ซัดไม่ยั้ง “ทนายตั้ม” จวก “มงคลกิตติ์” โกหกออกสื่อ รู้เจตนาดีต้องการอะไรกับคดี มันไม่คูล

ซัดไม่ยั้ง "ทนายตั้ม" จวก "มงคลกิตติ์" โกหกออกสื่อ รู้เจตนาดีต้องการอะไรกับคดี มันไม่คูล

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ว่า ส.ส.เต้โกหกออกสื่อนะครับ ที่บอกว่าโทรมาคุยกับผมแล้วบอกเรื่องลูกไล่ หรือทันเกมส์ หรือแข่งกับใคร กับบอกผมว่าขออำนวยความยุติธรรมให้ประชาชน คำพูดเหล่านี้ล้วนแต่งเติมให้สัมภาษณ์สื่อทั้งสิ้น ส.ส.เต้ โทรหาผมคำแรกพูดก่อนเลยว่า เห้ย!! น้องว่าพี่ออกสื่อขนาดนี้เลยเหรอ (น้ำเสียงแบบข่มผม) ผมก็สวนสิครับ ว่าเป็นถึงส.ส.อย่าโดนหลอกอะไรง่ายๆ แล้วผมก็เล่าเรื่องบังแจ็คให้ ส.ส.เต้ฟัง คุยกันไม่นานนะครับ อย่าบิดเบือนออกสื่อให้คนเข้าใจผิด

 

ข่าวที่น่าสนใจ

นายษิทรา กล่าวว่า จำได้ไหมที่ทั้งโทร ทั้งไลน์หาผม หลายๆรอบ ขอให้ผมช่วยแชร์โพสของตัวเอง บอกเพจผมคนติดตามเยอะ ช่วยแชร์พี่หน่อย เราพวกเดียวกัน แต่ผมไม่แชร์ให้ ผมไม่โง่นะครับ รู้เจตนาดีว่า ส.ส.เต้ ต้องการอะไรกับคดีนี้ อย่ามาเก็บคะแนนนิยมทางการเมืองกับการสูญเสียแบบนี้ มันไม่คูล

ทั้งนี้ใต้โพสต์ ทนายตั้มยังได้แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมว่า หากเจตนาบริสุทธิ์ช่วยคดี ตนพร้อมจะสนับสนุน แต่หากจะมานาซ่า อีลอนมัส ขอนไม้ ผ้าส่งไปบังแจ็ค แบบนี้มันเลอะเทอะ ทำสังคมวุ่นวาย อย่ามาบอกว่าอย่างน้อยผมก็ได้ทำ ดีกว่าคนไม่ทำอะไร กรณีทำลุงนิดคนบริสุทธิ์ต้องเดือดร้อน ทำสังคมเข้าใจผิด หยุดได้แล้วครับ พฤติกรรมแบบนี้

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวล่าสุด

กทม.เปิดศูนย์รับมือ 7 วันอันตราย สงกรานต์ 196 จุด พร้อมลุยภายใต้มาตรการ 5 ป.
สวนสัตว์เปิดเขาเขียว เข้ารับโล่เกียรติคุณและเข็มเชิดชูเกียรติคนดีศรีเมืองชล สาขาผู้ทำคุณประโยชน์และสร้างชื่อเสียงแก่จังหวัดชลบุรี
ถนนสายเอเชีย ช่วงจ.พระนครศรีอยุธยา ปชช.ทยอยเดินทางมุ่งสู่ภาคเหนือ รถเริ่มมากแต่ยังคล่องตัว
จีน-อียูนัดประชุมสุดยอดเดือนกรกฎาคม
จีนสู้กลับสหรัฐสั่งขึ้นภาษีนำเข้าเป็น 125%
ญี่ปุ่นเล็งส่งทีมเศรษฐกิจไปเจรจาสหรัฐสัปดาห์หน้า
อั้นไว้ก่อน ค่อยเติม พรุ่งนี้น้ำมันลดอีก 30 สต. ยกเว้นดีเซลคงเดิม
"โฆษกอสส." แจงยึดคำพิพากษาศาลปกครองสูงสุด กทม.ต้องจ่ายหนี้ "รถไฟฟ้าสีเขียว" ถ้าไม่มีเหตุควรอุทธรณ์
คึกคัก! ปชช.ทยอยเดินทางมุ่งหน้าภาคเหนือ ถนนพหลโยธิน ช่วงจ.นครสวรรค์ รถเริ่มหนาแน่น
ญาติเศร้าทำพิธีเชิญวิญญาณ คนงานเมียนมา หลังพบร่างแล้ว 4 ราย

ดู LIVE รายการ

X

เราใช้ คุ้กกี้ เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น