“น้องแรมโบ้”อัด “อนุสรณ์”หัดลงพื้นที่ทำงานบ้าง อย่าใช้ปากโจมตีคนอื่น

“น้องแรมโบ้” อัด “อนุสรณ์” อยากลงสมัครเลือกตั้งมากให้รอนายกฯอยู่ครบเทอมก่อน และหัดลงพื้นที่ทำประโยชน์บ้างหากอยากเป็นผู้แทน ไม่ใช่ใช้ปากโจมตีคนอื่นอย่างเดียว ย้ำนายกฯทำงานได้ดีหากจะสะดุดก็เพราะพรรคเพื่อไทยที่เป็นตัวถ่วง

วันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2565.-นายชนะศักด์ อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงนายอนุสรณ์ เอี่ยมสะอาด รองเลขานุการคณะกรรมการยุทธศาสตร์และทิศทางการเมืองพรรคเพื่อไทยให้นายกฯ ตัดสินใจกำหนดเลือกตั้งให้ชัด หลังแพ้เลือกตั้งซ่อม 3 สนาม และเห็นภาพรัฐบาลอยู่ลำบาก โดยนายชนะศักดิ์ระบุว่าพรรคเพื่อไทยชนะเลือกตั้งซ่อมสนามเดียวก็เรียงหน้ากันออกมาพูดไม่หยุด เอามาเรียกร้องให้นายกฯลาออก ยุบสภาฯ อีกทั้งสนามเลือกตั้งซ่อมยังไม่สามารถที่จะวัดอะไรได้ ไม่เหมือนกับการเลือกตั้งใหญ่

ข่าวที่น่าสนใจ

ส่วนการเรียกร้องให้นายกฯกำหนดวันเลือกตั้งให้ชัดนั้นตนเองมองว่าขณะนี้ยังไม่หมดเทอมในการบริหารงานของนายกฯและรัฐบาลและยังเหลือเวลาอีกเป็นปี ขณะที่การเลือกตั้งผู้ว่า กทม.นายกฯได้พูดชัดเจนไปแล้วว่าอยู่ในช่วงเดือนพฤษภาคม

“ยืนยันว่านายกฯ ยังทำงานแก้ไขปัญหาให้ประชาชนและประเทศชาติได้ เดินหน้าต่อไปได้ แต่หากจะทำงานเพื่อชาติบ้านเมืองไม่ได้ก็คงจะเป็นเพราะนายอนุสรณ์ หรือบรรดาสมาชิกพรรคเพื่อไทย ที่วันๆไม่ทำอะไรให้เป็นประโยชน์ แล้วยังมีแต่ออกมาพูดใส่ร้าย กล่าวโจมตีนายกฯ เป็นตัวถ่วงความเจริญของบ้านเมืองให้นายกฯทำงานยาก

และหากนายอนุสรณ์อยากลงเลือกตั้งมากก็ขอให้รอก่อน และเอาเวลานี้ไปลงพื้นที่ทำงาน ให้ประชาชนได้เห็นว่านายอนุสรณ์มีความสามารถที่จะเป็นตัวแทนประชาชนเข้าไปในสภาฯ ไม่ใช่ใช้แตกปากพูดว่าคนอื่น ประชาชนเขารู้ว่าคนประเภทไหนที่จะเลือก นอกจากนี้ตนเองยังสงสารพรรคเพื่อไทยที่เอาคนประเภทนี้เข้ามาทำหน้าที่”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น