3ป.นัดดินเนอร์ หัวหน้าพรรคร่วมพรุ่งนี้

‘นายกฯ’ควง’บิ๊กป้อม’ร่วมดินเนอร์มื้อค่ำกับหัวหน้าและเลขาฯพรรคร่วมรัฐบาลฟื้นสัมพันธ์พรุ่งนี้ ด้าน ‘วราวุธ’ เผย’บิ๊กตู่’เทียบเชิญคุยกระชับสัมพันธ์ หลังเลื่อนมานานหลายเดือน

วันที่ 7 มี.ค.65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงเวลา 18.00น.ของวันพรุ่งนี้ (วันที่ 8 มี.ค.)พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ได้ส่งหนังสือเทียบเชิญหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาล เชิญร่วมรับประทานอาหารค่ำ ที่สโมสร ราชพฤกษ์ ถนนวิภาวดี

โดยมีพล.อ.อนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) นายสันติ พร้อมพัฒน์ รมช.คลัง ในฐานะเลขาธิการพรรคพปชร. นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ในฐานะเลขาธิการพรรคภูมิใจไทย นายวราวุธศิลปอาชา รมว.ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในฐานะประธานที่ปรึกษาหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา นายประภัตร โพธสุธน รมช.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา ส่งนพรรคประชาธิปัตย์ นายจุรินทร์ลักษณะวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรีและรมว.พาณิชย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ขณะที่นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ แจ้งว่าติดภารกิจปฏิบัติงานอยู่ต่างประเทศจึงไม่สามารถเข้าร่วมงานดังกล่าวได้ จึงเป็นนายนิพนธ์ บุญญามณี รมช.มหาดไทย ในฐานะรองหัวหน้าพรรค ไปร่วมงานแทน

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้การร่วมรับประทานอาหารมื้อค่ำกับหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาลถือเป็นการเชิญหัวหน้าพรรคและเลขาธิการพรรคภายหลังจากก่อนหน้านี้พล.อ.ประวิตร มีกำหนดการเชิญพรรคร่วมรัฐบาลร่วมรับประทานอาหารตั้งแต่ปลายปี 2564 แต่ต้องเลื่อนมาเนื่องมาเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด -19 จนมาลงตัวในวันที่ 8 มี.ค. 2565

ด้านนายวราวุธ เปิดเผยว่า นายกฯ ส่งเทียบเชิญหัวหน้าพรรคร่วมรัฐบาลและเลขาฯพรรคร่วมรับประทานอาหารค่ำเพื่อกระชับความสัมพันธ์ พบปะและพูดคุยกัน เนื่องจากไม่ได้รับประทานอาหารร่วมกันมาเป็นเวลานานหลายเดือน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า
มัสก์จี้ข้าราชการอเมริกันเขียนรายงานวันๆทำอะไรบ้าง
ผู้ปกครองพา "ด.ช.วัย 13" ร้องสายไหมต้องรอด ถูกสาวสอง สร้างไอจีปลอม ลวงทำอนาจาร
"ทักษิณ" เอ่ยขออภัยเหตุการณ์ "ตากใบ" ปี 47 ลั่นไม่ตกใจ เหตุบึ้มรถในสนามบินนราฯ รับลงชายแดนใต้

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น