ไม่มีใครฆ่าน้องแป้ง! ตำรวจงัดหลักฐานโชว์เป็นฉากๆ รอผลนิติเวชยืนยันอีกครั้ง

ไม่มีใครฆ่าน้องแป้ง! ตำรวจงัดหลักฐานโชว์เป็นฉากๆ รอผลนิติเวชยืนยันอีกครั้ง

จากกรณีการพบชิ้นส่วนศพหญิงสาวมีลอยสักลอยน้ำในพื้นที่กรุงเทพมหานครและนนทบุรี ต่อมาทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นางสาวมณีรัตน์ หรือ น้องแป้ง (สงวนนามสกุล) นั้น มีชาวโซเชียลพากันวิพากษ์ วิจารณ์ อย่างอื้ออึงถึงพิรุธที่เกิดขึ้นหลายๆประเด็น อีกทั้งแม่ของผู้ตายก็ยังไม่เชื่อว่า ชิ้นส่วนศพที่เจอ เป็นศพของลูกสาว เนื่องจากถูกหั่นเป็นชิ้นๆ เหมือนถูกฆาตกรรมกรรมอำพรางมากกว่า

ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ไขข้อสงสัยโดยการนำหลักฐานแต่ละจุดมาหักล้างจนเคลียร์ข้อกังขาทุกประเด็น โดยเฉพาะภาพจากกล้องวงจรปิดที่พบว่า “น้องแป้ง” เดินขึ้นสะพานไปเพียงลำพัง และขณะกระโดนสะพาน ยังไม่พบว่ามีบุคคลอื่นยืนอยู่ด้วย ส่วนที่ชาวเน็ตจับพิรุธกันว่า ตอนกระโดด ทำไมผู้ตายถึงผมไม่สยาย ภาพในวงจรปิดโชว์ชัดเจนว่า น้องแป้งได้สวมฮู้ดหมวกปิดคลุมเอาไว้

ในส่วนที่แม่ของผู้ตายสงสัยว่าถูกฆ่าหั่นศพ ตำรวจชี้แจงชัด เป็นเพราะศพอาจลอยอยู่ในน้ำเป็นเวลานาน แล้วโดนใบพัดเรือ หรือของมีคมจากเรือตัดให้ขาดออกจากกัน ซึ่งการแช่ในน้ำนานเกินไปก็มีส่วนทำให้เนื้อหลุดลุ่ยได้

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ล่าสุดชาวบ้านย่านนางเลิ้งมาสอบปากคำ หลังพบว่าโทรศัพท์มือถือยี่ห้อซัมซุง รุ่นเอส 8 พลัส ของผู้ตาย ไปอยู่ในความครอบครองของสามีภรรยาคู่หนึ่ง ทั้งนี้ ทางฝ่ายสามีให้ข้อมูลว่า ขณะไปทำธุระย่านถนนราชดำเนิน ได้รับซื้อโทรศัพท์มือถือจากชายผู้ขาย ไม่ทราบชื่อและนามสกุล มีรูปพรรณสัณฐานตรงกับหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดบนสะพานพระราม 8 ที่เป็นผู้หยิบกระเป๋าเอาไป มาในราคาเครื่องละ 500 บาท ก่อนนำโทรศัพท์มาให้ภรรยาใช้ โดยไม่ทราบว่าเป็นมือถือของผู้ตาย ทางฝ่ายสืบสวนจึงทำการตรวจยึดโทรศัพท์มือถือเอาไว้ ก่อนบันทึกคำให้การของสามีภรรยา และอยู่ระหว่างตามหาตัวชายผู้ที่หยิบกระเป๋าสะพายของผู้ตายมาดำเนินการตามกฎหมาย

 

 

 

ส่วนประเด็นที่กลุ่มคนในโซเชียลตั้งข้อสงสัยจากหลักฐานภาพกล้องวงจรปิดที่บันทึกได้ในขณะที่ น.ส.มณีรัตน์ ผู้ตายกระโดดน้ำบนสะพานพระราม 8 นั้น มองจากรูปพรรณสัณฐาน ไม่มีความคล้ายคลึงกับ น.ส.มณีรัตน์ แต่อย่างใด ทางชุดคลี่คลายได้ยืนยันว่าหลักฐานที่หามาได้ โดยเฉพาะภาพจากกล้องวงจรปิดนั้นมีครบทุกมิติ จนพ่อแม่และคนสนิทใกล้ชิดกับผู้ตายตรวจสอบแล้ว ยืนยันบุคคลจากภาพได้ จุดสำคัญคือภาพจากกล้องตัวที่อยู่ฝั่งสวนสาธารณะใต้สะพาน สามารถจับภาพขณะที่ผู้ตายเดินขึ้นไปถึงบนสะพาน ในสภาพถอดหน้ากากอนามัย และกำลังเล่นโทรศัพท์ไปด้วย ทำให้เห็นหน้าตาของผู้ตายได้อย่างชัดเจน ซึ่งขณะนี้กำลังรอผลการชันสูตรบาดแผลที่พบตามอวัยวะชิ้นส่วนต่างๆ ของร่างกายจากแพทย์ว่าถูกของมีคมชนิดใดตัดขาด เพื่อตอบข้อสงสัยของญาติและสังคมต่อไป

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น