ด่วน! แจ้งยกเลิกปรับราคาน้ำมันดีเซล กลับลำตรึงเท่าเดิม ไม่เกิน 30 บาท

ด่วน! PTT Station และ บางจาก แจ้งยกเลิกปรับราคาน้ำมันดีเซล กลับลำตรึงเท่าเดิม ไม่เกิน 30 บาท

วันที่ 7 มี.ค. 65 PTT Station แจ้งปรับราคาขายปลีกน้ำมันทุกชนิดขึ้น 60 สตางค์ต่อลิตร มีผลวันพรุ่งนี้ (8 มี.ค.65) เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

การปรับราคาดังกล่าวมีผลทำให้ราคาขายปลีกมีดังนี้ เบนซิน อยู่ที่ 45.76 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 95 อยู่ที่ 38.35 บาทต่อลิตร , แก๊สโซฮอล์ 91 อยู่ที่ 38.08 บาทต่อลิตร , E20 อยู่ที่ 37.24 บาทต่อลิตร และ E85 อยู่ที่ 30.54 บาทต่อลิตร

น้ำมันดีเซลพรีเมี่ยมB7 อยู่ที่ 36.56 บาทต่อลิตร , ดีเซล B7 อยู่ที่ 30.54 บาทต่อลิตร , B10 อยู่ที่ 30.54 บาทต่อลิตร , B20 อยู่ที่ 30.54 ต่อลิตร

*ราคาที่ประกาศเป็นราคาน้ำมันขายปลีกในพื้นที่กรุงเทพฯ ที่ยังไม่รวมภาษีบำรุงท้องถิ่น

ล่าสุด PTT Station และ บางจาก แจ้งยกเลิกการปรับราคาน้ำมันกลุ่มดีเซล โดยมีการปรับราคาเฉพาะกลุ่มน้ำมันเบนซิน จึงทำให้ราคาน้ำมันดีเซล B7 ,B10 , B20 ยังคงที่ อยู่ที่ 29.94 บาทต่อลิตร และ น้ำมันดีเซลพรีเมี่ยมB7 อยู่ที่ 35.96 บาทต่อลิตร

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"เจ้าอาวาส" สุดทนขึ้นป้าย “ไม่มีเงินให้ขโมยแล้ว” หลังคนร้ายงัดตู้บริจาคหลายครั้ง
“ทักษิณ” กลับเชียงใหม่อีกครััง เปิดให้รดน้ำดำหัว ขอพรในเทศกาลสงกรานต์ ก่อนช่วย “อัศนี” หาเสียงพรุ่งนี้
“นายกฯ” เตรียมลุยประชุม ครม.สัญจร หลังออกจาก รพ.แล้ว จ.นครพนม 28-29 เม.ย.นี้
"ดีอี" ยกระดับศูนย์ AOC 1441 สู่ ศปอท. เพิ่มประสิทธิภาพบูรณาการข้อมูลปราบ “โจรออนไลน์”
"กนก" โพสต์แฟนข่าว "ท็อปนิวส์" เต็มอิ่ม สนุกสุดทัวร์ย้อนประวัติศาสตร์ "ลั่วหยาง-ซีอาน"
อุตุฯ เตือนรับมือ "พายุฤดูร้อน" 45 จังหวัด ฝนฟ้าคะนอง-ลมแรง กทม.โดนด้วย
ก่อนคิดถึง "กาสิโน" บังคับใช้กม.ให้ได้ก่อน 2 ปีคดีฟอกเงิน "นอท" ไม่คืบ
"พิพัฒน์" นำทัพภูมิใจไทย ปราศรัยใหญ่ ขอเสียงชาวเมืองคอน ส่ง "ไสว" เป็นสส. ชูเป็นจิ๊กซอร์เชื่อมท้องถิ่นดูแลปชช.
"นฤมล-ธรรมนัส" ลุยหนัก ปราศรัยอ้อนชาวนครศรีฯ ไว้วางใจ "บิ๊กโอ" เป็นสส. มั่นใจฝีมือ ร่วมดูแลประชาชน
วธ. จัดพิธีมอบเกียรติบัตรประกาศยกย่ององค์กรคุณธรรม สังกัดองค์กรอิสระและองค์กรภาคเอกชน ในส่วนกลาง ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2567

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น