แม่น้ำตาซึม เปิดใจ หลังลูกชายตกเป็นผู้ต้องสงสัย สังหารยายยัดถังขยะ

แม่น้ำตาซึม ไม่เชื่อลูกชายสังหารยายยัดถังขยะ ยันเป็นคนดี เป็นเสาหลักคอยดูแลน้องที่อยู่ในวัยเรียน

จากกรณีชาวบ้านพบศพ นางสมศรี ม่านกระโทก อายุ 62 ปี ชาว อ.แก่งคอย จ.สระบุรี ถูกฆ่ายัดถังขยะที่บริเวณชายเขาชะโอย หมู่ 10 ต.เขาพระ อ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี ก่อนที่ตำรวจจะควบคุมตัวผู้ต้องสงสัย คือ หลานสาววัย 17 ปี และแฟนหนุ่มอายุ 23 ปี ก่อนนำตัวไปเค้นสอบข้อหากเท็จจริงถึงสาเหตุและแรงจูงใจที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ หลังตำรวจนำผู้ต้องสงสัยไปสอบปากคำที่ สภ.เดิมบางนางบวช นางมะเดี่ยว (นามสมมติ) อายุ 43 ปี แม่ของ นายพล อายุ 23 ปี ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ต้องสงสัยร่วมลงมือฆ่า นางสมศรี ได้เดินทางมารถพบลูกชายที่ สภ.เดิมบางนางบวช พร้อมให้สัมภาษณ์ ว่า ทันทีที่รู้ข่าวว่าลูกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าคนตายก็รู้สึกตกใจมาก ตอนนี้ยังไม่เชื่อว่าลูกจะเป็นคนลงมือก่อเหตุ เพราะลูกเป็นคนดี เรียบร้อย ทำงานช่วยหาเงินให้ที่บ้าน และเป็นเสาหลักของครอบครัวมาโดยตลอด เมื่อวานนี้หลังตำรวจคุมตัวลูกชายไปที่บ้าน ตนมีโอกาสถามลูกชายว่าก่อเหตุจริงหรือไม่ แต่ลูกชายไม่ตอบคำถามใดๆ ทั้งสิ้น

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ก่อนวันเกิดเหตุประมาณวันที่ 8 ก.พ.65 ลูกชายมาบอกว่าจะไปเที่ยวเขื่อนที่ จ.ตาก กับเพื่อน จึงมาขอยืมรถกระบะตอนเดียวสีบรอนเงินของที่บ้านไป ซึ่งแม่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร และคิดว่าลูกจะกลับถึงบ้านช่วงเย็นวันเดียวกัน จึงให้ลูกยืมรถไป กระทั่งเช้าวันที่ 9 ก.พ.ลูกยังไม่กลับบ้าน จึงโทรศัพท์ไปหาลูก ซึ่งลูกก็ยืนยันว่ายังอยู่ที่เขื่อน พร้อมให้เปิดกล้องวิดีโอคอลให้ตนดู จากนั้นลูกชายกลับเข้ามาที่บ้านในช่วงเช้าของวันที่ 13 ก.พ. โดยไม่มีความผิดปกติแต่อย่างใด กระทั่งช่วงเช้าวันที่ 15 ก.พ. ลูกชายบอกว่าจะออกไปทำงาน ตนจึงให้ญาติไปส่ง จนช่วงบ่ายเมื่อวานนี้ ตำรวจมาควบคุมตัวลูกชายมาที่บ้าน โดยบอกว่าลูกชายอาจตกเป็นผู้ต้องสงสัยในค ซึ่งตนรู้สึกตกใจมาก และไม่คิดว่าลูกจะก่อเหตุจริง

 

 

 

ที่ผ่านมายอมรับว่าลูกชายเคยเล่าเรื่องแฟนสาวคนนี้ให้ฟังอยู่บ้าง ซึ่งตนได้เตือนลูกชายไปว่า ระวังถูกหลอกเพราะเป็นคนต่างพื้นที่ และอยากให้ลูกแต่งงานกับคนในหมู่บ้านมากกว่า อย่างไรก็ตามหากลูกชายของตนก่อเหตุจริง เชื่อว่าฝ่ายหญิงน่าจะมีส่วนรู้เห็นด้วย ส่วนรถกระบะสีบรอนสี่ประตูที่ปรากฏในข่าว ยืนยันว่าไม่ใช่รถกระบะของตน เพราะรถของตนเป็นรถกระบะสีบรอนตอนเดียว และสภาพเก่ากว่า มีรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะนี้พนักงานสอบสวน สภ.เดิมบางนางบวช กำลังเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลเด็กและเยาวชน อนุมัติหมายจับ ก่อนนำตัวผู้ต้องสงสัยทั้งสองคน มาสอบปากคำเพิ่มเติมอย่างละเอียดอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร
"ทักษิณ" เอ่ยขออภัยเหตุการณ์ "ตากใบ" ปี 47 ลั่นไม่ตกใจ เหตุบึ้มรถในสนามบินนราฯ รับลงชายแดนใต้
“ทักษิณ” ลั่นปัญหา 3 จังหวัดชายแดนใต้ ต้องจบในรัฐบาลนี้ ยึดการพูดคุย เป็นแนวทางสร้างสันติสุข
เลขาธิการ สปส. แจงเสถียรภาพ "กองทุนประกันสังคม" ย้ำชัดสิทธิประโยชน์ดีเพิ่มขึ้นทุกปี
คึกคักสุดๆ แห่เที่ยวตามรอย "ลิซ่า" ในซีรีส์ The White Lotus 3 ทำยอดจองโรงแรมเกาะสมุยพุ่ง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น