“ทนายแม่แตงโม” ชี้แจงแล้ว ยอมรับมีประวัติคดีฉ้อโกงจริง

"ทนายเเม่เเตงโม" ยอมรับเคยมีคดีฉ้อโกงติดตัวจริง พร้อมชี้แจง ในอดีตครอบครัวประสบปัญหาทางการเงิน

เป็นเรื่องร้อนๆ เกี่ยวกับคุณแม่แตงโม กรณี ทนายรณณรงค์ ขุดเเฉ ทนายความเเม่เเตงโม คือ นายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย ซึ่งรับหน้าที่เป็นทนายความของ นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน โดย ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ เเฉว่า ทนายเเม่เเตงโม เคยมีคดีฉ้อโกงติดตัว มีผู้เสียหายเป็นสิบ

ล่าสุดทีมข่าวท็อปนิวส์ ได้ติดต่อไปยังทนายกฤษณะ ซึ่งได้ออกมายอมรับพร้อมชี้แจงว่าข้อมูลที่ทนายรณรงค์ออกมาแฉนั้นเป็นความจริง แต่เป็นเรื่องที่เคยเกิดขึ้นในอดีต ก่อนตนจะเป็นทนายความ ตอนนั้นยังเรียนระดับมหาวิทยาลัยประสบปัญหาทางการเงิน เนื่องจากคุณพ่อคุณแม่เสียชีวิตในเวลาไล่เลี่ยกัน และทิ้งหนี้สินไว้ รวมถึงการเอาที่ดินไปจำนอง จนถึงขั้นจะถูกยึดที่ดิน

ตนเองในฐานะลูกชายก็พยายามหาเงินมาชดใช้จึงได้ไปกู้ยืมเงินมาจริง ช่วงนั้นทั้งเรียนหนังสือและทำงานหาเงิน ด้วยการรับว่าความกับทีมทนายคนอื่นๆ แต่เกิดการขัดแย้งกันภายในทีมทนาย เพราะมีคนออกมาแฉว่าตนเองยังเรียนไม่จบ แต่สุดท้ายขอยืนยัน ว่าปัจจุบันได้รับใบอนุญาตการเป็นทนายอย่างถูกกฏหมาย พร้อมสอบตั๋วทนายเรียบร้อย ยินดีชำระเงินกับลูกหนี้ทุกรายที่ตนเองติดค้างไว้

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

โฆษกกทม. คาดภายในคืนนี้ สามารถลดระดับความสูงซาก "ตึกสตง." ถล่ม โซน E ได้ เปิดทางค้นหาต่อเนื่อง
นายกสุพิศ เปิดงานของดี อบต.รัตภูมิ สงขลา หวังต่อยอด เชิดชูอัตลักษณ์ประเพณีท้องถิ่น
ญี่ปุ่นเสนอร่วมโครงการวางท่อก๊าซกับสหรัฐ
มาเลเซียเรียกร้องอาเซียนผนีกกำลังต้านภาษีทรัมป์
โดนหนักแน่ “เอกนัฏ” จ่อฟัน “ซินเคอหยวน” เป็นคดีพิเศษเพิ่ม ลุยสอบซุกฝุ่นแดงมหาศาล
ทรัมป์พร้อมเจรจานานาชาติปมภาษีตอบโต้
สิงคโปร์ส่งแมลงสาบไซบอร์กกู้ภัยแผ่นดินไหวเมียนมา
UNEX EV เปิดตัว'ระบบสลับแบตเตอรี่'ในไทยใช้เวลา 3 นาที
นักวิชาการแนะนำเข้าเนื้อหมูสหรัฐ ควรพิจารณารอบด้าน หวั่นเจอผลกระทบระยาว ย้ำไทยมีการเลี้ยงได้มาตรฐานสากล
จับตา "ทรัมป์" พร้อมเจรจานานาชาติปมภาษีนำเข้า หลังตลาดหุ้นสหรัฐและทั่วโลกดิ่งต่อเนื่อง

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น