“ดร.อานนท์” สวน “สมพร” รู้ทั้งรู้ป่าสงวนยังเอา ยกบันทึกถ้อยคำฟาด

ดร.อานนท์ สวน “สมพร” รู้ทั้งรู้ป่าสงวนยังเอา ยกบันทึกถ้อยคำฟาด ชี้หากเจตนาสุจริตต้องไม่คิดซื้อสมบัติชาติ ซัด รับซื้อของโจรมาหรือไม่

ดร.อานนท์ ศักดิ์วรวิชญ์ อาจารย์ประจำคณะสถิติประยุกต์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ ว่า สมบัติของชาติ ตกน้ำไม่ไหล ตกไฟไม่ไหม้ รับซื้อของโจรมาหรือไม่ ท.ด. 16 แนบมาว่าเป็นป่าสงวนแห่งชาติจะถูกเพิกถอนเมื่อไหร่ก็ได้ ถามว่าวิญญูชนสุจริต ตอนไปโอนที่ดินจะยังกล้าซื้อไหม เป็นผม ผมไม่ซื้อ ก็รู้อยู่ว่าเป็นที่ป่าสงวนแห่งชาติ หากมีเจตนาสุจริต ย่อมไม่คิดซื้อที่ดินของชาติมาเป็นของตน

ข่าวที่น่าสนใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

"พีช" หนุ่มขับ BMW คุมอารมณ์ไม่อยู่ โวยสื่อหลังโดนกล้องกระเเทกหัว
เตรียมสนุกครบรส งานมหกรรมอาหารพื้นบ้าน สืบสานตำนานวิถีถิ่นอยุธยา 25-29 เมษายน 2568 ที่ วัดหลังคาขาว
"ภูมิใจไทย" ลงมติเอกฉันท์ ให้ "เอกราช ช่างเหลา" พ้นสมาชิกพรรค
เปิดใจ "นายกเบี้ยว" ยอมรับลูกขับรถหวาดเสียว พร้อมชดใช้-ดูแลลุงป้าคู่กรณี ขอสังคมให้โอกาสลูกกลับตัว
สีจิ้นผิงชี้การกระทำฝ่ายเดียวไม่ได้รับการสนับสนุนจากประชาชน
อินโดนีเซียจะลดภาษีและเพิ่มนำเข้าเชื้อเพลิงจากสหรัฐ
โผล่แล้ว ลูกชาย "นายกเบี้ยว" เสียงสะอื้นขอโทษ อ้างตกใจหนีนอนบ้านเพื่อน ไม่เห็นลุงป้ายกมือไหว้
จีน-กัมพูชากำหนดให้ 2568 เป็นปีท่องเที่ยวระหว่างกัน
สหรัฐสั่งเก็บค่าธรรมเนียมเรือสินค้าจีน
การรถไฟฯ ร่วมกับ สจล. จัดกิจกรรม Doctor Train ครั้งที่ 8 ชวนพนักงานการรถไฟฯ ครอบครัว และประชาชนพื้นที่ใกล้เคียง เข้ารับบริการตรวจสุขภาพฟรี 29-30 เม.ย. 68 ที่สถานีรถไฟนครสวรรค์

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น