“แอนนา-พุดเดิ้ล” เพื่อนสนิท”แตงโม” มั่นใจตร.เร่งปิดคดีเร็วๆนี้

แอนนาและพุดเดิ้ล เผยหลังเข้าให้ปากคำเพิ่มเติม เชื่อมั่นตำรวจสามารถปิดคดีได้เร็วๆพร้อมเตือนแฟนคลับ และผู้ที่ติดตามข่าวอย่าหลงเชื่อเพจปลอมขอบริจาคยอดช่วยเหลือแฟนแตงโม

ช่วงเย็นที่ผ่านมา แอนนา ทีวีพูล และพุดเดิ้ล เพื่อนสนิทแตงโม-นิดา ได้เดินทางออกมาจากกองบังคับการสืบสวนสอบสวน ตำรวจภูธรภาค 1 ภายหลังเข้าให้ปากคำนานกว่า 4 ชั่วโมง โดยแอนนา เปิดเผยว่า การให้ปากคำวันนี้ ตำรวจซักถามประเด็นความสัมพันธ์ระหว่างตนกับแตงโมว่ารู้จักกันได้ยังไง และถามถึงอุปนิสัยต่างๆของแตงโม โดยเฉพาะการไปปัสสาวะท้ายเรือของแตงโมว่าเชื่อหรือไม่ ซึ่งก็ยังยืนยันคำเดิมว่า ไม่เชื่อ

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ทั้งนี้อยากบอกให้ทุกคนเชื่อมั่นในการทำงานของตำรวจ เพราะสอบปากคำไปแล้วเยอะมาก แต่ละปาก มีการซักถามที่ละเอียดมากเช่นกัน แต่จะให้มาเปิดเผยรายละเอียดทั้งหมดคงไม่ได้ ดังนั้นขอให้ผู้ที่ติดตามข่าวอย่าคิดไปเอง เพราะสิ่งที่รับรู้ก่อนหน้านี้เพียงแค่ประมาณ 50% เท่านั้น ยอมรับว่าตอนแรกไม่สบายใจเมื่อทราบว่าจะผิดคดีอีกไม่กี่วัน แต่หลังสอบปากคำวันนี้รวมถึงการรับทราบข้อมูลทางคดีจากเจ้าหน้าที่ทำให้มั่นใจขึ้นว่าถ้าจะปิดคดีได้จริงๆ เพราะกระบวนการมันไม่ได้ง่ายแบบที่คนนอกมอง ตำรวจเช็คข้อมูล มีหลักฐานละเอียดแทบจะทุกวินาที ซึ่งก็เชื่อว่าแตงโมจะได้รับความยุติธรรม

แอนนา ยังได้เปิดเผยถึงสภาพจิตใจของ เบิร์ด แฟนหนุ่มของแตงโมว่าช่วงนี้สภาพจิตใจเบิร์ดค่อนข้างดีขึ้น และวางแผนว่าจะไปพักผ่อน หลังจบงานพิธีไว้อาลัยแตงโม ผ่านมาตนได้พยายามหางานให้เบิร์ดอยู่คลอด แต่เบิร์ดปฏิเสธไม่ขอรับ เพราะบอกว่าตนเองเป็นแฟนแตงโม มาแบบไหนก็ขออยู่แบบนั้นต่อไป ไม่ได้อยากได้อะไรจากการเสียชีวิตของแตงโม ส่วนเรื่องแมว 4 ตัวที่เห็นว่ามาอยู่กับแอนนา ตนเพียงแค่ช่วยรับพาไปหาหมอเท่านั้น อีกไม่กี่วันเบิร์ดก็จะรับกลับไปดูแล สุดท้ายยังได้ฝากว่าเริ่มมีมิจฉาชีพอ้างตัวเป็นเบิร์ดมาขายของหรือเรี่ยไรเงิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

แองเจิล หยิน หวดสถิติใหม่ 28 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2025 จีโน่-อาฒยา ดีสุดของไทยได้อันดับ 3  แพตตี้-ปภังกร โม-โมรียา อันดับ 4 ร่วม
"พุทธิพงษ์" หนุน "บ้านเพื่อคนไทย" ชี้ควรทำอย่างโปร่งใส กระจายโอกาสถึงผู้มีรายได้น้อยให้ครบทุกภูมิภาค
"อดีตสว.สมชาย" เผย "ท็อปนิวส์" ละเอียดยิบ ขบวนการทุจริต "ฮั้วเลือกสว." ลั่น "ดีเอสไอ" ต้องรับเป็นคดีพิเศษ
"ไทย-กัมพูชา" บุกจับแก๊งคอลเซ็นเตอร์ เมืองปอยเปต พบคนไทยกว่า 100 คน เตรียมส่งกลับประเทศพรุ่งนี้
"จุฬาราชมนตรี" แถลงเตรียมจัดงาน "เมาลิดกลาง แห่งประเทศไทย" ครั้งที่ 59 เริ่ม 18- 20 เม.ย.นี้
จนท.รวบ "หนุ่มไทยเชื้อสายอินเดีย" หอบเงิน 15.7 ล้าน เข้าไทย อ้างเล่นพนันได้จากฝั่งปอยเปต
โผล่อีก “หมู่บ้านเขมร” จองแผ่นดินไทย อึ้ง! อุ้มลูกเดินยั้วเยี้ย ตร.เพิ่งจะจับ
งามไส้! “หนุ่มไทย” พกปืน-กระสุนใส่เต็มแม็ก คุ้มกัน “พม่าเถื่อน” เข้าเมือง
ผู้นำสหรัฐเรียกนายกฯแคนาดาว่า” ขี้แพ้”
เพจดังจับโป๊ะพรรคส้ม ขุดยับ “เท้ง-ไอซ์” นำทีมสส.ร่วมทริปกมธ. บินเกาหลีใต้ ใช้งบฯหลักล้านคาใจดูงานแน่เปล่า

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น