หนุ่มหาปลาผงะ พบเก๋งลอยในคลอง คาดนำมาทิ้งอำพรางคดี

หนุ่มชัยนาทลงข่ายหาปลา ในคลองชัยนาท-ป่าสัก แต่ต้องผงะ เมื่อสิ่งที่ได้คือ รถยนต์เก๋ง รีบแจ้งผู้ใหญ่บ้าน ประสาน ตร.เข้าตรวจสอบ คาดนำมาทิ้งอำพรางคดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 10 ก.พ.65 ร.ต.อ.พิสิฐ บุญมี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท ได้รับแจ้งจาก ศูนย์รับแจ้งเหตุฉุกเฉิน 191 จังหวัดชัยนาท ว่ามีประชาชนพบรถจมอยู่ในคลองชัยนาท-ป่าสัก บริเวณหมู่ 5 ต.เสือโฮก อ.เมือง จ.ชัยนาท ไม่พบเจ้าของรถ จึงแจ้งสายตรวจตู้ยามเสือโฮกเข้าตรวจสอบ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณริมคลองชัยนาท-ป่าสัก เป็นพื้นที่ห่างจากหมู่บ้าน พบว่ารถจมหายไปทั้งคัน จึงแจ้งประสานประดาน้ำอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและรถยก ทำการกู้รถที่จมน้ำขึ้นมาได้อย่างทุกลักทุเล เนื่องจากน้ำไหลเชี่ยว และขณะประดาน้ำลงไปผูกสลิงถูกกระจกรถบาดจนได้รับบาดเจ็บ หลังทำการปฐมพยาบาลแล้วได้ดำเนินการกู้รถขึ้นมาได้พบว่า เป็นรถเก๋งนิสสัน ซันนี่ สีบรอน ป้ายทะเบียนถูกถอดออก แต่พบป้ายวงกลมต่อภาษีติดอยู่กระจกหน้ารถ ปรากฎทะเบียนรถ คือ กท 7314 ชลบุรี สภาพรถคล้ายกระโปรงหน้ายุบตรงกลาง กันชนหน้าหลุดและถูกนำไปใส่ไว้ในตัวเก๋ง กระจกด้านข้างถูกเปิดออกทุกบาน กระจกหน้าด้านคนขับมีรอยแตกเป็นวงกลม คล้ายชนกับของแข็ง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่ารถคันนี้อาจก่อเหตุแล้วนำมาซ่อนเพื่ออำพรางคดี

นายศิริศักดิ์ เกศีสังข์ หรือโอ๊ดหาปลา อายุ 19 ปี ผู้พบรถคนแรก เล่าว่า ช่วงค่ำตนมาลงข่ายหาปลา ที่บริเวณนี้ รู้สึกว่าข่ายติดอะไรบางอย่าง พอยกข่ายขึ้นแล้วลงไปดูในน้ำปรากฎว่าเป็นรถจมน้ำอยู่ลักษณะคล้ายรถเก๋งจึงแจ้งผู้ใหญ่บ้านให้มาดูให้แน่ใจว่าเป็นรถหรือเปล่าเพราะมืดแล้ว จากนั้นผู้ใหญ่บ้านได้โทรแจ้งตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ ปกติมาหาปลาบริเวณนี้ทุกวัน เมื่อเช้านี้ยังไม่มี มาพบว่ามีรถตอนเย็นนี้เอง บริเวณนี้ปกติไม่มีรถผ่านเพราะเป็นป่ารก ห่างจากหมู่บ้านประมาณ 1 กิโลเมตร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"นายกฯ" สักการะพญาศรีสัตตนาคราช-จุดเรือไฟบก ดันประเพณีไหลเรือไฟโลก อัปเดตอาการป่วยบอกดีขึ้นแล้ว
กลิ่นเหม็นเน่า "จีนเทา" เช่าโกดังเก็บไส้หมูเถื่อน ส่งขายทั่วไทย จนท.ยึดของกลางมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท
รัสเซียประกาศหยุดยิง 3 วัน
"นิพนธ์" ชี้บทเรียนใหญ่ ปชป.พ่ายยับเลือกตั้งนครศรีฯ แนะกก.บห.ต้องเร่งทบทวนฟื้นพรรคเป็นที่พึ่งปชช.จริงๆ
"อดีตผกก.โคกเคียน" ร้องนายกฯ สั่งย้าย "ผบช.ภ.9-ผู้การนราธิวาส" เดือดปมบุกรุกพังประตูบ้าน
ชมสีสันงานแข่งวิ่งเทรลบน 'กำแพงเมืองจีน' ในเหอเป่ย
“ภูมิธรรม” ย้ำชัดไม่มีโพลเอาใจนาย ชี้นำกม.เอนเตอร์เทนเมนต์ฯ ลั่นทุกอย่างมีไทม์ไลน์ ทำอย่างรอบคอบ
เกาหลีใต้สั่งอพยพประชาชนหนีตายไฟป่า
สหรัฐถล่มศูนย์กักกันชาวแอฟริกาที่เยเมนดับเกือบ 70 ราย
สภาองค์กรของผู้บริโภค ร้อง "ผู้ว่าฯกทม." เร่งตรวจสอบความปลอดภัยอาคารสูง 50 เขต ภายใน 30 วัน หลัง 11 ชุมชน แจ้งเบาะแส พบบางแห่ง ทำผิดกม.

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น