหม่แก้บน ให้โชคงวดที่ผ่านมา

วันนี้ (12 ม.ค. 2565) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ที่อาศรมปู่ตาฤาษีสิงห์ ตั้งอยู่ภายในตลาดตาแงะ ตรงข้ามตลาดชายแดนช่องจอม เลขที่ 83 ม.14 ต.ด่าน อ.กาบเชิง จ.สุรินทร์ นายวิเชียร ชูกล้า อายุ 70 ปี เจ้าของตลาดตาแงะ ได้นิมนต์พระอาจารย์บัว เขมปัญโญ เจ้าอาวาสวัดพัฒนาสามัคคี (วัดน้อยบ้านด่าน) บ.ด่าน ต.ด่าน มาประกอบพิธีเจิมป้ายอาศรมปู่ตาฤาษีสิงห์ หลังจากมีการปรับปรุงและทาสีใหม่ ตามที่ร่างทรงแนะนำมา ว่าปู่ตาฤาสิงห์ต้องการให้ปรับปรุงอาศรมให้ดูสะอาดสะอ้าน หลังเคยให้เลขเด็ดในธูปจีนเมื่องวดที่ผ่านมา ทำให้ชาวบ้านที่มากราบไหว้ โชคดีถูกรางวัลมาแล้วหลายคน ก่อนจะมีการปรับปรุงเพื่อแก้บนในครั้งนี้

 

และชาวบ้านผู้ที่มาร่วมพิธีในวันนี้ ต่างก็ถือโอกาสกราบไหว้และส่องเลขเด็ดในธูปจีน ที่ปรากฏเลข 164 อีกด้วย นอกจากนี้แล้วชาวบ้านนักเสี่ยงโชคต่างพากันส่องเลขตามตัวองค์ปู่ตาฤาษีสิงห์ พบเลขแตกต่างกันไปต่างๆนานๆ ไม่ว่าจะเป็น เลข 17,95 และก็มีชาวบ้านจุดธูปจีนก่อนหน้านี้ได้เลข 860,763 ,เป็นต้น

 

 

สำหรับปู่ตาฤาษีสิงห์ เป็นฤาษีที่นุ่งขาวห่มข่าว เป็นที่เคารพนับถือของชาวตลาดตาแงะเป็นอย่างมาก เพราะเชื่อกันว่า เมื่อชาวบ้านมาขอพรและขอโชคลาภมักจะสมหวัง และร่างทรงระบุว่าพ่อปู่ฤาษีสิงห์ได้สิงสถิตอยู่ที่นี่มานานนับพันปีแล้ว ท่านเกิดวันพุธ ชาวตลาดตาแงะจึงมักจะมากราบไหว้ขอพรในวันพุธดังกล่าวเหมือนเช่นในวันนี้.

 

ภาพ/ข่าว ทีมข่าวภูมิภาค จ.สุรินทร์
เรียบเรียง / กฤษดากร กีรติธำรงค์เจริญ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สุรินทร์

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น